Thangachi Ponne Song Lyrics is a track from Thayum Magalum Tamil Film– 1965, Starring S. A. Ashokan, S. V. Subbaiah, V. K. Ramasamy, C. K. Nagesh, K. R. Vijaya, B. Saroja Devi, Manorama and Jayakousalya. This song was sung by P. Susheela and Chorus and the music was composed by P. S. Diwakar. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : P. Susheela and Chorus

Music Director : P. S. Diwakar

Lyricist : Kannadasan

Female : Thangachi ponne chellamma
Sangadhi enna sollamma
Sengani polae kungumathoda
Seevi mudichadhu ennamma
Chorus : Ennamma ..ennamma

Female : Thangachi ponne chellamma
Sangadhi enna sollamma
Sengani polae kungumathoda
Seevi mudichadhu ennamma
Chorus : Ennamma ..ennamma

Female : Sandhana pottu sarigapattu
Pongida oruvan vandhaana
Chorus : Vandhaana
Female : Vandhaana
Sandhana pottu sarigapattu
Pongida oruvan vandhaana
Kinkini thandai osai kettu
Killi eduthu kondaana
Chorus : Kondaana
Killi eduthu kondaana

Female : Thangachi ponne chellamma
Sangadhi enna sollamma
Sengani polae kungumathoda
Seevi mudichadhu ennamma
Chorus : Ennamma ..ennamma

Female : Kammal kadukkan mookkuthiyodu
Kaadhalum maalaiyum thandhaana
Chorus : Thandhaana
Female : Kattilil methai mottu virithu
Kattilam maeniyai thottaana
Chorus : Thottaana

Female : Athaan vandha naal mudhalaaga
Nithirai illai kannukku
Chorus : Ammammaa
Female : Athaan vandha naal mudhalaaga
Nithirai illai kannukku
Ithanai inbam pettra pinnaalum
Ennadi thunbam pennukku
Chorus : Ammamma….ammammaa

Female : Thangachi ponne chellamma
Sangadhi enna sollamma
Sengani polae kungumathoda
Seevi mudichadhu ennamma
Chorus : Ennamma ..ennamma

Female and Chorus : Thangachi ponne chellamma
Sangadhi enna sollamma
Sengani polae kungumathoda
Seevi mudichadhu ennamma
Ennamma ..ennamma

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : பி. எஸ். திவாகர்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தங்கச்சி பொண்ணே செல்லம்மா
சங்கதி என்ன சொல்லம்மா
செங்கனி போலே குங்குமத்தோட
சீவி முடிச்சது என்னம்மா
குழு : என்னம்மா …என்னம்மா

பெண் : தங்கச்சி பொண்ணே செல்லம்மா
சங்கதி என்ன சொல்லம்மா
செங்கனி போலே குங்குமத்தோட
சீவி முடிச்சது என்னம்மா
குழு : என்னம்மா …என்னம்மா

பெண் : சந்தனப்பொட்டு சரிகைப்பட்டு
பொங்கிட ஒருவன் வந்தானா..
குழு : வந்தானா
பெண் : வந்தானா
சந்தனப்பொட்டு சரிகைப்பட்டு
பொங்கிட ஒருவன் வந்தானா..
கிண்கிணித் தண்டை ஓசைக் கேட்டு
கிள்ளி எடுத்துக் கொண்டானா
குழு : கொண்டானா
கிள்ளி எடுத்துக் கொண்டானா

பெண் : தங்கச்சி பொண்ணே செல்லம்மா
சங்கதி என்ன சொல்லம்மா
செங்கனி போலே குங்குமத்தோட
சீவி முடிச்சது என்னம்மா
குழு : என்னம்மா …என்னம்மா

பெண் : கம்மல் கடுக்கன் மூக்குத்தியோடு
காதலும் மாலையும் தந்தானா…
குழு : தந்தானா
பெண் : கட்டிலில் மெத்தை மொட்டு விரித்துக்
கட்டிளம் மேனியைத் தொட்டானா
குழு : தொட்டானா

பெண் : அத்தான் வந்த நாள் முதலாக
நித்திரை இல்லை கண்ணுக்கு
குழு : அம்மம்மா
பெண் : அத்தான் வந்த நாள் முதலாக
நித்திரை இல்லை கண்ணுக்கு
இத்தனை இன்பம் பெற்ற பின்னாலும்
என்னடி துன்பம் பெண்ணுக்கு
குழு : அம்மம்மா ..அம்மம்மா

பெண் : தங்கச்சி பொண்ணே செல்லம்மா
சங்கதி என்ன சொல்லம்மா
செங்கனி போலே குங்குமத்தோட
சீவி முடிச்சது என்னம்மா
குழு : என்னம்மா …என்னம்மா
பெண் மற்றும் குழு : தங்கச்சி பொண்ணே செல்லம்மா
சங்கதி என்ன சொல்லம்மா
செங்கனி போலே குங்குமத்தோட
சீவி முடிச்சது என்னம்மா
என்னம்மா …என்னம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here