Singers : K. S. Chithra and Sadhana

Music by : Deva

Female : Thanga paapa sandham paadum
Pillai nenjam thaayai thedum

Female : Thanga paapa sandham paadum
Pillai nenjam thaayai thedum

Female : Ennai theriyavillaiyaa
Unmai puriyavillaiyaa
Un udalil valarnthathum
Un ninaivil illaiyaa
Kangal neeril sondham theduthae

Female : Thanga paapa sandham paadum
Pillai nenjam thaayai thedum

Female : Thaaiyidathil pillai sendru
Sondhamthanai koorumoo
Andru sonna vaarthaigalum
Nenjai vittu pogumoo

Female : Pillai nenjil oorum ennangalai
Thaai manam maranthidumoo
Pinju kaalgal modhi sonna mozhi
Thaai manam maranthidumoo

Female : Annai unnai kaanbhadharkkae
Mannil meendum vandhen

Female : Pillai unnai kaanbhadharkkae
Thaayum mannil vaazhndhen
Pala jenmam thodarum bandhamae

Female : Thanga paapa sandham paadum
Thaayin nenjam thaalam podum

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் சாதனா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : தங்கப் பாப்பா சந்தம் பாடும்
பிள்ளை நெஞ்சம் தாயை தேடும்

பெண் : தங்கப் பாப்பா சந்தம் பாடும்
பிள்ளை நெஞ்சம் தாயை தேடும்

பெண் : என்னை தெரியவில்லையா
உண்மை புரியவில்லையா
உன் உடலில் வளர்ந்ததும்
உன் நினைவில் இல்லையா
கண்கள் நீரில் சொந்தம் தேடுதே

பெண் : தங்கப் பாப்பா சந்தம் பாடும்
பிள்ளை நெஞ்சம் தாயை தேடும்

பெண் : தாயிடத்தில் பிள்ளை சென்று
சொந்தம்தனை கூறுமோ
அன்று சொன்ன வார்த்தைகளும்
நெஞ்சை விட்டு போகுமோ

பெண் : பிள்ளை நெஞ்சில் ஊறும் எண்ணங்களை
தாய்…..மனம் மறந்திடுமா
பிஞ்சுக் கால்கள் மோதி சொன்ன மொழி
தாய் மனம் மறந்திடுமா

பெண் : அன்னை உன்னை காண்பதற்கே
மண்ணில் மீண்டும் வந்தேன்

பெண் : பிள்ளை உன்னைக் காண்பதற்கே
தாயும் மண்ணில் வாழ்ந்தேன்
பல ஜென்மம் தொடரும் பந்தமே

பெண் : தங்கப் பாப்பா சந்தம் பாடும்
தாயின் நெஞ்சம் தாளம் போடும்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here