Singer : Balasubrahmanyam and Malgudi Subha

Music by : A.R. Rahman

Male : {Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae
Vellam manmadha vellam siru virisal kandadhu ullam
Ivaiyellaam pennae unnaalae} (2)
Thangaa thaamarai magalae ilam magalae vaa arugae

Male : Sezhitha azhagil sivandhu nirkum sendhenae – en
Kazhuthu varaiyil aasai vandhu nindrenae
Veritha kannaal kangal vizhunghum penmaanae – un
Kanatha koondhalin kaattukkullae kaanaamal naan ponenae
Irudhayathin ullae olai ondru kodhikka
Endha moodi pottu naan ennai maraikka
Thodattumaa thollai neekka

Male : Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae

Male : Parakkum vandugal poovil koodum kaarkaalam
Kanaikkum thavalai thunaiyai cherum kaarkaalam
Pirindha kuyilum pedai thedum kaarkaalam
Pirindhirukkum uyiraiyellaam pinaithuvaikkum kaarkaalam
Nagam kadikkum pennae adakkaadhae aasai
Naagareegam paarthaal nadakkaadhu poojai
Nerukkamae kaadhal baashai

Male : Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae
Vellam manmadha vellam siru virisal kandadhu ullam
Ivaiyellaam pennae unnaalae

Male : Thangaa thaamarai magalae
Thathi thaavudhu manamae
Thangaa thaamarai magalae
Thathi thaavudhu manamae vaaa

பாடகி : மால்குடி சுபா

பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளா் : எ. ஆா். ரஹ்மான்

ஆண் : { தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம்
சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம்
இவை எல்லாம் பெண்ணே
உன்னாலே } (2)
தங்கத் தாமரை மகளே இளம்
மகளே வா அருகே

ஆண் : செழித்த அழகில்
சிவந்து நிற்கும் செந்தேனே
என் கழுத்து வரையில் ஆசை
வந்து நின்றேனே வெறித்த
கண்ணால் கண்கள் விழுங்கும்
பெண்மானே உன் கனத்த
கூந்தலின் காட்டுக்குள்ளே
காணாமல் நான் போனேனே
இருதயத்தின் உள்ளே உலை
ஒன்று கொதிக்க எந்த மூடி
போட்டு நான் என்னை மறைக்க
தொடட்டுமா தொல்லை நீக்க

ஆண் : தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே

ஆண் : பறக்கும் வண்டுகள்
பூவில் கூடும் காா்காலம்
கனைக்கும் தவளை துணையைச்
சேரும் காா்காலம் பிாிந்த குயிலும்
பேடை தேடும் காா்காலம்
பிாிந்திருக்கும் உயிரை எல்லாம்
பிணைத்து வைக்கும் காா்காலம்
நகம் கடிக்கும் பெண்ணே அடக்காதே
ஆசை நாகரீகம் பாா்த்தால் நடக்காது
பூஜை நெருக்கமே காதல் பாஷை

ஆண் : தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம்
சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம்
இவை எல்லாம் பெண்ணே

ஆண் : தங்கத் தாமரை மகளே
தத்தித் தாவுது மனமே
தங்கத் தாமரை மகளே
தத்தித் தாவுது மனமே வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here