Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Thambathiyam oru sangeetham
Thambathiyam oru sangeetham
Sruthi layam nayam kondaadum deva keerthaanam
Adhuthaan raaga thaala baavam koorum kadhal mandhiram

Male : Thambathiyam oru sangeetham……..sangeetham….

Male : Jaathakangal vagutha vazhi
Jaathigalin uravai kondu
Moothavargal samathika
Manathavargal palarundu

Male : Kaadhalenum veethiyile
Kan varitha uravai kondu
Maalayitu medaiyinilae
Mananthavargal silarumundu

Male : Thambathiyam oru sangeetham……..sangeetham….

Male : Omam kundam nei vaarthu
Agniyai valam vanthu
Oorariya kai pidithu
Uravu kooda pirivathundu

Male : Sattangalai saatchi vaithu
Pathirathil pathivu seithu
Saagum varai piriyaadha
Thambadhigal ullagil undu

Male : Thambathiyam oru sangeetham……..sangeetham….

Male : Naayagangum naayagiyum
Nenju rendu inaiyaamal
Naalukoru kutram solli
Aalukoru dhisai paarthal

Male : Endha vagai thirumanamum
Idaiyinil udaivathundu
Thaalam keta paadalai pol
Kolam ketu povathundu

Male : Thambathiyam oru sangeetham
Sangeetham…….sangeetham….

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : தாம்பத்யம் ஒரு சங்கீதம்
தாம்பத்யம் ஒரு சங்கீதம்
ஸ்ருதி லயம் நயம் கொண்டாடும் தேவ கீர்த்தனம்
அதுதான் ராக தாள பாவம் கூறும் காதல் மந்திரம்

ஆண் : தாம்பத்யம் ஒரு சங்கீதம்…….சங்கீதம்……..

ஆண் : ஜாதகங்கள் வகுத்த வழி
ஜாதிகளின் உறவைக் கொண்டு
மூத்தவர்கள் சம்மதிக்க
மணந்தவர்கள் பலருண்டு

ஆண் : காதலெனும் வீதியிலே
கண் வரித்த உறவைக் கொண்டு
மாலையிட்டு மேடையிலே
மணந்தவர்கள் சிலருமுண்டு

ஆண் : தாம்பத்யம் ஒரு சங்கீதம்…….சங்கீதம்……..

ஆண் : ஓமக் குண்டம் நெய் வார்த்து
அக்னியை வலம் வந்து
ஊரறிய கைப் பிடித்த
உறவு கூட பிரிவதுண்டு

ஆண் : சட்டங்களை சாட்சி வைத்து
பத்திரத்தில் பதிவு செய்து
சாகும் வரை பிரியாத
தம்பதிகள் உலகில் உண்டு

ஆண் : தாம்பத்யம் ஒரு சங்கீதம்…….சங்கீதம்……..

ஆண் : நாயகனும் நாயகியும்
நெஞ்சு ரெண்டு இணையாமல்
நாளுக்கொரு குற்றம் சொல்லி
ஆளுக்கொரு திசை பார்த்தால்

ஆண் : எந்த வகை திருமணமும்
இடையினில் உடைவதுண்டு
தாளம் கெட்ட பாடலை போல்
கோலம் கெட்டு போவதுண்டு

ஆண் : தாம்பத்யம் ஒரு சங்கீதம்…….
சங்கீதம்……..சங்கீதம்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here