Singers : Vetti Payan Venkat and Santhosh Arumugam

Music by : Santhosh Arumugam

Lyrics by : Vetti Payan Venkat

Male : Haa..aaa..aaaa….

Male : Kaadhalukku breakku thevai yilla
Kannamaa

Male : Thallipogadhadi

Male : Kovapattu nee porathellaaam
Ennamma

Male : Ullam thaangadhadi

Male : Pesi theeradhadhu illammaa
Dont go pain thaanga mudilamma

Male : Thangamae thalli pogathadi
Thangamae ullam thaangadhadi
Thangamae nenjil needhanadi
Thangamae endrum…

Male : Thangamae thalli pogathadi
Thangamae ullam thaangadhadi
Thangamae nenjil needhanadi
Thangamae endrum maaradhadi

Male : Thangamae thalli pogathadi
Thangamae ullam thaangadhadi
Thangamae nenjil needhanadi
Thangamae endrum maaradhadi

Male : Yaarumae illa nee ponaannu
Male : Poi sollavillamaa
Male : Yegapatta per vandhu ponaalum
Male : Nee dhaan ullama

Male : Kovam vandhaalum
Sanda nee podu
Male : Pesaama pogathamma
Male : Pavam en kadhal
Thookki nee erinjaa
Thundaagi pogumamma

Male : Oru podhum unna naan
Hate panna ninachadhillamma
Irundhaalum enna nee
Purinjikkavae illamaa

Male : Enna thappu panna
Male : Thondi paakkuren
Male : Edhukku indha kobam
Male : Unna kekkuren
Male : Convince pannadhaana
Male : Muyarchi pannuren
Male : Manasillama pogathadi

Male : Thangamae kavingan naan thaandi
Thangamae kalli needhaanadi
Thangamae kavingan aanenadi
Endrumae kavidhai needhaanadi

Both : Thangamae thalli pogathadi
Thangamae ullam thaangadhadi
Thangamae nenjil needhanadi
Thangamae endrum maaradhadi

Both : Thangamae thalli pogathadi
Thangamae ullam thaangadhadi
Thangamae nenjil needhanadi
Thangamae endrum maaradhadi

Both : Thangamae thalli pogathadi
Thangamae ullam thaangadhadi
Thangamae nenjil needhanadi
Thangamae endrum maaradhadi

Both : Thangamae thangamae thangamae
Thangamae thangamae thangamae
Thangamae thangamae thangamae
Thangamae thangamae thangamae

Male : Thangamae..

பாடகர்கள் : வெட்டிப்பையன் வெங்கட் மற்றும் சந்தோஷ் ஆறுமுகம்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் ஆறுமுகம்

பாடல் ஆசிரியர் : வெட்டிப்பையன் வெங்கட்

ஆண் : ஹா..ஆஅ..ஆஅ…

ஆண் : காதலுக்கு பிரேக்கு தேவையில்ல
கண்ணம்மா

ஆண் : தள்ளிப்போகதடி

ஆண் : கோவப்பட்டு நீ போறதெல்லாம்
என்னம்மா

ஆண் : உள்ளம் தாங்காதடி

ஆண் : பேசி தீராதது இல்லம்மா
ஓங்கோ கை தாங்க முடில்லம்மா

ஆண் : தங்கமே தள்ளிப் போகதடி
தங்கமே உள்ளம் தாங்காதடி
தங்கமே நெஞ்சில் நீதானடி
தங்கமே என்றும்

ஆண் : தங்கமே தள்ளிப் போகதடி
தங்கமே உள்ளம் தாங்காதடி
தங்கமே நெஞ்சில் நீதானடி
தங்கமே என்றும் மாறதடி

ஆண் : தங்கமே தள்ளிப் போகதடி
தங்கமே உள்ளம் தாங்காதடி
தங்கமே நெஞ்சில் நீதானடி
தங்கமே என்றும் மாறதடி

ஆண் : யாருமே இல்ல நீ போனான்னு
ஆண் : பொய் சொல்லவில்லமா

ஆண் : ஏகப்பட்ட பேர் வந்து போனாலும்

ஆண் : நீ தான் உள்ளமா

ஆண் : கோவம் வந்தாலும் நீ சண்ட போடு

ஆண் : பேசாம போகதம்மா

ஆண் : பாவம் என் காதல் தூக்கி நீ எறிஞ்சா
துண்டாகி போகுமம்மா

ஆண் : ஒரு போதும் உன்ன நான்
ஹேட் பண்ண நினச்சதில்லமா
இருந்தாலும் என்ன நீ
புரிஞ்சிக்கவே இல்லம்மா

ஆண் : என்ன தப்பு பண்ண
ஆண் : தோண்டி பாக்குற
ஆண் : எதுக்கு இந்த கோபம்
ஆண் : ஒன்னு கேக்குற
ஆண் : ஃபன் பண்ணதான
ஆண் : முயற்சி பண்ணுற
ஆண் : மனசெல்லாமோ போகாதடி

ஆண் : தங்கமே கவிஞன் நான்தானடி
தங்கமே கள்ளி நீதானடி
தங்கமே கவிஞன் நானேனடி
என்றுமே கவிதை நீதானடி

இருவர் : தங்கமே தள்ளிப் போகதடி
தங்கமே உள்ளம் தாங்காதடி
தங்கமே நெஞ்சில் நீதானடி
தங்கமே என்றும் மாறதடி

இருவர் : தங்கமே தள்ளிப் போகதடி
தங்கமே உள்ளம் தாங்காதடி
தங்கமே நெஞ்சில் நீதானடி
தங்கமே என்றும் மாறதடி

இருவர் : தங்கமே தள்ளிப் போகதடி
தங்கமே உள்ளம் தாங்காதடி
தங்கமே நெஞ்சில் நீதானடி
தங்கமே என்றும் மாறதடி

இருவர் : தங்கமே தங்கமே தங்கமே
தங்கமே தங்கமே தங்கமே
தங்கமே தங்கமே தங்கமே
தங்கமே தங்கமே தங்கமே

ஆண் : தங்கமே …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here