Thannai Arindhu Song Lyrics from “Ratha Kanneer” Tamil film starring “M. R. Radha, Sriranjani and S. S. Rajendran” in a lead role. This song was sung by “C. S. Jayaraman” and the music is composed by “C. S. Jayaraman“. Lyrics works are penned by lyricist “Mahakavi Bharathiyar”.

Singer : C. S. Jayaraman

Music by : C. S. Jayaraman

Lyrics by : Mahakavi Baharathiyar

Male : Thannai yarinthozhuguvaar thannai maraippaar
Thannai yariyaathavarae thannai kaattuvaar
Thannai yarinthozhuguvaar thannai maraippaar
Thannai yariyaathavarae thannai kaattuvaar

Male : Pinnaiyoru kadavulai pena ninaiyaar
Pinnaiyoru kadavulai pena ninaiyaar
Peroliyai penuvaayendrodu paambe
Peroliyai penuvaayendrodu paambe

Male : Aadu paambe aadu paambe
Aadu paambe aadu paambe
Peroliyai penuvaayendrodu paambe

Male : Uliyitta karsilaiyil undo unarchi
Eee…..ee….ee….ee….ee…ee…
Uliyitta karsilaiyil undo unarchi
Ulagaththin moodarukundo unarchi

Male : Puliyitta sembinilae kuttrampomo
Puliyitta sembinilae kuttrampomo
Annyaanam pogaathu moodarkondraadu paambe

Male : Poosai seithathaal suththa pothaam varumo
Oo…oo…oo…oo…oo…oo…oo…
Poosai seithathaal pothaam varumo
Bhoomi valanj seithathanaar punniyamundo

Male : Aasaiyattra kaalaththilaeyae aadhi vashthuvai
Aasaiyattra kaalaththilaeyae aadhi vashthuvai
Adaiyaalaamendru thuninthaadu paambe

Male : Aadu paambe aadu paambe
Aadu paambe aadu paambe
Aasaiyattra adaiyaalam endru aadu paambe

Male : Sathurvetha maaruvagai saasthiram pala
Sathurvetha maaruvagai saasthiram pala
Thanthiram puraanangalai saattru maagamam

Male : Vidha vidhamaana veru noolgalum
Vidha vidhamaana veru noolgalum
Veenaana noolgalendraadu paambe

Male : Aadu paambe aadu paambe
Aadu paambe aadu paambe

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

பாடலாசிரியர் : மகாகவி பாரதியார்

ஆண் : தன்னை யறிந்தொழுகுவார் தன்னை மறைப்பார்
தன்னை யறியாதவரே தன்னைக் காட்டுவார்
தன்னை யறிந்தொழுகுவார் தன்னை மறைப்பார்
தன்னை யறியாதவரே தன்னைக் காட்டுவார்

ஆண் : பின்னையொரு கடவுளை பேணநினையார்
பின்னையொரு கடவுளை பேணநினையார்
பேரொளியைப் பேணுவாயென்றாடு பாம்பே
பேரொளியைப் பேணுவாயென்றாடு பாம்பே

ஆண் : ஆடு பாம்பே ஆடு பாம்பே
ஆடு பாம்பே ஆடு பாம்பே
பேரொளியைப் பேணுவாயென்றாடு பாம்பே

ஆண் : உளியிட்ட கற்சிலையில் உண்டோ வுணர்ச்சி
ஈ……ஈ….ஈ…..ஈ….ஈ…..ஈ….
உளியிட்ட கற்சிலையில் உண்டோ வுணர்ச்சி
உலகத்தின் மூடருக்குண்டோ வுணர்ச்சி

ஆண் : புளியிட்ட செம்பினிலே குற்றம்போமோ
புளியிட்ட செம்பினிலே குற்றம்போமோ
அஞ்ஞானம் போகாது மூடர்க்கென்றாடு பாம்பே

ஆண் : பூசை செய்ததால் சுத்த போதம் வருமோ
ஓ….ஓ….ஓ….ஓ….ஓ….ஓ…..
பூசை செய்ததால் சுத்த போதம் வருமோ
பூமி வலஞ் செய்ததனாற் புண்ணிய முண்டோ

ஆண் : ஆசையற்ற காலத்திலேயே ஆதி வஸ்துவை
ஆசையற்ற காலத்திலேயே ஆதி வஸ்துவை
அடையலாமென்று துணிந்தாடு பாம்பே

ஆண் : ஆடு பாம்பே ஆடு பாம்பே
ஆடு பாம்பே ஆடு பாம்பே
ஆசைவுற்ற அடையலாம் என்று ஆடு பாம்பே

ஆண் : சதுர்வேத மாறுவகை சாஸ்திரம் பல
சதுர்வேத மாறுவகை சாஸ்திரம் பல
தந்திரம் புராணங்களை சாற்று மாகமம்

ஆண் : வித விதமான வேறு நூல்களும்
வித விதமான வேறு நூல்களும்
வீணான நூல்களென்றாடு பாம்பே

ஆண் : ஆடு பாம்பே ஆடு பாம்பே
ஆடு பாம்பே ஆடு பாம்பே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here