Singers : Rajan Chelliah and Sree Ganesh

Music by : M. Ghibran

Male : Adiye nee kalavaani
Kutti kaatteri
Kannaadi dhegathil
Kaattaaru nee

Male : Adiye nee kalavaani
Kutti kaatteri
Alattaamal vilayaadum
Killaadi nee

Male : Karu vandu kannukkul
Oru vandi poithaanae
Amul baby makeup-il
Anakonda nee

Male : Thandhiraa.. thandhiraa..
Thandhiraa.. thandhiraa.. thandhiraa..

Male : Azhagaana sadhigaari
Adangaa pidaari
Sidharaamal pandhaadum
Siru marmam nee

Male : Aazhagaana sadhigaari
Adangaa pidaari
Barbie doll getup-il
Pachchondhi nee

Male : Pasu tholil pulithaanae
Padiyaadha maanthaanae
Veli vesham ellaamae
Velicham aachae

Male : Thandhiraa.. thandhiraa..
Thandhiraa.. thandhiraa.. thandhiraa..

Male : Azhagaana oru aabaththae
Ival thaanae..
Vilagu …vilagu ..
Vinaiyum ivalae…

Male : Adhi vegam pen
Madhithaanae..puyalthaane..
Kodiya kodiya
Analum ivalae

Male : Thandhiraa.. thandhiraa..
Thandhiraa.. thandhiraa.. thandhiraa..

Male : Adiye nee kalavaani
Kutti kaatteri
Kannaadi dhegathil
Kaattaaru nee

Male : Karu vandu kannukkul
Oru vandi poithaanae
Amul baby makeup-il
Anakonda nee

Male : Thandhiraa.. thandhiraa..
Thandhiraa.. thandhiraa.. thandhiraa..

பாடகர்கள் : ராஜன் செல்லையா, ஸ்ரீ கணேஷ்

இசையமைப்பாளர் : எம். க்ஹிப்ரான்

ஆண் : அடியே நீ களவாணி
குட்டி காட்டேரி கண்ணாடி
தேகத்தில் காட்டாறு நீ

ஆண் : அடியே நீ களவாணி
குட்டி காட்டேரி அலட்டாமல்
விளையாடும் கில்லாடி நீ

ஆண் : கருவண்டு கண்ணுக்குள்
ஒரு வண்டி பொய் தானே
அமுல் பேபி மேக்கப்பில்
அனகோண்டா நீ

ஆண் : தந்திரா தந்திரா
தந்திரா தந்திரா தந்திரா

ஆண் : அழகான சதிகாரி
அடங்காபிடாரி சிதறாமல்
பந்தாடும் சிறு மர்மம் நீ

ஆண் : அழகான சதிகாரி
அடங்காபிடாரி பார்பி
டால் கெட்டபில் பச்சோந்தி
நீ

ஆண் : பசு தோலில் புலி
தானே படியாத மான் தானே
வெளி வேசம் எல்லாமே
வெளிச்சம் ஆச்சே

ஆண் : தந்திரா தந்திரா
தந்திரா தந்திரா தந்திரா

ஆண் : அழகான ஒரு
ஆபத்தே இவள் தானே
விலகு விலகு வினையும்
இவளே

ஆண் : அதிவேகம் பெண்
மதிதானே புயல் தானே
கொடிய கொடிய அனலும்
இவளே

ஆண் : தந்திரா தந்திரா
தந்திரா தந்திரா தந்திரா

ஆண் : அடியே நீ களவாணி
குட்டி காட்டேரி கண்ணாடி
தேகத்தில் காட்டாறு நீ

ஆண் : கருவண்டு கண்ணுக்குள்
ஒரு வண்டி பொய் தானே
அமுல் பேபி மேக்கப்பில்
அனகோண்டா நீ

ஆண் : தந்திரா தந்திரா
தந்திரா தந்திரா தந்திரா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here