Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Thangha changili minnum paingkili
Thaanae konjiyadhoo….
Ini thanjam malligai manjam endrivan
Thozhlil thunjiyatho….

Female : Thangha changili minnum paingkili
Thaanae konjiyadhoo….
Ini thanjam malligai manjam endrivan
Thozhlil thunjiyatho….

Female : Oru thangha changili minnum paingkili
Thaanae konjiyadhoo….
Ini thanjam malligai manjam endrivan
Thozhlil thunjiyatho….

Female : Malarmaalai thalaiyanaiyaai….
Sugamae…. podhuvaai….
Oruvaai amudham medhuvaai parugiyabadi

Female : Thangha changili minnum paingkili
Thaanae konjiyadhoo….
Ini thanjam malligai manjam endrivan
Thozhlil thunjiyatho….

Male : {Kaaval nooru meeri
Kaadhal seiyum devi… }(2)
Male : {Unselaiyil poovelaigal
Unmeniyil poonjolaigal} (2)

Female : Andhi pooviriyum adhan ragasiyam
Santhithaal theriyum
Ivalin kanavu thaniyum varaiyil
Vidiyaadhu thirumagal iravugal

Male : Thangha changili minnum paingkili
Thaanae konjiyadhoo….
Ini thanjam malligai manjam endrivan
Thozhlil thunjiyatho….

Female : Aadum bommai meedhu
Jaadai sonna maadhu
Male : La la la la…. laaalaa laaalaa
Laaalaa laaalaa….

Female : Kannodu dhaan poraadinaal
Vervaigalil neeraadinaal
Male : Ra ra ra ra ..rarararaaa
Rararaa raaa raaa….
Anbae aadai kodu enai anudhinam
Alli choodi vidu

Female : Idhazil idhazhaal
Kadidham ezhudhu
Oru pedhai urangida madi kodu

Male : Thangha changili minnum paingkili
Thaanae konjiyadhoo….
Ini thanjam malligai manjam endrivan
Thozhlil thunjiyatho….

Female : Malarmaalai thalaiyanaiyaai….
Sugamae…. podhuvaai….
Oruvaai amudham medhuvaai parugiyabadi

Female & Male : Thangha changili minnum paingkili
Thaanae konjiyadhoo….
Ini thanjam malligai manjam endrivan
Thozhlil thunjiyatho….

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

பெண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

பெண் : ஒரு தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

பெண் : மலர்மாலை
தலையணையாய் சுகமே
பொதுவாய் ஒருவாய்
அமுதம் மெதுவாய்
பருகியபடி

பெண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

ஆண் : { காவல் நூறு மீறி
காதல் செய்யும் தேவி } (2)
{ உன்சேலையில் பூவேலைகள்
உன்மேனியில் பூஞ்சோலைகள் } (2)

பெண் : அந்தி பூவிரியும்
அதன்ரகசியம் சந்தித்தால்
தெரியும் இவளின் கனவு
தணியும் வரையில் விடியாது
திருமகள் இரவுகள்

ஆண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

பெண் : ஆடும் பொம்மை
மீது ஜாடை சொன்ன மாது
ஆண் : ல ல ல ல லாலா
லாலா லாலா லாலா

பெண் : கண்ணோடு தான்
போராடினாள் வேர்வைகளில்
நீராடினாள்
ஆண் : ரா ரா ரா ரா ரரரரா
ரரரா ரா ரா அன்பே ஆடை
கொடு என்னை அனுதினம்
அள்ளிச் சூடி விடு

பெண் : இதழில் இதழால்
கடிதம் எழுது ஒரு பேதை
உறங்கிட மடி கொடு

ஆண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ

பெண் : மலர்மாலை
தலையணையாய் சுகமே
பொதுவாய் ஒருவாய்
அமுதம் மெதுவாய்
பருகியபடி

பெண் & ஆண் : தங்கச் சங்கிலி
மின்னும் பைங்கிளி
தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை
மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
துஞ்சியதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here