Singers : Sanjith Hedge, Sniggy and Hiphop Tamizha

Music by : Hiphop Tamizha

Male : Kaiyapudhicha tharumaaru
Kattiyanacha tharumaaru
Konjam siricha tharumaaru
Unnalae pennae
En manasu sukku nooru

Male : Okay okay
Ini ellam okay
Locku lock-u
Un kooda lock-u
Annenae azhagiyae
Aanallum azhagula
Unatha minja intha ulagathil
Yaarum illayae

Male : La la love
La la love
La la love

Male : Non stop-u kadhalu
Full stop-u aagathu
Hi bye sonnalum
Heartbreaku-u podathu

Male : Un height enna sollu
Un weight enna sollu
Unna naan thooki konja
Ini gym poga poren
Arnold-a maara poren
Unkooda gethaaga vazhaporen

Female : Come on
Dance with me now
I got to show
All this love to you

Male : Okay okay
Ini ellam okay
Locku lock-u
Un kooda lock-u
Annenae azhagiyae
Aanallum azhagula
Unatha minja intha ulagathil
Yaarum illa
Yaarum illa…yaarum illa
Ya…ya ya ya
Yaarum illayae

Male : La la love
Nee naan
Naam agalam
Nee naan
Naam agalam
La la love

Male : Kaiyapudhicha tharumaaru
Kattiyanacha tharumaaru
Konjam siricha tharumaaru
Unnalae pennae
En manasu sukku nooru

Male : Okay okay
Ini ellam okay
Locku lock-u
Un kooda lock-u
Annenae azhagiyae
Aanallum azhagula
Unatha minja intha ulagathil
Yaarum illayae

Male : Nee naan
Naam agalam…(4)

Female : Come on
Dance with me now
I got to show
All this love to you

Chorus : Ohoo..oo..hooo..yeh
Ohoo..oo..hooo..yeh
Ohoo..oo..hooo..yeh
Ohoo..oo..hooo..yeh

Female : Come on
Dance with me now
I got to show
All this love to you

பாடகி : சினிக்கி

பாடகர்கள் : சஞ்சித் ஹெட்ஜி, ஹிப் ஹாப் தமிழா

இசையமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : கைய புடிச்சா
தாறுமாறு கட்டியனைச்சா
தாறுமாறு கொஞ்சம் சிரிச்சா
தாறுமாறு உன்னாலே
பெண்ணே என் மனசு
சுக்கு நூறு

ஆண் : ஓகே ஓகே இனி
எல்லாம் ஓகே லாக்கு
லாக்கு உன் கூட லாக்கு
அன்னேனே அழகியே
ஆனாலும் அழகுல உன்ன
தா மிஞ்ச இந்த உலகத்தில்
யாரும் இல்லையே

ஆண் : ல ல லவ் ல
ல லவ் ல ல லவ்

ஆண் : நான் ஸ்டாப் காதலு
புல் ஸ்டாப்பு ஆகாது ஹாய்
பாய் சொன்னாலும் ஹார்ட்
பிரேக்கு போடாது

ஆண் : உன் ஹைட் என்ன
சொல்லு உன் வெயிட் என்ன
சொல்லு உன்ன நான் தூக்கி
கொஞ்ச இனி ஜிம் போக
போறேன் அர்னால்டா மாற
போறேன் உன் கூட கெத்தாக
வாழ போறேன்

பெண் : கம் ஆன் டான்ஸ்
வித் மீ நவ் ஐ காட் டு ஷோ
ஆல் திஸ் லவ் டு யூ

ஆண் : ஓகே ஓகே இனி
எல்லாம் ஓகே லாக்கு
லாக்கு உன் கூட லாக்கு
அன்னேனே அழகியே
ஆனாலும் அழகுல உன்ன
தா மிஞ்ச இந்த உலகத்தில்
யாரும் இல்ல யாரும் இல்ல
யாரும் இல்ல யா யா யா யா
யாரும் இல்லையே

ஆண் : ல ல லவ் நீ நான்
நாம் ஆகலாம் நீ நான்
நாம் ஆகலாம் ல ல லவ்

ஆண் : கைய புடிச்சா
தாறுமாறு கட்டியனைச்சா
தாறுமாறு கொஞ்சம் சிரிச்சா
தாறுமாறு உன்னாலே
பெண்ணே என் மனசு
சுக்கு நூறு

ஆண் : ஓகே ஓகே இனி
எல்லாம் ஓகே லாக்கு
லாக்கு உன் கூட லாக்கு
அன்னேனே அழகியே
ஆனாலும் அழகுல உன்ன
தா மிஞ்ச இந்த உலகத்தில்
யாரும் இல்லையே

ஆண் : நீ நான்
நாம் ஆகலாம் (4)

பெண் : கம் ஆன் டான்ஸ்
வித் மீ நவ் ஐ காட் டு ஷோ
ஆல் திஸ் லவ் டு யூ

குழு : ஓஹோ ஓ ஹோ
யே ஓஹோ ஓ ஹோ
யே ஓஹோ ஓ ஹோ
யே ஓஹோ ஓ ஹோ
யே

பெண் : கம் ஆன்
டான்ஸ் வித் மீ நவ்
ஐ காட் டு ஷோ ஆல்
திஸ் லவ் டு யூ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here