Singers : S. N. Surendar and S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Poonguyilan

Male : Thanimaiyilae oru raagam
Oru thaalam uruvaagum
Inimaiyin kavithaigal piranthathu
Ilamaiyin ninaivugal paranthathu
Inimaiyin kavithaigal piranthathu
Ilamaiyin ninaivugal paranthathu

Male : Thanimaiyilae oru raagam
Oru thaalam uruvaagum
Inimaiyin kavithaigal piranthathu
Ilamaiyin ninaivugal paranthathu
Inimaiyin kavithaigal piranthathu
Ilamaiyin ninaivugal paranthathu

Male : Ho….nenjamae
Unnidam ndruthaan maatramae
Ho….nenjamae
Unnidam ndruthaan maatramae
Kallaana nenjangal kooda
Ilam pennaalae poovaaga maarum

Female : Thanimaiyilae oru raagam
Oru thaalam uruvaagum
Male : Inimaiyin kavithaigal piranthathu
Ilamaiyin ninaivugal paranthathu…

Female : ………….
Male : ……………

Female : En devanae en manam unnidam thanjamae
En devanae en manam unnidam thanjamae
En ulla ponvaasal thaedi
Isai kaattraaga ennodu koodi
Pudhu oottraaga inbangal
Oora vendum saera vendum….

Male : Thanimaiyilae haa……oru raagam
Oru thaalam uruvaagum
Female : Inimaiyin kavithaigal piranthathu
Ilamaiyin ninaivugal paranthathu…

Male : Hae thendralae en manam vaanilae pouthae
Hae thendralae en manam vaanilae pouthae
Female : Ennaatha inbangal yaavum
Ini ennaalum unnodu vaazhum
Male : Pani neeraattum inneram
Paadavendum kooda vendum

Female : Thanimaiyilae…..aa…..oru raagam
Oru thaalam uruvaagum
Male : Inimaiyin kavithaigal piranthathu
Ilamaiyin ninaivugal paranthathu…

Both : ……………….

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பூங்குயிலன்

ஆண் : தனிமையிலே ஒரு ராகம்
ஒரு தாளம் உருவாகும்
இனிமையின் கவிதைகள் பிறந்தது
இளமையின் நினைவுகள் பறந்தது…..
இனிமையின் கவிதைகள் பிறந்தது
இளமையின் நினைவுகள் பறந்தது…..

பெண் : தனிமையிலே ஒரு ராகம்
ஒரு தாளம் உருவாகும்
இனிமையின் கவிதைகள் பிறந்தது
இளமையின் நினைவுகள் பறந்தது…..
இனிமையின் கவிதைகள் பிறந்தது
இளமையின் நினைவுகள் பறந்தது…..

ஆண் : ஹோ…..நெஞ்சமே
உன்னிடம் இன்றுதான் மாற்றமே
ஹோ…..நெஞ்சமே
உன்னிடம் இன்றுதான் மாற்றமே
கல்லான நெஞ்சங்கள் கூட
இளம் பெண்ணாலே பூவாக மாறும்
இனி நான் காணும் இன்பங்கள்
ஆறு போல ஓடவேண்டும்……

பெண் : தனிமையிலே ஒரு ராகம்
ஒரு தாளம் உருவாகும்
ஆண் : இனிமையின் கவிதைகள் பிறந்தது
இளமையின் நினைவுகள் பறந்தது…..

பெண் : ……………………
ஆண் : ………………….

பெண் : என் தேவனே என் மனம் உன்னிடம் தஞ்சமே
என் தேவனே என் மனம் உன்னிடம் தஞ்சமே
என் உள்ள பொன்வாசல் தேடி
இசை காற்றாக என்னோடு கூடி
புது ஊற்றாக இன்பங்கள்
ஊற வேண்டும் சேரவேண்டும்……..

ஆண் : தனிமையிலே ஹா……ஒரு ராகம்
ஒரு தாளம் உருவாகும்
பெண் : இனிமையின் கவிதைகள் பிறந்தது
இளமையின் நினைவுகள் பறந்தது…..

ஆண் : ஹே தென்றலே என் மனம் வானிலே போகுதே
ஹே தென்றலே என் மனம் வானிலே போகுதே
பெண் : எண்ணாத இன்பங்கள் யாவும்
இனி எந்நாளும் உன்னோடு வாழும்
ஆண் : பனி நீராட்டும் இந்நேரம்
பாடவேண்டும் கூட வேண்டும்…….

பெண் : தனிமையிலே….ஆ…..ஒரு ராகம்
ஒரு தாளம் உருவாகும்
ஆண் : இனிமையின் கவிதைகள் பிறந்தது
இளமையின் நினைவுகள் பறந்தது…..

இருவர் : ……………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here