Singer : P. Susheela

Music by : Sankar Ganesh

Female : Thannathaana thalanthaanaa
Thathi thathi aadathaana
Suthi suthi paadathaana

Female : Thannathaana thalanthaanaa
Thathi thathi aadathaana
Suthi suthi paadathaana

Female : {Sutti paiyaa matti paiya
Etti podaa kaali soda
Ennagum poongodi
Polladha pokkiri} (2)

Female : Oongi valarndha panamaram
Unakku edhukku suyam varam
Oongi valarndha panamaram
Unakku edhukku suyam varam
Yaeni padi yen ippadi aasa paduthoo
Enna padi vanna kodi maalai idumoo

Female : Thannathaana thalanthaanaa
Thathi thathi aadathaana
Suthi suthi paadathaana

Female : {Kitta vandha patta vaadai
Kattipenaa indha aalai
Eppodhum milli thaan
Konjaadhu alli thaan} (2)

Female : Aaru velai theeni thaan
Aaana polae maeni thaan
Aaru velai theeni thaan
Aaana polae maeni thaan
Ponnai katti pongi poda othu varuma
Endha ponnum unnai kandaa aasa padumaa

Female : Thannathaana thalanthaanaa
Thathi thathi aadathaana
Suthi suthi paadathaana

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : தன்னதானா தாளந்தானா
தத்தி தத்தி ஆடத்தானா
சுத்தி சுத்தி பாடத்தானா

பெண் : தன்னதானா தாளந்தானா
தத்தி தத்தி ஆடத்தானா
சுத்தி சுத்தி பாடத்தானா

பெண் : {சுட்டிப் பையா மட்டிப் பையா
எட்டிப் போடா காலி சோடா
என்னாகும் பூங்கொடி
பொல்லாத போக்கிரி} (2)

பெண் : ஓங்கி வளர்ந்த பனமரம்
உனக்கு எதுக்கு சுயம்வரம்
ஓங்கி வளர்ந்த பனமரம்
உனக்கு எதுக்கு சுயம்வரம்
ஏணிப்படி ஏன் இப்படி ஆசப்படுதோ
எண்ணப்படி வண்ணக் கொடி மாலையிடுமோ

பெண் : தன்னதானா தாளந்தானா
தத்தி தத்தி ஆடத்தானா
சுத்தி சுத்தி பாடத்தானா

பெண் : {கிட்ட வந்தா பட்ட வாடை
கட்டிப்பேனோ இந்த ஆளை
எப்போதும் மில்லிதான்
கொஞ்சாது அல்லிதான்} (2)

பெண் : ஆறு வேளை தீனிதான்
ஆனைப் போலே மேனிதான்
ஆறு வேளை தீனிதான்
ஆனைப் போலே மேனிதான்
பொண்ணைக் கட்டி பொங்கி போட ஒத்து வருமா
எந்தப் பொண்ணும் உன்னக் கண்டா ஆசப்படுமா….

பெண் : தன்னதானா தாளந்தானா
தத்தி தத்தி ஆடத்தானா
சுத்தி சுத்தி பாடத்தானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here