Singers : Mano and Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Chorus : Hoo ooo oo hoo oooo
Hoo ooo oo hoo oooo

Chorus : Lulululuululu lulululu

Female : Thanneerilae mugam paarkkum aagaayamae
Nalla panneerilae neeraadum poonthottamae
Innaarkku innaar thaan saami sonnadhammaa
Kalyaanam vaibogam thannaal aagumaa
Ini unnai vittu naan vaazha aagaadhammaa

Male : Thanneerilae mugam paarkkum aagaayamae
Nalla panneerilae neeraadum poonthottamae

Male : Unnidathil ithanai naal
Unmai ondrai maraithadhundu
Chinnanjiru vayadhu mudhal
Enakkoru manaivi undu
Kobam kolla vendaam ammaa hoi
Thaangi kolla vendum ammaa

Female : Nallavan endru unnaiyae ninaithaenae
Unmai arindhu thudithaenae naan thaanae
Pottadhenna vaesham ini podhum podhum mosam

Male : Naan sonna samsaaram endhan sangeetham
Idhai kandu kolla mudiyaamal aarpaattamaa

Female : Thanneerilae mugam paarkkum aagaayamae
Nalla panneerilae neeraadum poonthottamae

Male : Innaarkku innaar thaan saami sonnadhammaa
Kalyaanam vaibogam thannaal aagumaa
Ini unnai vittu naan vaazha aagaadhammaa

Male : Thanneerilae mugam paarkkum aagaayamae
Nalla panneerilae neeraadum poonthottamae

Female : Nenjai allum paadalilae
Ennai alli koduthu vitten
Nalla isai thaedalilae
Veredhaiyum marandhu vitten
Ennudaiya sangeetham nee ho hoi
Unnudaiya saareeram naan

Male : Ondrai ondru thaan ini mael piriyaadhu
Alla alla thaan amudham kuraiyaadhu
Thellu thamizh pallu un kannil ulla kallu

Female : Ennaalum un naadham ennai neengaadhu
Ini kaalam thorum oyaadhu aalaapanam

Male : Thanneerilae mugam paarkkum aagaayamae
Nalla panneerilae neeraadum poonthottamae

Female : Innaarkku innaar thaan saami sonnadhammaa
Kalyaanam vaibogam thannaal aagumaa
Ini unnai vittu naan vaazha aagaadhammaa

Male : Thanneerilae mugam paarkkum aagaayamae
Nalla panneerilae neeraadum poonthottamae

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹோ ஓஒ ஒ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஒ ஹோ ஓஒ

குழு : லுலுலுலு லுலுலுலு

பெண் : தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே
இன்னார்க்கு இன்னார்தான் சாமி சொன்னதம்மா
கல்யாணம் வைபோகம் தன்னால் ஆகுமம்மா
இனி உன்னை விட்டு நான் வாழ ஆகாதம்மா

ஆண் : தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே

ஆண் : உன்னிடத்தில் இத்தனை நாள்
உண்மை ஒன்றை மறைத்ததுண்டு
சின்னஞ்சிறு வயது முதல்
எனக்கொரு மனைவி உண்டு
கோபம் கொள்ள வேண்டாம் அம்மா ஹோய்
தாங்கிக் கொள்ள வேண்டும் அம்மா

பெண் : நல்லவன் என்று உன்னையே நினைத்தேனே
உண்மை அறிந்து துடித்தேன் நான் தானே
போட்டதென்ன வேஷம் இனி போதும் போதும் மோசம்

ஆண் : நான் சொன்ன சம்சாரம் எந்தன் சங்கீதம்
இதைக் கண்டு கொள்ள முடியாமல் ஆர்பாட்டமா

பெண் : தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே

ஆண் : இன்னார்க்கு இன்னார்தான் சாமி சொன்னதம்மா
கல்யாணம் வைபோகம் தன்னால் ஆகுமம்மா
இனி உன்னை விட்டு நான் வாழ ஆகாதம்மா

ஆண் : தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே

பெண் : நெஞ்சை அள்ளும் பாடலிலே
என்னை அள்ளிக் கொடுத்து விட்டேன்
நல்ல இசைத் தேடலிலே
வேறெதையும் மறந்து விட்டேன்
என்னுடைய சங்கீதம் நீ ஹோ ஹோ
உன்னுடைய சாரீரம் நான்

ஆண் : ஒன்றை ஒன்று தான் இனி மேல் பிரியாது
அள்ள அள்ளத்தான் அமுதம் குறையாது
தெள்ளு தமிழ் பள்ளு உன் கண்ணில் உள்ள கள்ளு

பெண் : எந்நாளும் உன் நாதம் என்னை நீங்காது
இனி காலம் தோறும் ஓயாது ஆலாபனம்

ஆண் : தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே

பெண் : இன்னார்க்கு இன்னார்தான் சாமி சொன்னதம்மா
கல்யாணம் வைபோகம் தன்னால் ஆகுமம்மா
ஆண் : இனி உன்னை விட்டு நான் வாழ ஆகாதம்மா

பெண் : தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
ஆண் : நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here