Singers : A. M. Rajah and Jikki

Music by : S. M. Subbaih Naidu and T. G. Lingappa

Male : Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo
Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo

Male : Thaen pongi thadhumbum
Kovai kanigal
Punnagai seivathundo
Punnagai seivathundo

Male : Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo

Female : Kanni azhagil ennam kalanthaal
Karpanai veedaagum…mmm….mm…
Karpanai veedaagum…
Kani punnagai seiyum
Vanna nilavil
Kendai vilaiyaadum
Kendai vilaiyaadum

Male : Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo

Male : Aa…..aaa….aa…..aaa….
Female : Oo…..oo…..ooo….

Male : Kaaviya jeevan sirpa vadivil
Kalanthu kaanum Azhagey

Female : En sinthai inikka
Sevigal kulira
Senthamizh paadum anbe
Senthamizh paadum anbe

Both : Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo

Male : Maalaiyindri oru melamindri
Thendral manam mudithathu poovai

Female : Sontham yaarumillaatha pothilum
Ithu yevvana ulagin thevai
Ithu yevvana ulagin thevai

Male : Vaana veliyil gyaana rathangal
Vaavendru azhaikkuthu paaraai
Vaavendru azhaikkuthu paaraai

Female : Kalai gyaana ulagai boomiyil inge
Kandidalaam nee vaaraai
Kandidalaam nee vaaraai

Both : Thanga nilavil kendai irandu
Thulli thirivathundo
Thulli thirivathundo

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா

ஆண் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண் : தேன் பொங்கி ததும்பும்
கோவை கனிகள்
புன்னகை செய்வதுண்டோ
புன்னகை செய்வதுண்டோ

ஆண் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ

பெண் : கன்னி அழகில் எண்ணம் கலந்தால்
கற்பனை வீடாகும்….ம்ம்ம்….ம்ம்…..
கற்பனை வீடாகும்
கனி புன்னகை செய்யும்
வண்ண நிலவில்
கெண்டை விளையாடும்
கெண்டை விளையாடும்

பெண் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
பெண் : ஓஒ…..ஓ…..ஓஒ…….

ஆண் : காவிய ஜீவன் சிற்ப வடிவில்
கலந்து காணும் அழகே

பெண் : என் சிந்தை இனிக்க
செவிகள் குளிர
செந்தமிழ் பாடும் அன்பே
செந்தமிழ் பாடும் அன்பே…..

இருவர் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண் : மாலையின்றி ஒரு மேளமின்றி
தென்றல் மணம் முடித்தது பூவை

பெண் : சொந்தம் யாருமில்லாத போதிலும்
இது யௌவன உலகின் தேவை
இது யௌவன உலகின் தேவை

ஆண் : வான வெளியில் ஞான ரதங்கள்
வாவென்று அழைக்குது பாராய்
வாவென்று அழைக்குது பாராய்

பெண் : கலை ஞான உலகை பூமியில் இங்கே
கண்டிடலாம் நீ வாராய்
கண்டிடலாம் நீ வாராய்

இருவர் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here