Singer : P. Susheela

Music by : S. Dakshinamurthi

Female : Thandhai yaaro thaayum yaaro
Neeyum endha ooro
Thandhai yaaro thaayum yaaro
Neeyum endha ooro
Jaalakkaaraa thoongadaa…
Aa… aa…aaa….aa….aa…
Jaalakkaaraa…. thoongadaa
Jaalakkaaraa thoongadaa
Aaraaro naan yaaro nee yaaro

Female : Thandhai yaaro thaayum yaaro
Neeyum endha ooro

Female : Manam purindhu arasum vaembum
Manam purindhu arasum vaembum
Valam varaadha podhilum naan
Valam varaadha podhilum
Mazhalaiyaaga veedu thaedi
Vandhadhenna vindhaiyo

Female : Thandhai yaaro thaayum yaaro
Neeyum endha ooro

Female : Maalai soodi laali paadi
Ooo ooo ooo ooo oo ooo
Maalai soodi laali paadi
Manaiviyaaga kollum munnae
Ezhu vayasu pillaiyaaga
Enakku thandhaar unnaiyae

Female : Vaalai summaa surutti kondu
Thoongadaa nee thoongu
Thoongadaa nee thoongu
Vambu seidhaal undhan kannam
Endhan kaiyaal veengum
Vambu seidhaal undhan kannam
Endhan kaiyaal veengum

Female : Thandhai yaaro thaayum yaaro
Neeyum endha ooro…
Thandhai yaaro…

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தக்ஷிணாமூர்த்தி

பெண் : தந்தை யாரோ தாயும் யாரோ
நீயும் எந்த ஊரோ
தந்தை யாரோ தாயும் யாரோ
நீயும் எந்த ஊரோ
ஜாலக்காரா தூங்கடா…….
ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..
ஜாலக்காரா தூங்குடா
ஜாலக்காரா தூங்கடா
ஆராரோ ஆராரோ நீயாரோ

பெண் : தந்தை யாரோ தாயும் யாரோ
நீயும் எந்த ஊரோ

பெண் : மணம் புரிந்து அரசும் வேம்பும்
மணம் புரிந்து அரசும் வேம்பும்
வலம் வராத போதிலும் நான்
வலம் வராத போதிலும்
மழலையாக வீடு தேடி
வந்ததென்ன விந்தையோ

பெண் : தந்தை யாரோ தாயும் யாரோ
நீயும் எந்த ஊரோ

பெண் : மாலை சூடி லாலி பாடி
ஓஓ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓஒ
மாலை சூடி லாலி பாடி
மனைவியாக கொள்ளும் முன்னே
ஏழு வயசு பிள்ளையாக
எனக்கு தந்தான் உன்னை

பெண் : வாலை சும்மா சுருட்டி கொண்டு
தூங்கடா நீ தூங்கு
தூங்கடா நீ தூங்கு
வம்பு செய்தால் உந்தன் கன்னம்
எந்தன் கையால் வீங்கும்
வம்பு செய்தால் உந்தன் கன்னம்
எந்தன் கையால் வீங்கும்

பெண் : தந்தை யாரோ தாயும் யாரோ
நீயும் எந்த ஊரோ……
தந்தை யாரோ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here