Singers : Sadhana Sargam, Tippu and Karthik

Music by : Karthik Raja

Male : Thaththalikkuthae thaththalikkuthae
Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae

Female : Thaththalikkuthae thaththalikkuthae
Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae
Thaamarai poovu onnu thaavaniyil kalakkuthae
Thaththalikkuthae…hey thaavikudhikkudhae

Female : Oru vari vaarthayilae
Usura usura vaangiyathu yen
Oru velai paarvayilae
Moochu thinara seithathu yen
Veroadu idhayam parithathu yen
Yennn ..yennn
Oyaamal ratham kodhippathu yen
Veroadu idhayam parithathu yen
Yennn ..yennn
Oyaamal ratham kodhippathu yen

Male : Mandhira thanthira
Arakkiyada arakkiyada
Unai mayakkidum azhagiya
Villiyada villiyada

Male : Thaththalikkuthae thaththalikkuthae
Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae
Thaamarai poovu onnu thaavaniyil kalakkuthae
Thaththalikkuthae…hey thaavikudhikkudhae

Female : Veera paandiya katta bomma
Kappam kattu
Vidamaatten kaadhal kappam
Udanae kattu

Male : Iva sokku sokku podi
Poda vandha adhi roopa dhaesathin
Azhagiyada
Ival irukka irukka
Kiranga vaitha oru kaliiyada

Female : Vishtiyum thiriyum vendam
Mudhalum vattiyum vendaam
Mutham ondrae podhumadaa
Adhuvum idhazhil vendumadaa
Mutham ondrae podhumadaa
Adhuvum idhazhil vendumadaa

Male : Manmadha naatin thiraatchiayada
Kaathal madhuvaai ootrudhadaa
Manmadha naatin thiraatchiayada
Kaathal madhuvaai ootrudhadaa

Female : Thaththalikkuthae thaththalikkuthae
Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae
Thaamarai poovu onnu thaavaniyil kalakkuthae
Thaththalikkuthae…hey thaavikudhikkudhae

Chorus : ………………..

Female : Sirai pidikka padaigal
Anuppa povathillai
Neeyaagha sirayil vizhundhaal
Thandanai illai

Male : Ival vasiyam seiya vandha
Valayai veesa vandha
Devalogathin arasiyada
Ival sutri sutri vandhu
Sikka veitha oru sokkiyada

Female : Kaathal seiya vilaiyai sol
Kaditham ezhutha vilaiyai sol
Katti pidikka vilaiyai sol
Kanaku paarthu sariya sol
Katti pidikka vilaiyai sol
Kanaku paarthu sariya sol

Male : Ithu pakkathu veetu kavithayada
Unai mothamaagha vilai pesuthada
Ithu pakkathu veetu kavithayada
Unai mothamaagha vilai pesuthada

Male : Thaththalikkuthae thaththalikkuthae
Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae
Thaamarai poovu onnu thaavaniyil kalakkuthae
Thaththalikkuthae…hey thaavikudhikkudhae

Male : Oru vari vaarthayilae
Usura usura vaangiyathu yen
Oru velai paarvayilae
Moochu thinara seithathu yen
Veroadu idhayam parithathu yen
Yennn ..yennn
Oyaamal ratham kodhippathu yen
Veroadu idhayam parithathu yen
Yennn ..yennn
Oyaamal ratham kodhippathu yen

Male : Mandhira thanthira
Arakkiyada arakkiyada
Unai mayakkidum azhagiya
Villiyada villiyada

Male : Thaththalikkuthae thaththalikkuthae
Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae
Thaamarai poovu onnu thaavaniyil kalakkuthae
Thaththalikkuthae…hey thaavikudhikkudhae

பாடகர்கள் : சாதனா சர்கம், திப்பு மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே
தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே

பெண் : தத்தளிக்குதே
தத்தளிக்குதே
தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே
தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில்
கலக்குதே
தத்தளிக்குதே….ஹே
தாவிக்குதிக்குதே

