Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Muthulingam

Female : Haei……kaanthamala oraththula
Kalaiyedukkum neraththilae
Aththamavan kaaththamuththu
Yaara thedi ingae vanthaan

Female : Haei narachcha mudi thookkikkittu
Nadu varappil pogaiyilae
Kaalazhaga paaththuputtu
Kaaththamuththu odi vanthaan

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen
Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Male : Aasa mayil nenjukkullae
Dhinam aadikkittae irukku
Kadhal kuyil kannukkullae
Isai paadikkittae irukku

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Chorus : …………….

Female : Vandu vanthu poovai kandu
Enna sollum anbodu
Unna kandu aasaiyendru
Unmai sollum kaadhodu

Male : Angae paaru vella megam
Ingae paaru kadhal vegam
Angae paaru vella megam
Ingae paaru kadhal vegam
Kiliyae veyyil oliyae
Thaiyae vaa thaniyae

Female : Innumenna naanum solla
Sempavala pettikkullae
Muththukkala kottunga

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Male : Aasa mayil nenjukkullae
Dhinam aadikkittae irukku
Kadhal kuyil kannukkullae
Isai paadikkittae irukku

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Male : Kanni unnai kaanum nenjil
Gangai vellam paayaatho
Machchamulla maman kaiyil
Mangai vannam saayaatho

Female : Manjal pongum maalai neram
Maiyal vanthu nenjil yaerum
Manjal pongum maalai neram
Maiyal vanthu nenjil yaerum
Azhagae kotti kedakku
Arugae sugam irukku

Male : Aaththu pakkam povom angae
Antharanga sangathigal rompa rompa ullathu

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Male : Aasa mayil nenjukkullae
Dhinam aadikkittae irukku
Kadhal kuyil kannukkullae
Isai paadikkittae irukku

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Female : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Both : …………….

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : ஹேய்……காந்தமல ஓரத்துல
களையெடுக்கும் நேரத்திலே
அத்தமவன் காத்தமுத்து
யார தேடி இங்கே வந்தான்

பெண் : ஹேய் நரச்சமுடி தூக்கிகிட்டு
நடு வரப்பில் போகையிலே
காலழக பாத்துப்புட்டு
காத்தமுத்து ஓடி வந்தான்…

ஆண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்
தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

ஆண் : ஆச மயில் நெஞ்சுக்குள்ளே
தினம் ஆடிக்கிட்டே இருக்கு
காதல் குயில் கண்ணுக்குள்ளே
இசை பாடிக்கிட்டே இருக்கு….

ஆண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

குழு : ……………….

பெண் : வண்டு வந்து பூவைக் கண்டு
என்ன சொல்லும் அன்போடு
உன்னக் கண்டு ஆசையென்று
உண்மை சொல்லும் காதோடு

ஆண் : அங்கே பாரு வெள்ள மேகம்
இங்கே பாரு காதல் வேகம்
அங்கே பாரு வெள்ள மேகம்
இங்கே பாரு காதல் வேகம்
கிளியே வெய்யில் ஒளியே
தனியே வா தனியே

பெண் : இன்னுமென்ன நானும் சொல்ல
செம்பவள பெட்டிக்குள்ளே
முத்துக்கள கொட்டுங்க…….

ஆண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

பெண் : ஆச மயில் நெஞ்சுக்குள்ளே
தினம் ஆடிக்கிட்டே இருக்கு
காதல் குயில் கண்ணுக்குள்ளே
இசை பாடிக்கிட்டே இருக்கு….

பெண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

ஆண் : கன்னி உன்னை காணும் நெஞ்சில்
கங்கை வெள்ளம் பாயாதோ
மச்சமுள்ள மாமன் கையில்
மங்கை வண்ணம் சாயாதோ

பெண் : மஞ்சள் பொங்கும் மாலை நேரம்
மையல் வந்து நெஞ்சில் ஏறும்
மஞ்சள் பொங்கும் மாலை நேரம்
மையல் வந்து நெஞ்சில் ஏறும்
அழகே கொட்டி கெடக்கு
அருகே சுகம் இருக்கு

ஆண் : ஆத்துப் பக்கம் போவோம் அங்கே
அந்தரங்க சங்கதிகள் ரொம்ப ரொம்ப உள்ளது..

பெண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

ஆண் : ஆச மயில் நெஞ்சுக்குள்ளே
தினம் ஆடிக்கிட்டே இருக்கு
பெண் : காதல் குயில் கண்ணுக்குள்ளே
இசை பாடிக்கிட்டே இருக்கு….

ஆண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

பெண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

இருவர் : …………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here