Singer : L. R. Eswari

Music by : S. Balachander

Female : Thaththi thaththi
Thaththi thaththi
Thaththi thaththi
Thaththi thaththi thaththi thaththi
Thaththi thaththi
Nadanthu varum thanga paapaa

Female : Ithanai naal engirunthaai
Sollu paapaa
Thangai enakku illai endru
Vantha paapaa
Un thanga kaikku mutham thaaren
Kaattu paapaa

Female : Thaththi thaththi
Nadanthu varum thanga paapaa
Ithanai naal engirunthaai
Sollu paapaa
Thangai enakku illai endru
Vantha paapaa
Un thanga kaikku mutham thaaren
Kaattu paapaa

Female : {Kaiyai veesi kadaikku pogalaam
Chinna paapaa
Kammal vangi kaadhil maatalaam
Chella paapaa} (2)

Female : Sokkaai vaangi sogusaai podalaam
Chinna paapaa
Mitaai vaangi medhuvaai thingalaam
Chella paapaa…aa…..

Female : Thaththi thaththi
Nadanthu varum thanga paapaa
Ithanai naal engirunthaai
Sollu paapaa
Thangai enakku illai endru
Vantha paapaa
Un thanga kaikku mutham thaaren
Kaattu paapaa

Female : {Kaakaa kittae mai kidaikkum
Kanukkukku podalaam
Kuruvi kittae poo kidaikkum
Kondaikku soodalaam} (2)

Female : Pasukittae paal kedaikkum
Pasiyai pokkalaam
Kiliyin kittae pazham kedaikkum
Rusithu thinnalaam

Female : Aasaiyodu vaai thiranthu
Pesu paapaa
Azhagaaga kai kotti aadu paapaa
Sippaai pola nadanthu kaattu
Chinna paapaa
Appa amma enakku thantha
Jappaan paapaa….aa.a….

Female : Thaththi thaththi
Nadanthu varum thanga paapaa
Ithanai naal engirunthaai
Sollu paapaa
Thangai enakku illai endru
Vantha paapaa
Un thanga kaikku mutham thaaren
Kaattu paapaa

Female : Thaththi thaththi
Nadanthu varum thanga paapaa
Ithanai naal engirunthaai
Sollu paapaa
Thangai enakku illai endru
Vantha paapaa
Un thanga kaikku mutham thaaren
Kaattu paapaa

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். பாலசந்தர்

பெண் : தத்தி தத்தி
தத்தி தத்தி தத்தி தத்தி
தத்தி தத்தி
தத்தி தத்தி தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

பெண் : இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

பெண் : தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

பெண் : இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

பெண் : கையை வீசி கடைக்கு போகலாம்
சின்ன பாப்பா
கம்மல் வாங்கி காதில் மாட்டலாம்
செல்ல பாப்பா

பெண் : கையை வீசி கடைக்கு போகலாம்
சின்ன பாப்பா
கம்மல் வாங்கி காதில் மாட்டலாம்
செல்ல பாப்பா

பெண் : சொக்காய் வாங்கி சொகுசாய் போடலாம்
சின்ன பாப்பா
மிட்டாய் வாங்கி மெதுவாய் தின்னலாம்
செல்ல பாப்பா…ஆ…..

பெண் : தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

பெண் : நீ இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

பெண் : காக்காகிட்டே மை கிடைக்கும்
கண்ணுக்கு போடலாம்
குருவிக்கிட்டே பூ கிடைக்கும்
கொண்டைக்கு சூடலாம்

பெண் : காக்காகிட்டே மை கிடைக்கும்
கண்ணுக்கு போடலாம்
குருவிக்கிட்டே பூ கிடைக்கும்
கொண்டைக்கு சூடலாம்

பெண் : பசுவுகிட்டே பால் கிடைக்கும்
பசியை போக்கலாம்
கிளியின் கிட்டே பழம் கிடைக்கும்
ருசித்து தின்னலாம்

பெண் : ஆசையோடு வாய் திறந்து
பேசு பாப்பா
அழகாக கைக்கொட்டி
ஆடு பாப்பா

பெண் : சிப்பாய் போல நடந்து காட்டு
சின்ன பாப்பா
அப்பா அம்மா எனக்கு தந்த
ஜப்பான் பாப்பா

பெண் : தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

பெண் : இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

பெண் : தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

பெண் : இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here