Singer : T. M. Soundararajan

    Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : Ulagathin thookam
Kalaiyathoooooo
Ullathin yekkam tholaiyaathoooo
Uzhaipavar vaazhkai malaraathoooo
Oru naal pozhuthum pularaathoooo

Male : { Tharai mel piraka
Vaithaan Engalai thanneeril
Pizhaika vaithaan

Male : Karai mel iruka
Vaithaan pengalai kanneeril
Kulika vaithaan } (2)

Male : Tharai mel
Piraka vaithaan

Male : Kattiya manaivi
Thottil pillai uravai
Koduthavar angae

Male : Alai kadal melae
Alaiyaai alainthu
Uyirai kodupavar ingae

Male : { Velli nilavae
Vilakaai eriyum kadalthaan
Engal veedu } (2)

Male : Mudinthaal mudiyum
Thodarnthaal thodarum
{ Idhuthaan engal vaazhkai } (2)

Male : Tharai mel piraka
Vaithaan Engalai thanneeril
Pizhaika vaithaan

Male : Karai mel iruka
Vaithaan pengalai kanneeril
Kulika vaithaan

Male : Kadalneer naduvae
Payanam ponaal kudineer
Tharubavar yaarooo

Male : Thaniyaai vanthor
Thunivai thavira thunaiyaai
Varubavar yaarooo

Male : { Orunaal povaar
Oru naal varuvaar ovvoru
Naalum thuyaram } (2)

Male : Oru jaan vayirai
Valarpavar uyirai ooraar
Nenaipathu sulabam
Ooraar nenaipathu sulabam

Male : Tharai mel piraka
Vaithaan Engalai thanneeril
Pizhaika vaithaan

Male : Karai mel iruka
Vaithaan pengalai kanneeril
Kulika vaithaan

Male : Tharai mel
Piraka vaithaan

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : உலகத்தின்
தூக்கம் கலையாதோ
உள்ளத்தின் ஏக்கம்
தொலையாதோ
உழைப்பவர் வாழ்க்கை
மலராதோ ஒரு நாள்
பொழுதும் புலராதோ

ஆண் : { தரை மேல்
பிறக்க வைத்தான்
எங்களைத்தண்ணீரில்
பிழைக்க வைத்தான்

ஆண் : கரை மேல்
இருக்க வைத்தான்
பெண்களைக்கண்ணீரில்
குளிக்க வைத்தான் } (2)

ஆண் : தரை மேல்
பிறக்க வைத்தான்

ஆண் : கட்டிய மனைவி
தொட்டில் பிள்ளை உறவைக்
கொடுத்தவர் அங்கே

ஆண் : அலை கடல்
மேலே அலையாய்
அலைந்து உயிரைக்
கொடுப்பவர் இங்கே

ஆண் : { வெள்ளி நிலாவே
விளக்காய் எரியும்
கடல்தான் எங்கள் வீடு } (2)

ஆண் : முடிந்தால்
முடியும் தொடர்ந்தால்
தொடரும்
{ இதுதான் எங்கள்
வாழ்க்கை } (2)

ஆண் : தரை மேல்
பிறக்க வைத்தான்
எங்களைத்தண்ணீரில்
பிழைக்க வைத்தான்

ஆண் : கரை மேல்
இருக்க வைத்தான்
பெண்களைக்கண்ணீரில்
குளிக்க வைத்தான்

ஆண் : கடல் நீர் நடுவே
பயணம் போனால்
குடிநீர் தருபவர் யாரோ

ஆண் : தனியாய்
வந்தோர் துணிவைத்
தவிர துணையாய்
வருபவர் யாரோ

ஆண் : { ஒருநாள்
போவார் ஒருநாள்
வருவார் ஒவ்வொரு
நாளும் துயரம் } (2)

ஆண் : ஒரு ஜாண்
வயிறை வளர்ப்பவர்
உயிரை ஊரார் நினைப்பது
சுலபம் ஊரார் நினைப்பது
சுலபம்

ஆண் : தரை மேல்
பிறக்க வைத்தான்
எங்களைத்தண்ணீரில்
பிழைக்க வைத்தான்

ஆண் : கரை மேல்
இருக்க வைத்தான்
பெண்களைக்கண்ணீரில்
குளிக்க வைத்தான்

ஆண் : தரை மேல்
பிறக்க வைத்தான்

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here