Singers : Sangeetha and Sajith

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Thaneerai kaadhalikum
Meengala illai
Thangathai kaadhalikum
Pengala illai

Female : {Thaneerai kaadhalikum
Meengala illai
Thangathai kaadhalikum
Pengala illai} (2)
Love irukkuthu aiyaiyoo
Athai maraippathu poiyaiyoo
Naan kaadhalikum kallan peru romeo

Female : Thaneerai kaadhalikum
Meengala illai
Thangathai kaadhalikum
Pengala illai

Female : Manmathanai
Paartha udan
Maarbukkul aasaiyai
Maraithu konden
Padukkaiyilae padukaiyilae
Avanukku idam vittu
Paduthu konden

Female : Pagalil thoongivida sollven
Iravil vizhithirukka seiven
Kannaalan kanodu kan vaithu
Kaathaodu naan paaduven

Female : Thaneerai kaadhalikum
Meengala illai
Thangathai kaadhalikum
Pengala illai

Female : Selaigalai
Thuvaipatharka
Mannanai mannanai kaadhalithen
Kaalpidikkum sugam perava
Kannanai kannanai kaadhalithen

Female : Avanai iravilae sumappen
Anju mani varai rasippen
Kannalan kaadhodum kannodum
Munnooru muthaaduven

Female : Thaneerai kaadhalikum
Meengala illai
Thangathai kaadhalikum
Pengala illai
Love irukkuthu aiyaiyoo
Athai maraippathu poiyaiyoo
Naan kaadhalikum kallan peru romeo

பாடகர்கள் : சங்கீதா மற்றும் சஜித்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர் . ரஹ்மான்

குழு : தண்ணீரை காதலிக்கும்
மீன்களா இல்லை
தங்கத்தை காதலிக்கும்
பெண்களா இல்லை

பெண் : {தண்ணீரை காதலிக்கும்
மீன்களா இல்லை
தங்கத்தை காதலிக்கும்
பெண்களா இல்லை} (2)
லவ் இருக்குது அய்யையோ
அதை மறைப்பது பொய்யையோ
நான் காதலிக்கும் கள்ளன் பேரு ரோமியோ

பெண் : தண்ணீரை காதலிக்கும்
மீன்களா இல்லை
தங்கத்தை காதலிக்கும்
பெண்களா இல்லை

பெண் : மன்மதனை
பார்த்த உடன்
மார்புக்குள் ஆசையை
மறைத்து கொண்டேன்
படுக்கையிலே படுக்கையிலே
அவனுக்கு இடம் விட்டு
படுத்து கொண்டேன்

பெண் : பகலில் தூங்கிவிட சொல்வேன்
இரவில் விழித்திருக்க செய்வேன்
கண்ணாளன் கண்ணோடு கண் வைத்து
காதோடு நான் பாடுவேன்

பெண் : தண்ணீரை காதலிக்கும்
மீன்களா இல்லை
தங்கத்தை காதலிக்கும்
பெண்களா இல்லை

பெண் : சேலைகளை துவைப்பதற்கா
மன்னனை மன்னனை காதலித்தேன்
கால்பிடிக்கும் சுகம் பெறவா
கண்ணனை கண்ணனை காதலித்தேன்

பெண் : அவனை இரவிலே சுமப்பேன்
அஞ்சு மணி வரை ரசிப்பேன்
கண்ணாளன் காதோடும் கண்ணோடும்
முன்னூறு முத்தாடுவேன்

பெண் : தண்ணீரை காதலிக்கும்
மீன்களா இல்லை
தங்கத்தை காதலிக்கும்
பெண்களா இல்லை
லவ் இருக்குது அய்யையோ
அதை மறைப்பது பொய்யையோ
நான் காதலிக்கும் கள்ளன் பேரு ரோமியோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here