Singers : K.G. Ranjith and Chorus

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Heyy

Chorus : Hmm hmm hmm mmm
Hmm hmm hmm mmm
Hmm hmm hmm mmm….

Male : Hey

Chorus : Hmm hmm hmm mmm
Hmm hmm hmm mmm
Hmm hmm hmm mmm….

Male : Hey

Male : Hey

Male : Hey thandalkaaran
Paakkuraan
Thanda soru kekkuraan
Podi vechu pesuraan
Kandapadi yesuraan
Male : Hey (Overlapping)

Male : Pattampoochi ingae
Pachonthiya aachi
Chorus : Heyy

Male : Naattamaiyin kaiyil
Naadu kettu pochu
Chorus : Heyy

Chorus : Aahuun…(4)
Aahunn..nnn

Male : Heyy…(3)

Male : Thandalkaaran…
Naan ungalkaaran
Naan ungalkaaran
Adadadadaa naan ungalkaaran

Chorus : Aahuun…(4)
Aahunn..nnn

Chorus : Hey ..(4)

Male : Indianin panpaatta
Anniyano vangitaanae
Aadhar atta illaama
Aatchi seiya vanthutaanae

Male : Heyy
Indianin panpaatta
Anniyano vangitaanae
Aadhar atta illaama
Aatchi seiya vanthutaanae

Male : Ooru cheri onna illaiyae
Namma naattil
Kaadhal senjavana vetturaan
Nadu roattil
Setha pinbum nee
Thalli vacha sudukaattil
Pambu kooda kili
Vaazhumae oru koottil

Male : Hey (Overlapping)

Chorus : Aahuun…(4)
Aahunn..nnn

Chorus : Hey ..(4)

Chorus : Hey thandalkaaran
Paakkuraan
Thanda soru kekkuraan
Podi vechu pesuraan
Kandapadi yesuraan
Male : Hey (Overlapping)

Chorus : Pattampoochi ingae
Pachonthiya aachi
Naattamaiyin kaiyil
Naadu kettu pochu
Male : Hey (Overlapping)

Chorus : Aahuun…(4)
Aahunn..nnn

 

Note : This is the first single from NGK Film, Starring actor Surya in a lead role and Music Director Yuvan Shankar Raja. This film is directed by famous director “Selvaraghavan”, who gives different kind of movies other than regular ones. Everyone is very excited to see this movie in theater, this gave very thrilling hype through teaser trailer which was released earlier on FEB-14-2019.

பாடகர்கள் : கே. ஜி. ரஞ்சித் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹேய்

குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்….

ஆண் : ஹேய்

குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்……

ஆண் : ஹேய்

ஆண் : ஹேய்

ஆண் : ஹே தண்டல்காரன்
பாக்குறான்
தண்ட சோறு கேக்குறான்
பொடி வச்சு பேசுறான்
கண்டப்படி ஏசுறான்
ஆண் : ஹே…….

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி இங்கே
பச்சோந்தியா ஆச்சு
குழு : ஹேய்….

ஆண் : நாட்டமையின் கையில்
நாடு கெட்டு போச்சு
குழு : ஹேய்….

குழு : ஆஹுன்….(4)
ஆஹுன்…ன்ன்

ஆண் : ஹேய்….(3)

ஆண் : தண்டல்காரன்
நான் உங்கள்காரன்
நான் உங்கள்காரன்
அடடடாடா நான் உங்கள்காரன்

குழு : ஆஹுன்….(4)
ஆஹுன்…ன்ன்

ஆண் : ஹேய்….(4)

ஆண் : இந்தியனின் பண்பாட்டை
அந்நியனோ வாங்கிட்டானே….
ஆதார் அட்டை இல்லாம
ஆட்சி செய்ய வந்துட்டானே…..

ஆண் : ஹே இந்தியனின் பண்பாட்டை
அந்நியனோ வாங்கிட்டானே…..
ஆதார் அட்டை இல்லாம
ஆட்சி செய்ய வந்துட்டானே….

ஆண் : ஊரு சேரி ஒன்னா இல்லையே
நம்ம நாட்டில்
காதல் செஞ்சவன வெட்டுறான்
நடு ரோட்டில்
செத்த பின்பும் நீ
தள்ளி வச்ச சுடுகாட்டில்
பாம்பு கூட
கிளி வாழுமே ஒரு கூட்டில்

ஆண் : ஹே……

குழு : ஆஹுன்….(4)
ஆஹுன்…ன்ன்

ஆண் : ஹேய்….(4)

குழு : ஹே தண்டல்காரன்
பாக்குறான்
தண்ட சோறு கேக்குறான்
பொடி வச்சு பேசுறான்
கண்டப்படி ஏசுறான்

ஆண் : ஹே……

குழு : பட்டாம்பூச்சி இங்கே
பச்சோந்தியா ஆச்சு
நாட்டமையின் கையில்
நாடு கெட்டு போச்சு

ஆண் : ஹே…..

குழு : ஆஹுன்….(4)
ஆஹுன்…ன்ன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here