Singers : K. S. Chitra and Rajkumar Bharathi

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Aa….aa….aah..aa…..aa….
Aa….aa….aah..aa…..aa….

Female : Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo
Thalaivanidam en thuyar sollaayo…oo….
Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo
Thalaivanidam en thuyar sollaayo…..

Female : Maamannan dhushyanthan mun sellaayo
Maamannan dhushyanthan mun sellaayo
Maadhival sagunthalai manam sollaayo
Maadhival sagunthalai manam sollaayo

Female : Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo
Thalaivanidam en thuyar sollaayo…oo….

Female : Kadhalan varavai paarththirunthaen
Kadhalan varavai paarththirunthaen
Avan kadhalukeyengi kaaththirunthaen
Kadhalukeyengi kaaththirunthaen

Female : Penn pedhai ennullam thottri vanthaen
Perum vedhanaiyodu naan veettrirunthaen endru

Female : Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo
Thalaivanidam en thuyar sollaayo…

Female : Maarbinil poonganai thoduththaanae
Kaaman maarbinil poonganai thoduththaanae
Kaaman mangaiyin angam sutteriththaanae
Mangaiyin angam sutteriththaanae

Male : Thaamarai ilaiyin thoodhu arinthaennae
Thaamarai ilaiyin thoodhu arinthaennae
Thaen malar sagunthalai thuyar arinthaenae
Thaen malar sagunthalai thuyar arinthaenae

Male : Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo
Maamannan dhushyanthan thuyar sollaayo

Female : Sinthanaiyai kollai
Konduthaan sendraan
Sinthanalai thanthae chandhiran pol vanthaan

Male : Vaanmadhithaan vattukindraan senthanalaaga
Thaen mozhiyum meen vizhiyaal sudugindralae

Male : Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo
Maamannan dhushyanthan thuyar sollaayo…..

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் ராஜ்குமார் பாரதி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆ…..ஆ……ஆஹ்…….ஆ…..ஆ………
ஆ…..ஆ……ஆஹ்…….ஆ…..ஆ………

பெண் : தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ….ஓ…….
தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ

பெண் : மாமன்னன் துஷ்யந்தன் முன் செல்லாயோ
மாமன்னன் துஷ்யந்தன் முன் செல்லாயோ
மாதிவள் சகுந்தலை மனம் சொல்லாயோ
மாதிவள் சகுந்தலை மனம் சொல்லாயோ

பெண் : தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ….ஓ…….

பெண் : காதலன் வரவை பார்த்திருந்தேன்
காதலன் வரவை பார்த்திருந்தேன்
அவன் காதலுக்கேங்கி காத்திருந்தேன்
காதலுக்கேங்கி காத்திருந்தேன்

பெண் : பெண் பேதை என்னுள்ளம் தேற்றி வந்தேன்
பெரும் வேதனையோடு நான் வீற்றிருந்தேன் என்று

பெண் : தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ

பெண் : மார்பினில் பூங்கணை தொடுத்தானே
காமன் மார்பினில் பூங்கணை தொடுத்தானே
காமன் மங்கையின் அங்கம் சுட்டெரித்தானே
மங்கையின் அங்கம் சுட்டெரித்தானே

ஆண் : தாமரை இலையின் தூதறிந்தேனே
தாமரை இலையின் தூதறிந்தேனே
தேன் மலர் சகுந்தலை துயர் அறிந்தேனே
தேன் மலர் சகுந்தலை துயர் அறிந்தேனே

ஆண் : தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
மாமன்னன் துஷ்யந்தன் துயர் சொல்லாயோ

பெண் : சிந்தனையை கொள்ளைக்
கொண்டுதான் சென்றான்
சிந்தனலை தந்தே சந்திரன் போல் வந்தான்

ஆண் : வான்மதிதான் வாட்டுகின்றான் செந்தணலாக
தேன் மொழியும் மீன் விழியால் சுடுகின்றாளே

ஆண் : தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
மாமன்னன் துஷ்யந்தன் துயர் சொல்லாயோ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here