Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Thanga mugaththil kungumamittaal mangai
Mangala neram kondu magizhnthaal thangai
Thanga mugaththil kungumamittaal mangai
Mangala neram kondu magizhnthaal thangai
Mullai mottu ingae chinna chittu engae
Varuvaano kannan ingae….

Female : Thanga mugaththil kungumamittaal mangai
Mangala neram kondu magizhnthaal thangai
Mullai mottu ingae chinna chittu engae
Varuvaano kannan ingae….

Female : Aaraththi naan sutri seeraattavaa
Thenpaandi thaai pola thaalaattavaa
Aaraththi naan sutri seeraattavaa
Thenpaandi thaai pola thaalaattavaa
En pillai kolam pon vinnin neelam
Vel murugan vanthaen veettu pillaiyaanaan

Female : Pinju mugaththai chandhiran kandaal odaatho
Manjal niraththu sooriya ganthi vaadaatho

Female : Thanga mugaththil kungumamittaal mangai
Mangala neram kondu magizhnthaal thangai
Mullai mottu ingae chinna chittu engae
Varuvaano kannan ingae….

Female : Vaarungal ellorum edhirpaarkkindrom
Vaasanai poosungal varaverkkindrom
Vaarungal ellorum edhirpaarkkindrom
Vaasanai poosungal varaverkkindrom
En thangai ullam naan thangum illam
En vaazhththukkal ippothu deiva vaakku

Female : Kanni tamizhar illam idhupol vaazhiyavae
Kanavan manavi ondraai vaazhiyavae

Female : Thanga mugaththil kungumamittaal mangai
Mangala neram kondu magizhnthaal thangai
Mullai mottu ingae chinna chittu engae
Varuvaano kannan ingae….
Varuvaano kannan ingae….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தங்க முகத்தில் குங்குமமிட்டாள் மங்கை
மங்கல நேரம் கொண்டு மகிழ்ந்தாள் தங்கை
தங்க முகத்தில் குங்குமமிட்டாள் மங்கை
மங்கல நேரம் கொண்டு மகிழ்ந்தாள் தங்கை
முல்லை மொட்டு இங்கே சின்னச் சிட்டு எங்கே
வருவானோ கண்ணன் இங்கே….

பெண் : தங்க முகத்தில் குங்குமமிட்டாள் மங்கை
மங்கல நேரம் கொண்டு மகிழ்ந்தாள் தங்கை
முல்லை மொட்டு இங்கே சின்னச் சிட்டு எங்கே
வருவானோ கண்ணன் இங்கே….

பெண் : ஆரத்தி நான் சுற்றி சீராட்டவா
தென் பாண்டி தாய் போல தாலாட்டவா
ஆரத்தி நான் சுற்றி சீராட்டவா
தென் பாண்டி தாய் போல தாலாட்டவா
என் பிள்ளைக் கோலம் பொன் விண்ணின் நீலம்
வேல் முருகன் வந்தென் வீட்டுப் பிள்ளையானான்

பெண் : பிஞ்சு முகத்தை சந்திரன் கண்டால் ஓடாதோ
மஞ்சள் நிறத்து சூரியகாந்தி வாடாதோ

பெண் : தங்க முகத்தில் குங்குமமிட்டாள் மங்கை
மங்கல நேரம் கொண்டு மகிழ்ந்தாள் தங்கை
முல்லை மொட்டு இங்கே சின்னச் சிட்டு எங்கே
வருவானோ கண்ணன் இங்கே…

பெண் : வாருங்கள் எல்லோரும் எதிர்ப்பார்க்கின்றோம்
வாசனைப் பூசுங்கள் வரவேற்கின்றோம்
வாருங்கள் எல்லோரும் எதிர்ப்பார்க்கின்றோம்
வாசனைப் பூசுங்கள் வரவேற்கின்றோம்
என் தங்கை உள்ளம் நான் தங்கும் இல்லம்
என் வாழ்த்துக்கள் இப்போது தெய்வ வாக்கு

பெண் : கன்னித் தமிழர் இல்லம் இதுபோல் வாழியவே
கணவன் மனைவி ஒன்றாய் வாழியவே

பெண் : தங்க முகத்தில் குங்குமமிட்டாள் மங்கை
மங்கல நேரம் கொண்டு மகிழ்ந்தாள் தங்கை
முல்லை மொட்டு இங்கே சின்னச் சிட்டு எங்கே
வருவானோ கண்ணன் இங்கே…
வருவானோ கண்ணன் இங்கே…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here