Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : M. G. Vallaban

Female : …………..

Female : Thaanae sathiraadum maalai veyil velai
Female : Yaeno nadhi paadum solai kuyil polae
Female : Vaanor valamo ooraar peravo
Female : Paadum kaviyaaga odum thaniyaaga

Female : Odum swaram yaezhum
Female : Naalum nadhiyae
Female : Thuthi paadum isai vaazha
Female : Raagam sugamae

Female : Thaanae sathiraadum
Female : Maalai veyil velai
Female : Yaeno nadhi paadum
Female : Solai kuyil polae

Female : Senthaazham paadum
Pudhu senthaen vandaadum
Adhu vanthaarai nindraaruthae sontham kondu
Vanthorai kondaaduthae

Female : Senthaazham paadum
Pudhu senthaen vandaadum
Adhu vanthaarai nindraaruthae sontham kondu
Vanthorai kondaaduthae

Female : Vannamaalai varum
Thennam solai vazhiThendral ennai naadi sellumae

Female : Naalum nadhiyae aadum kalaiyae
Yaenintha penmai kalaiyae hoi

Female : Thaanae sathiraadum
Female : Maalai veyil velai
Female : Yaeno nadhi paadum
Female : Solai kuyil polae

Female : ………………..

Female : Vinnodu aadum mugil
Pennodu paadum ezhil
Ponmaeni neeraaduthae
Munnum pinnum kannaalae panpaaduthae

Female : Unnai polae kodi
Mullai thaalamidum
Kanni unnai paada solluthae

Female : Naalum nadhiyae kaanum kalaiyae
Yaenintha penmai kalaiyae hoi

Female : Thaanae sathiraadum
Female : Maalai veyil velai
Female : Yaeno nadhi paadum
Female : Solai kuyil polae
Female : Vaanor valamo ooraar peravo
Paadum kaviyaaga odum thaniyaaga

Female : Odum swaram yaezhum
Female : Naalum nadhiyae
Female : Thuthi paadum isai vaazha
Female : Raagam sugamae

Female : Thaanae sathiraadum
Female : Maalai veyil velai
Female : Yaeno nadhi paadum
Female : Solai kuyil polae

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : எம். ஜி. வல்லபன்

பெண் : ………………

பெண் : தானே சதிராடும் மாலை வெயில் வேளை
பெண் : ஏனோ நதி பாடும் சோலை குயில் போலே
பெண் : வானோர் வளமோ ஊரார் பெறவோ
பெண் : பாடும் கவியாக ஓடும் தனியாக

பெண் : ஓடும் ஸ்வரம் ஏழும்
பெண் : நாளும் நதியே
பெண் : துதி பாடும் இசை வாழ
பெண் : ராகம் சுகமே

பெண் : தானே சதிராடும்
பெண் : மாலை வெயில் வேளை
பெண் : ஏனோ நதி பாடும்
பெண் : சோலை குயில் போலே

பெண் : செந்தாழம் பாடும்
புது செந்தேன் வண்டாடும்
அது வந்தாரை நின்றாடுதே சொந்தம் கொண்டு
வந்தோரை கொண்டாடுதே

பெண் : செந்தாழம் பாடும்
புது செந்தேன் வண்டாடும்
அது வந்தாரை நின்றாடுதே சொந்தம் கொண்டு
வந்தோரை கொண்டாடுதே

பெண் : வண்ணமாலை வரும்
தென்னம் சோலை வழி
தென்றல் என்னை நாடி செல்லுமே

பெண் : நாளும் நதியே ஆடும் கலையே
ஏனிந்த பெண்மைக் கலையே ஹோய்…

பெண் : தானே சதிராடும்
பெண் : மாலை வெயில் வேளை
பெண் : ஏனோ நதி பாடும்
பெண் : சோலை குயில் போலே

பெண் : னனனன னனனனா….ஆ…ஆ…
னனனன னனனனா….ஆ…ஆ…
லாலாலால்லா…….னனனன னனனனா…..

பெண் : விண்ணோடு ஆடும் முகில்
பெண்ணோடு பாடும் எழில்
பொன்மேனி நீராடுதே
முன்னும் பின்னும் கண்ணாலே பண்பாடுதே

பெண் : விண்ணோடு ஆடும் முகில்
பெண்ணோடு பாடும் எழில்
பொன்மேனி நீராடுதே
முன்னும் பின்னும் கண்ணாலே பண்பாடுதே

பெண் : உன்னை போலே கொடி
முல்லை தாளமிடும்
கன்னி உன்னை பாடச் சொல்லுதே

பெண் : நாளும் நதியே காணும் கலையே
ஏனிந்த பெண்மைக் கலையே ஹோய்…

பெண் : தானே சதிராடும்
பெண் : மாலை வெயில் வேளை
பெண் : ஏனோ நதி பாடும்
பெண் : சோலை குயில் போலே
பெண் : வானோர் வளமோ ஊரார் பெறவோ
பாடும் கவியாக ஓடும் தனியாக

பெண் : ஓடும் ஸ்வரம் ஏழும்
பெண் : நாளும் நதியே
பெண் : துதி பாடும் இசை வாழ
பெண் : ராகம் சுகமே

பெண் : தானே சதிராடும்
பெண் : மாலை வெயில் வேளை
பெண் : ஏனோ நதி பாடும்
பெண் : சோலை குயில் போலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here