பெண் : ஒரு வரி வார்த்தையிலே
உசுர உசுர வாங்கியதே ஏன்
ஒரு விழி பார்வையிலே
மூச்சு திணற செய்தது ஏன்
வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன்
ஏன்ன்ன்….ஏன்ன்ன்
ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன்
வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன்
ஏன்ன்ன்….ஏன்ன்ன்
ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன்

ஆண் : மந்திர தந்திர
அரக்கியடா அரக்கியடா
உன்னை மயக்கிடும் அழகிய
வில்லியடா வில்லியடா

ஆண் : தத்தளிக்குதே
தத்தளிக்குதே
தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே
தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில்
கலக்குதே
தத்தளிக்குதே….ஹே
தாவிக்குதிக்குதே

பெண் : வீர பாண்டிய கட்ட பொம்மா
கப்பம் கட்டு
விடமாட்டேன் காதல் கப்பம்
உடனே கட்டு

ஆண் : இவ சொக்கு சொக்கு பொடி
போடா வந்தா அதிரூப தேசத்தின்
அழகியடா
இவள் இருக்க இருக்க
கிரங்க வைத்த ஒரு கள்ளியடா

பெண் : விஷ்டியும் திரியும் வேண்டாம்
முதலும் வட்டியும் வேண்டாம்
முத்தம் ஒன்றே போதுமடா
அதுவும் இதழில் வேண்டுமடா
முத்தம் ஒன்றே போதுமடா
அதுவும் இதழில் வேண்டுமடா

ஆண் : மன்மத நாட்டின் திராட்சையாட
காதல் மதுவாய் ஊற்றுதடா
மன்மத நாட்டின் திராட்சையாட
காதல் மதுவாய் ஊற்றுதடா

பெண் : தத்தளிக்குதே
தத்தளிக்குதே
தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே
தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில்
கலக்குதே
தத்தளிக்குதே….ஹே
தாவிக்குதிக்குதே

குழு : ………………….

பெண் : சிறை பிடிக்க படைகள்
அனுப்ப போவதில்லை
நீயாக சிறையில் விழுந்தாள்
தண்டனை இல்லை

ஆண் : இவள் வசியம் செய்ய வந்த
வலையை வீச வந்த
தேவலோகத்தின் அரசியடா
இவள் சுற்றி சுற்றி வந்து
சிக்க வைத்த ஒரு சொக்கியடா

பெண் : காதல் செய்ய விலையை சொல்
கடிதம் எழுத விலையை சொல்
கட்டி பிடிக்க விலையை சொல்
கணக்கு பார்த்து சரியா சொல்
கட்டி பிடிக்க விலையை சொல்
கணக்கு பார்த்து சரியா சொல்

ஆண் : இது பக்கத்து வீட்டு கவிதையடா
உண்மை மொத்தமாக விலை பேசுதடா
இது பக்கத்து வீட்டு கவிதையடா
உண்மை மொத்தமாக விலை பேசுதடா

ஆண் : தத்தளிக்குதே
தத்தளிக்குதே
தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே
தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில்
கலக்குதே
தத்தளிக்குதே….ஹே
தாவிக்குதிக்குதே

ஆண் : ஒரு வரி வார்த்தையிலே
உசுர உசுர வாங்கியதே ஏன்
ஒரு விழி பார்வையிலே
மூச்சு திணற செய்தது ஏன்
வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன்
ஏன்ன்ன்….ஏன்ன்ன்
ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன்
வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன்
ஏன்ன்ன்….ஏன்ன்ன்
ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன்

ஆண் : மந்திர தந்திர
அரக்கியடா அரக்கியடா
உன்னை மயக்கிடும் அழகிய
வில்லியடா வில்லியடா

ஆண் : தத்தளிக்குதே
தத்தளிக்குதே
தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே
தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில்
கலக்குதே
தத்தளிக்குதே….ஹே
தாவிக்குதிக்குதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here