Singer : Mysskin

Music by : Arrol Corelli

Male : Ye thangakathi vellikathi
Sembukathi irumbukathi
Savarakathi eedaagumaa

Male : Oh koobakathi paasakathi
Veerakathi rosakathi
Savarakathi kuththam seiyuma

Male : Veettukathi naatukathi
Oorukathi uravukathi saathikathi
Vethakathi neethikathi aanalum
Savarakathi polaagumaa
Oh savarakathi polaagumaa

Male : Kathi yethukku thaan
Thoppul kodi vettathaan
Kathi yethukku thaan
Thoppul kodi vettathaan

Chorus : {Aah haa..aah haa
Aha..haa..aaa… } (4)

Male : Maramirangi tharaivanthu
Kulithondi poruleduthu
Theevatti pathampaathu
Naam aayutham senjoomae

Male : Uluthu aruthu maram vetti
Kinaru thoondi kall udaichi
Koodu katti kathai solli
Kannamoodi irul maranthu
Kanavoonu… kandomae…
Kolai senju..sirichoomae…

Male : Ye thangakathi vellikathi
Sembukathi irumbukathi
Savarakathi eedaagumaa

Male : Oh koobakathi paasakathi
Veerakathi rosakathi
Savarakathi kuththam seiyuma

Male : Veettukathi naatukathi
Oorukathi uravukathi saathikathi
Vethakathi neethikathi aanalum
Savarakathi polaagumaa
Oh savarakathi polaagumaa

Male : Kathi yethukku thaan
Thoppul kodi vettathaan
Kathi yethukku thaan
Thoppul kodi vettathaan

Chorus : {Aah haa..aah haa
Aha..haa..aaa… } (4)

Male : Mannaasa ponnaasa
Pennaasa peraasa
Por senja idamellam
Naam sogam vithaichoomae

Male : Vaanam paranthu mathithottom
Kadala kadanthu kodi nattom
Ariva kodanju verkkandom
Yemena thorathi oodavittom
Anbathaan …tholaichoomae
Vaalathaan…maranthommae…

Male : Ye thangakathi vellikathi
Sembukathi irumbukathi
Savarakathi eedaagumaa

Male : Oh koobakathi paasakathi
Veerakathi rosakathi
Savarakathi kuththam seiyuma

Male : Veettukathi naatukathi
Oorukathi uravukathi saathikathi
Vethakathi neethikathi aanalum
Savarakathi polaagumaa
Oh savarakathi polaagumaa

Male : {Kathi yethukku thaan
Thoppul kodi vettathaan} (3)

 

பாடகர் : மிஸ்க்கின்

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி

ஆண் : ஏ தங்ககத்தி
வெள்ளிக்கத்தி செம்புகத்தி
இரும்புக்கத்தி சவரகத்தி
ஈடாகுமா

ஆண் : ஓ கோபக்கத்தி
பாசகத்தி வீரகத்தி
ரோசகத்தி சவரகத்தி
குத்தம் செய்யுமா

ஆண் : வீட்டுக்கத்தி
நாட்டுக்கத்தி ஊருக்கத்தி
உறவுகத்தி சாதிக்கத்தி
வேதகத்தி நீதிக்கத்தி
ஆனாலும் சவரகத்தி
போலாகுமா ஓ சவரகத்தி
போலாகுமா

ஆண் : கத்தி எதுக்கு தான்
தொப்புள் கொடி வெட்டத்தான்
கத்தி எதுக்கு தான் தொப்புள்
கொடி வெட்டத்தான்

குழு : { ஆ ஹா ஆ
ஹா ஆஹா ஹா
ஆஆ } (4)

ஆண் : மரமிறங்கி தரை
வந்து குழி தோண்டி பொருள்
எடுத்து தீவட்டி பதம்பாத்து
நாம் ஆயுதம் செஞ்சோமே

ஆண் : உழுது அறுத்து மரம்
வெட்டி கிணறு தோண்டி கல்
உடைச்சி கூடு கட்டி கதை
சொல்லி கண்ணமூடி இருள்
மறந்து கனவொன்னு கண்டோமே
கொலை செஞ்சு சிரிச்சோமே

ஆண் : ஏ தங்ககத்தி
வெள்ளிக்கத்தி செம்புகத்தி
இரும்புக்கத்தி சவரகத்தி
ஈடாகுமா

ஆண் : ஓ கோபக்கத்தி
பாசகத்தி வீரகத்தி
ரோசகத்தி சவரகத்தி
குத்தம் செய்யுமா

ஆண் : வீட்டுக்கத்தி
நாட்டுக்கத்தி ஊருக்கத்தி
உறவுகத்தி சாதிக்கத்தி
வேதகத்தி நீதிக்கத்தி
ஆனாலும் சவரகத்தி
போலாகுமா ஓ சவரகத்தி
போலாகுமா

ஆண் : கத்தி எதுக்கு தான்
தொப்புள் கொடி வெட்டத்தான்
கத்தி எதுக்கு தான் தொப்புள்
கொடி வெட்டத்தான்

குழு : { ஆ ஹா ஆ
ஹா ஆஹா ஹா
ஆஆ } (4)

ஆண் : மண்ணாசை
பொன்னாசை பெண்ணாசை
பேராசை போர் செஞ்ச
இடமெல்லாம் நாம்
சோகம் விதைச்சோமே

ஆண் : வானம் பறந்து
மதிதொட்டோம் கடல
கடந்து கொடி நட்டோம்
அறிவ கொடஞ்சு வேர்கண்டோம்
எமனை தொரத்தி ஓட விட்டோம்
அன்பாதான் தொலைச்சோமே
வாழத்தான் மறந்தோமே

ஆண் : ஏ தங்ககத்தி
வெள்ளிக்கத்தி செம்புகத்தி
இரும்புக்கத்தி சவரகத்தி
ஈடாகுமா

ஆண் : ஓ கோபக்கத்தி
பாசகத்தி வீரகத்தி
ரோசகத்தி சவரகத்தி
குத்தம் செய்யுமா

ஆண் : வீட்டுக்கத்தி
நாட்டுக்கத்தி ஊருக்கத்தி
உறவுகத்தி சாதிக்கத்தி
வேதகத்தி நீதிக்கத்தி
ஆனாலும் சவரகத்தி
போலாகுமா ஓ சவரகத்தி
போலாகுமா

ஆண் : { கத்தி எதுக்கு
தான் தொப்புள் கொடி
வெட்டத்தான் } (3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here