Singer : T. M. Soundarajan

Music by : T. G. Lingappa

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Male : Thaaiyai sirandhadhu oru kovilum illai

Male : Hahahhahahha….

Dialogue : ………………..

Male : Thaaraniyil ennaiyum unnaiyum eendravar
Thaai thandhai thaamallavoo
Thannalam karudhadha annai thandhaiyar thunbam
Thavirthal nin kadan allavoo

Male : Kooridum saei enadhu kookural nin seviyil
Konjamum ketkavillaiyoo
Nerilaen thuyar thannai nee kanda pinnarum
Nenjam kanindhidadhoo
Nenjam kanindhidadhoo
Un nenjam kanindhidadhoo

Dialogue : …………………………..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலாசுப்ரமணியன்

ஆண் : தாயை சிறந்த கோவிலும் இல்லை

ஆண் : ஹாஹாஹாஹா

வசனம் : ………………….

ஆண் : தாரணியில் உன்னையும் என்னையும் ஈன்றவர்
தாய் தந்தை தாமல்லவோ
தன்னலம் கருதாத அன்னை தந்தையர் துன்பம்
தவித்தல் நின் கடனல்லவோ….

ஆண் : கோரிடும் சேய் எனது கூக்குரல் நின் செவியில்
கொஞ்சமும் கேட்வில்லையோ
நேரிலென் துயர் தன்னை நீ கண்ட பின்னரும்
நெஞ்சம் கனிந்திடாதோ
நெஞ்சம் கனிந்திடாதோ
உன் நெஞ்சம் கனிந்திடாதோ……!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here