Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Deva

Male : Thanni kodam kakkathilae
Thaangi vandhaa akka maga

Male : Hoi thanni kodam kakkathilae
Thaangi vandhaa akka maga
Kannu rendum vekkathilae
Suthudhamma nikkamalae
Poopola kaal vechaalae
Indha boomi ellaam
Poopodum solai thaanalae

Female : Kanni ennai sorgathilae
Katti vechaan athai magan
Kanni vecha kattazhaga
Thottaanamma othaiyilae
Sarugaagi kaayum munnalae
Nerukkathilae nizhalaagi
Kooda vandhaanae

Male : Nee malaiyoora thalaivaazha kannuthaan
Un madi mela vizha venum mella thaan
Female : Naan malaraadha malliga mottuthaan
Nalla manam veesum maaman kaipattuthaan

Male : Hoi aagaasa panthalilae aavaarampoo methaiyittu
Nogaama naan anaikka vendum unai mutham ittu
Female : Aagaasa panthalilae aavaarampoo methaiyittu
Nogaama naan anaikka vendum unai mutham ittu
Male : Naan saera venum unnoda
Mayakathil nee vaazhavendum ennoda

Female : Kanni ennai sorgathilae
Katti vechaan athai magan
Kanni vecha kattazhaga
Thottaanamma othaiyilae
Sarugaagi kaayum munnalae
Nerukkathilae nizhalaagi
Kooda vandhaanae

Chorus : ……………………..

Female : Adi atthadi maama nee vegam thaan
Idhu kaathadi polaadum dhegam thaan
Male : Ila naathaaga nee vaadum neranthaam
Pudhu oothaaga naan saera venum thaan

Female : Kandaangi saela katti kai neraiya valavi pottu
Kodaali kondaiyilae kundumalli poovum vachu
Male : Kandaangi saela katti kai neraiya valavi pottu
Kodaali kondaiyilae kundumalli poovum vachu
Female : Naan saera venum unnoda
Mayakathil nee vaazhavendum ennoda

Male : Hoi thanni kodam kakkathilae
Thaangi vandhaa akka maga
Kannu rendum vekkathilae
Suthudhamma nikkamalae
Poopola kaal vechaalae
Indha boomi ellaam
Poopodum solai thaanalae

Female : Kanni ennai sorgathilae
Katti vechaan athai magan
Male : Thananaana
Female : Kanni vecha kattazhaga
Thottaanamma othaiyilae
Male : Thananaana
Female : Sarugaagi kaayum munnalae
Nerukkathilae nizhalaagi
Kooda vandhaanae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே
தாங்கி வந்தா அக்கா மக…

ஆண் : ஹோய் தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே
தாங்கி வந்தா அக்கா மக
கண்ணு ரெண்டும் வெக்கத்திலே
சுத்துதம்மா நிக்காமலே
பூப்போல கால வச்சாலே இந்த பூமியெல்லாம்
பூப்போடும் சோலை தன்னாலே

பெண் : கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல
கட்டி வச்சான் அத்தை மகன்
கண்ணி வச்சு கட்டழக
தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே
சருகாகி காயும் முன்னாலே
நெருக்கத்திலே நெழலாக கூட வந்தானே…

ஆண் : நீ மலையோர தலைவாழ கன்னுதான்
உன் மடி மேல விழவேணும் மெல்லதான்
பெண் : நான் மலராத மல்லிக மொட்டுதான்
நல்ல மணம் வீசும் மாமன் கைப்பட்டுதான்

ஆண் : ஹோய் ஆகாச பந்தலிலே ஆவாரம்பூ மெத்தையிட்டு
நோகாம நாணைக்க வேண்டும் உன்னை முத்தமிட்டு
பெண் : ஆகாச பந்தலிலே ஆவாரம்பூ மெத்தையிட்டு
நோகாம நீயணைக்க வேண்டும் என்னை முத்தமிட்டு
ஆண் : நான் சேர வேணும் உன்னோட மயக்கத்தில
நீ வாழ வேணும் என்னோட

பெண் : கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல
கட்டி வச்சான் அத்தை மகன்
கண்ணி வச்சு கட்டழக
தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே
சருகாகி காயும் முன்னாலே
நெருக்கத்திலே நெழலாகி கூட வந்தானே…

குழு : ……………………………

பெண் : அடி ஆத்தாடி மாமா நீ வேகம்தான் இது
காத்தாடி போலாடும் தேகம்தான்
ஆண் : இள நாத்தாக நீ வாடும் நேரந்தான்
புது ஊத்தாக நான் சேர வேணுந்தான்

பெண் : கண்டாங்கி சேலக்கட்டி கை நிறைய வளவி போட்டு
கோடாலி கொண்டையிலே குண்டுமல்லி பூவும் வச்சு
ஆண் : கண்டாங்கி சேலக்கட்டி கை நிறைய வளவி போட்டு
கோடாலி கொண்டையிலே குண்டுமல்லி பூவும் வச்சு..
பெண் : நான் சேர வேணும் உன்னோட மயக்கத்தில
நீ வாழ வேணும் என்னோட

ஆண் : ஹோய் தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே
தாங்கி வந்தா அக்கா மக
கண்ணு ரெண்டும் வெக்கத்திலே
சுத்துதம்மா நிக்காமலே
பூப்போல கால வச்சாலே இந்த பூமியெல்லாம்
பூப்போடும் சோலை தன்னாலே

பெண் : கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல
கட்டி வச்சான் அத்தை மகன்
ஆண் : தனநநந
பெண் : கண்ணி வச்சு கட்டழக
தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே
ஆண் : தனநநந
பெண் : சருகாகி காயும் முன்னாலே
நெருக்கத்திலே நெழலாக கூட வந்தானே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here