Singer : A.R. Rahman

Music by : A.R. Rahman

Female : Aah ..ha ha …aah ..ha ha..ha

Male : Yenno vaanilai marudhae
Mani thuli poguthae
Marbin vegam kuduthae
Manamo edho solla
Varthai theduthae

Male : Kannellam neeyae thaan
Nirkindrai
Vizhiyin mel naan
Kobam konden
Imai moodidu endren

Male : Nagarum nodigal
Kasaiadi polae muthugin melae
Vizhuvathu nalae
Vari vari kavidhai

Male : Thalli pogathae
Ennaiyum thalli poga sollathae
Iruvar idhazhum
Malar enum mull thaanae
Thalli pogathae…..

 

பாடகர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஆ ஹா ஹா
ஆ ஹா ஹா ஹா

ஆண் : ஏனோ வானிலை
மாறுதே மணி துளி போகுதே
மார்பின் வேகம் கூடுதே
மனமோ ஏதோ சொல்ல
வார்த்தை தேடுதே

ஆண் : கண்ணெல்லாம்
நீயே தான் நிற்கின்றாய்
விழியின் மேல் நான்
கோபம் கொண்டேன்
இமை மூடிடு என்றேன்

ஆண் : நகரும் நொடிகள்
கசையடி போலே முதுகின்
மேலே விழுவது நாலே வரி
வரி கவிதை

ஆண் : தள்ளிப் போகாதே
எனையும் தள்ளிப் போக
சொல்லாதே இருவர்
இதழும் மலர் எனும்
முள்தானே தள்ளிப்
போகாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here