Singers : Anand Aravindakshan and Nivas

Music by : C. Sathya

Male : Thanimayilae
En idthayam thudikuthae
Tholaivinilae
En nizhalum nadakuthae
En arugae nee irunthaal
Iravu pagal thevai illai

Male : Thanimayilae
En idthayam thudikuthae
Tholaivinilae
En nizhalum nadakuthae

Male : Oh vaan nilavu elanamaai
Enai paarthu sirikirathae
Oothubathi pol enathu
Uyaram ingae kuraigirathae

Male : Aarugalaai vizhi kalangum
Aaruthalaai nee illaiyae
Verethuvum puriyamal
Ver varaiyil un kanavae

Male : Ennavalae
En ulagam uraiyuthae
Kangalilae
Un kanavaai niraiyuthae

Male : Pechirunthum moochirunthum
Uyirai mattum kaanavillai
Nee nadantha saalaigalil
Nadanthidavae mudiyavillai

Male : Ezhu kadal ezhu malai
Thaandi unai thediduven
Kaatril ellam un peyarai
Ezhuthi vaithae kaathirupen

Male : En uyirae
En idhayam thudikuthae
Uyir viduven
Nee piranthaal nodiyilae..

பாடகா்கள் : ஆனந்த் அரவிந்தக்ஷன், நிவாஸ்

இசையமைப்பாளா் : சி.சத்யா

ஆண் : தனிமையிலே
என் இதயம் துடிக்குதே
தொலைவினிலே என்
நிழலும் நடக்குதே என்
அருகே நீ இருந்தால்
இரவு பகல் தேவையில்லை

ஆண் : தனிமையிலே
என் இதயம் துடிக்குதே
தொலைவினிலே என்
நிழலும் நடக்குதே

ஆண் : ஓ வான் நிலவு
ஏளனமாய் எனைப் பார்த்து
சிரிக்கிறதே ஊதுபத்தி போல்
எனது உயரம் இங்கே
குறைகிறதே

ஆண் : ஆறுகளாய் விழி
கலங்கும் ஆறுதலாய் நீ
இல்லையே வேறெதுவும்
புரியாமல் வேர் வரையில்
உன் கனவே

ஆண் : என்னவளே என்
உலகம் உறையுதே
கண்களிலே உன் கனவாய்
நிறையுதே

ஆண் : பேச்சிருந்தும்
மூச்சிருந்தும் உயிரை
மட்டும் காணவில்லை
நீ நடந்த சாலைகளில்
நடந்திடவே முடியவில்லை

ஆண் : ஏழு கடல் ஏழு
மலை தாண்டி உனைத்
தேடிடுவேன் காற்றில்
எல்லாம் உன் பெயரை
எழுதி வைத்தே காத்திருப்பேன்

ஆண் : என்னுயிரே என்
இதயம் துடிக்குதே உயிர்
விடுவேன் நீ பிறந்தால்
நொடியிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here