Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Music by : Ilayaraja

Male : Thanga nilavukkul nilavondru
Malarukkul malar endru vandhadhae
Endhan kanavukkul kanavondru
Ninaivukkul sugamondru thanthathae

Male : Kodi mullai kodi kattum mannano
Inba chirai pattu thirai itta kannano
Kodi mullai kodi kattum mannano
Inba chirai pattu thirai itta kannano

Male : Nilavukkul vanna malarukkul
Thanga nilavukkul nilavondru
Malarukkul malar endru vandhadhae
Endhan kanavukkul kanavondru
Ninaivukkul sugamondru thanthathae

Male : Muthukkal kottiya natchathiram
Andha natchathiram en pakkam varum
Vithukkal kattiya muthucharam
En pakkam vanthu pon mutham tharum

Male : Oru muthu thaan
Udai pattuthaan poovaai maarum
Adhai thottu thaan
Anai katti thaan paadum raagam

Male : Vanna chilai petru
Tharum anbu chinna kili
Kalai katru tharum andha
Vanna kili
Sindhidaamal vantha thaene
Sonthamaanen naan

Male : Nilavukkul vanna malarukkul
Thanga nilavukkul nilavondru
Malarukkul malar endru vandhadhae
Endhan kanavukkul kanavondru
Ninaivukkul sugamondru thanthathae

Chorus : Indha poovaikku poo vaithu
Choodidum maamanukku
Nalla thogaiyin thogaiyil
Sokkidum maamanukku
Female : Hahahhaha hahaha
Chorus : Anbukkum pangukku
Aal vara pogudhu
Amma en appa
Endraatida pogudhu

Male : Vetkathil minnidum
Thanga kudam
Adhu thottu tharum
Un sorgam varum
Karpanai kattiya mullai charam
Ennai kattik kolla
Than kaiyai tharum

Male : Pala vannam thaan
Oru ennam thaan paalaai oorum
Oru sellam thaan
Ivan selvan thaan naalai thondrum

Male : Kannam thanil chinnam pala
Endru ennith tharum
Innum pala inbangalai sollitharum
Muthumaalai niththam poda
Sithamaanen naan

Male : Nilavukkul vanna malarukkul
Thanga nilavukkul nilavondru
Malarukkul malar endru vandhadhae
Endhan kanavukkul kanavondru
Ninaivukkul sugamondru thanthathae

Male : Kodi mullai kodi kattum mannano
Inba chirai pattu thirai itta kannano
Kodi mullai kodi kattum mannano
Inba chirai pattu thirai itta kannano

Male : Nilavukkul vanna malarukkul
Thanga nilavukkul nilavondru
Malarukkul malar endru vandhadhae
Endhan kanavukkul kanavondru
Ninaivukkul sugamondru thanthathae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று
மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே…ஏ
எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று
நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே…ஏ

ஆண் : {கொடி முல்லைக் கொடி
கட்டும் மன்னனோ
இன்பச் சிறை பட்டு திரை
இட்டக் கண்ணனோ} (2)

ஆண் : நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

ஆண் : தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று
மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே…ஏ
எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று
நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே…ஏ

ஆண் : முத்துக்கள் கொட்டிய நட்சத்திரம்
அந்த நட்சத்திரம் என் பக்கம் வரும்

ஆண் : வித்துக்கள் கட்டிய முத்துச் சரம்
என் பக்கம் வந்து பொன் முத்தம் தரும்

ஆண் : ஒரு முத்துத்தான்
உடை பட்டுத்தான் பூவாய் மாறும்
அதை தொட்டுத்தான்
அணை கட்டித்தான் பாடும் ராகம்

ஆண் : வண்ணச் சிலை பெற்றுத் தரும்
அன்புச் சின்னக் கிளி
கலை கற்றுத் தரும்
அந்த வண்ணக் கிளி

ஆண் : சிந்திடாமல் வந்த தேனே
சொந்தமானேன் நான்
நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

ஆண் : தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று
மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே…ஏ
எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று
நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே…ஏ

குழு : இந்தப் பூவைக்கு பூ வைத்துச்
சூடிடும் மாமனுக்கு
நல்ல தோகையின் தோகையில்
சொக்கிடும் மாமனுக்கு

குழு : அன்புக்கும் பங்குக்கு
ஆள் வரப் போகுது
அம்மா என் அப்பா
என்று ஆட்டிடப் போகுது

ஆண் : வெட்கத்தில் மின்னிடும் தங்கக் குடம்
அது தொட்டுத் தரும் முன் சொர்க்கம் வரும்
கற்பனை கட்டிய முல்லைச் சரம்
எனை கட்டிக் கொள்ள தன் கையை தரும்

ஆண் : பல வண்ணம்தான்
ஒரு எண்ணம்தான் பாலாய் ஊறும்
ஒரு செல்லம்தான்
இவன் செல்வம்தான் நாளை தோன்றும்

ஆண் : கன்னம் பதில் சின்னம்
பல என்று எண்ணித் தரும்
இன்னும் பல இன்பங்களை
சொல்லித் தரும்
முத்து மாலை நித்தம் போட
சித்தமானேன் நான்
நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்…

ஆண் : தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று
மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே…ஏ
எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று
நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே…ஏ

ஆண் : {கொடி முல்லைக் கொடி
கட்டும் மன்னனோ
இன்பச் சிறை பட்டு திரை
இட்டக் கண்ணனோ} (2)

ஆண் : நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

ஆண் : தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று
மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே…ஏ
எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று
நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே…ஏ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here