Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Thanga nilavae unnai urukki
Thangachchikku thanga nagai senjidavo
Natchathiramae unnai udaichchi
Vidhavidhaaa vaira nagai pottidavo
Aariraro aariraariraro aariraro aariraariraro

Male : Thanga nilavae unnai urukki
Thangachchikku thanga nagai senjidavo
Natchathiramae unnai udaichchi
Vidhavidhaaa vaira nagai pottidavo
Aariraro aariraariraro aariraro aariraariraro

Male : Javuli kadai bommai kooda
Kattuthammaa pattu selai
Unakkonnu vaangidavae
Yaezhai annan yaengidavae

Male : Aasaipattu thottu viduvaen
Kaasa kandu vittu viduvaen
Aasaipattu thottu viduvaen
Kaasa kandu vittu viduvaen
Naalum varum naalai endru kaaththiruppaen
Aariraro aariraariraro aariraro aariraariraro

Male : Kanneeril naan mithanthu
Kannmaniyai karai saerppaen
Pattiniyaa naan kidanthu
Seedhanangal seaththu vaippaen

Male : Kanneeril naan mithanthu
Kannmaniyai karai saerppaen
Pattiniyaa naan kidanthu
Seedhanangal seaththu vaippaen

Male : Thaaliyaerum naal varaikkum
Kannirandum thoongaathu
Thaaliyaerum naal varaikkum
Kannirandum thoongaathu
Kottu melam ketkka venum seekiramae

Male : Thanga nilavae unnai urukki
Thangachchikku thanga nagai senjidavo
Natchathiramae unnai udaichchi
Vidhavidhaaa vaira nagai pottidavo
Aariraro aariraariraro aariraro aariraariraro

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : தங்க நிலவே உன்னை உருக்கி
தங்கச்சிக்கு தங்க நகை செஞ்சிடவோ
நட்சத்திரமே உன்னை உடைச்சி
விதவிதமா வைர நகை போட்டிடவோ
ஆரிரரோ ஆரிராரிரரோ ஆரிரரோ ஆரிராரிரரோ

ஆண் : தங்க நிலவே உன்னை உருக்கி
தங்கச்சிக்கு தங்க நகை செஞ்சிடவோ
நட்சத்திரமே உன்னை உடைச்சி
விதவிதமா வைர நகை போட்டிடவோ
ஆரிரரோ ஆரிராரிரரோ ஆரிரரோ ஆரிராரிரரோ

ஆண் : ஜவுளிக் கடை பொம்மை கூட
கட்டுதம்மா பட்டுச் சேலை
உனக்கொண்ணு வாங்கிடவே
ஏழை அண்ணன் ஏங்கிடவே

ஆண் : ஆசைப்பட்டு தொட்டு விடுவேன்
காசக் கண்டு விட்டு விடுவேன்
ஆசைப்பட்டு தொட்டு விடுவேன்
காசக் கண்டு விட்டு விடுவேன்
நாளும் வரும் நாளை என்று காத்திருப்பேன்
ஆரிரரோ ஆரிராரிரரோ ஆரிரரோ ஆரிராரிரரோ

ஆண் : கண்ணீரில் நான் மிதந்து
கண்மணியைக் கரை சேர்ப்பேன்
பட்டினியா நான் கிடந்து
சீதனங்கள் சேத்து வைப்பேன்

ஆண் : கண்ணீரில் நான் மிதந்து
கண்மணியைக் கரை சேர்ப்பேன்
பட்டினியா நான் கிடந்து
சீதனங்கள் சேத்து வைப்பேன்

ஆண் : தாலியேறும் நாள் வரைக்கும்
கண்ணிரண்டும் தூங்காது
தாலியேறும் நாள் வரைக்கும்
கண்ணிரண்டும் தூங்காது
கொட்டு மேளம் கேக்க வேணும் சீக்கிரமே

ஆண் : தங்க நிலவே உன்னை உருக்கி
தங்கச்சிக்கு தங்க நகை செஞ்சிடவோ
நட்சத்திரமே உன்னை உடைச்சி
விதவிதமா வைர நகை போட்டிடவோ
ஆரிரரோ ஆரிராரிரரோ ஆரிரரோ ஆரிராரிரரோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here