Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Thangachi sirithaalae sevvidhazh virithaalae
Malligai chirippaalae maunam kalaithaalae…

Male : Thangachi sirithaalae sevvidhazh virithaalae
Malligai chirippaalae maunam kalaithaalae…
Yedharkaaga… enakkaaga… yedharkaaga… enakkaaga…

Male : Thirumbum thisai ellaam
Thendral pol odiyaval
Thirumbum thisai ellaam
Thendral pol odiyaval
Thiruvaai salaikkaamal dhinamum pesiyaval
Thiruvaai salaikkaamal dhinamum pesiyaval
Vaai malar moodiyadhaen vaarthai odiyadhaen
Vaai malar moodiyadhaen vaarthai odiyadhaen
Oomai naadagathai udhadugal aadiyadhaen
Udhadugal aadiyadhaen

Male : Thangachi sirithaalae sevvidhazh virithaalae
Malligai chirippaalae maunam kalaithaalae…
Yedharkaaga… enakkaaga…

Male : Vasantham sirithaalae
Vanna thaen poo malarum
Vasantham sirithaalae
Vanna thaen poo malarum
Vaigai sirithaalae madhurai vaazhvu perum
Ambigai sirithaalae aalayam azhagolirum
Ambigai sirithaalae aalayam azhagolirum
Ammammaa nee sirithaal annanin manam kulirum
Annanin manam kulirum
Sirithaalae… sirithaalae…

Male : Oru kan azhudhaalae
Maru kan kalangaadho
Oru kan azhudhaalae
Maru kan kalangaadho
Unakkor thuyarendraal
Enakkum porundhaadho
Unakkor thuyarendraal
Enakkum porundhaadho
Nee vandha thaai madiyum
Naan vandha madi thaanae
Nee vandha thaai madiyum
Naan vandha madi thaanae
Iru malar pootthadhuvum oru mara kilai thaanae
Oru marak kilai thaanae

Male : Thangachi sirithaalae sevvidhazh virithaalae
Malligai chirippaalae maunam kalaithaalae…
Yedharkaaga… enakkaaga…

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தங்கச்சி சிரிச்சாளே
செவ்விதழ் விரித்தாளே
மல்லிகை சிரிப்பாலே
மௌனம் கலைத்தாளே

ஆண் : தங்கச்சி சிரிச்சாளே
செவ்விதழ் விரித்தாளே
மல்லிகை சிரிப்பாலே
மௌனம் கலைத்தாளே
எதற்காக எனக்காக……..
எதற்காக…..எனக்காக….

ஆண் : திரும்பும் திசையெல்லாம்
தென்றல் போல் ஓடியவள்
திரும்பும் திசையெல்லாம்
தென்றல் போல் ஓடியவள்
திருவாய் சளைக்காமல் தினமும் பேசியவள்
திருவாய் சளைக்காமல் தினமும் பேசியவள்
வாய்மலர் மூடியதேன் வார்த்தை ஓடியதேன்
வாய்மலர் மூடியதேன் வார்த்தை ஓடியதேன்
ஊமை நாடகத்தை உதடுகள் ஆடியதே
உதடுகள் ஆடியதே

ஆண் : தங்கச்சி சிரிச்சாளே
செவ்விதழ் விரித்தாளே
மல்லிகை சிரிப்பாலே
மௌனம் கலைத்தாளே
எதற்காக எனக்காக……..

ஆண் : வசந்தம் சிரித்தாலே
வண்ணத்தேன் பூ மலரும்
வசந்தம் சிரித்தாலே
வண்ணத்தேன் பூ மலரும்
வைகை சிரித்தாலே மதுரை வாழ்வு பெறும்
அம்பிகை சிரித்தாலே ஆலயம் அழகொளிரும்
அம்பிகை சிரித்தாலே ஆலயம் அழகொளிரும்
அம்மம்மா நீ சிரித்தால் அண்ணனின் மனம் குளிரும்
அண்ணனின் மனம் குளிரும்
சிரித்தாலே……..சிரித்தாலே……

ஆண் : ஒரு கண் அழுதாலே
மறு கண் கலங்காதோ
ஒரு கண் அழுதாலே
மறு கண் கலங்காதோ
உனக்கோர் துயர் என்றால்
எனக்கும் பொருந்தாதோ
உனக்கோர் துயர் என்றால்
எனக்கும் பொருந்தாதோ
நீ வந்த தாய் மடியும்
நான் வந்த மடிதானே
நீ வந்த தாய் மடியும்
நான் வந்த மடிதானே
இருமலர் பூத்ததவும்
ஒரு மரக் கிளைதானே
ஒரு மரக் கிளைதானே

ஆண் : தங்கச்சி சிரிச்சாளே
செவ்விதழ் விரித்தாளே
மல்லிகை சிரிப்பாலே
மௌனம் கலைத்தாளே
எதற்காக எனக்காக……..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here