Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Thathom thalangu thathom
Thottom thodaamal thottom
Kaniyai thaangum
Kodiyai thaangum thagathom

Male : Thathom thalangu thathom
Pattum padaamal pattom
Siruthangam thaangum
Angam yengum thagathom

Male : Thazhuvattum thazhuvattum
Ilavattam ilavattam
Paravattum paravattum
Isai vellam paravattum
Imaiyathin mudimattum
Ilamaithaan kodikattum hoiii…

Female : Thathom thalangu thathom
Thottom thodaamal thottom

Male : Thathom thalangu thathom
Pattum padaamal pattom

Chorus : …………………………………..

Male : Iravil unnodu narthanamthaan
Idaiyil undaagum satham
Uravil munnooru keerthanamthaan
Idhazhgal kondaadum mutham

Female : Suthanthira dhinam dhinamthaan
Niramtharam sugam sugamthaan
Nalamperum manam manamthaan
Valamvarum nagarvalamthaan

Male : Inaiyathan inaiyathan
Anaiyathan anaiyathan
Female : Oru aththaan oru aththaan
Urugathaan urugathaan
Male : Thisaiyettum isaiyettum
Thaalangal muzhangattum hoii…

Female : Thathom thalangu thathom
Thottom thodaamal thottom
Kaniyai thaangum
Kodiyai thaangum thagathom

Male : Thathom thalangu thathom
Pattum padaamal pattom
Siruthangam thaangum
Angam yengum thagathom

Chorus : …………………………………….

Female : Kaluvum thanneeril nazhuvidumae
Valaiyil sikkatha meengal
Thadaigal illamal thaavidumae
Nadaigal kondaadum maangal

Male : Siraiyinil paravaigalthaan
Siraginai virithidathaan
Piranthathu thunichalumthaan
Paranthidum iruppidamthaan

Female : Idhayathil thunivaithaan
Kudivaikkum kudivaikkum
Male : Ethirikkum uthirikkum
Vedivaikkum vedivaikkum

Male & Female :
Thisaiyettum kodikaattum
Thaalangal muzhangattum hoi…

Male : Thathom thalangu thathom
Female : Ha
Male : Pattum padaamal pattom
Female : Ha
Male : Mirudhangam thaangum
Angam yengum thagathom

Female : Thathom thalangu thathom
Male : Hey
Female : Thottom thodaamal thottom
Male : Ha
Female : Kaniyai thaangum
Kodiyai thaangum thagathom

Male : Thazhuvattum thazhuvattum
Ilavattam ilavattam
Paravattum paravattum
Isai vellam paravattum
Imaiyathin mudimattum
Ilamaithaan kodikattum hoiii…

Female : Thathom thalangu thathom
Thottom thodaamal thottom
Male : Thatha Thathom thalaangu thathom
Female : Thatha
Male : Pattum padaamal pattom
Female : Thatha

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்
கனியை தாங்கும்
கொடியை தாங்கும் தகதோம்….

ஆண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பட்டும் படாமல் பட்டோம்
சிறுதங்கம் தாங்கும்
அங்கம் ஏங்கும் தகதோம்…

ஆண் : தழுவட்டும் தழுவட்டும்
இளவட்டம் இளவட்டம்
பரவட்டும் பரவட்டும்
இசை வெள்ளம் பரவட்டும்
இமயத்தின் முடிமட்டும்
இளமைதான் கொடி காட்டும் ஹோய்

பெண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்

ஆண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பட்டும் படாமல் பட்டோம்

குழு : ……………………………………

ஆண் : இரவில் உன்னோடு நர்த்தனம் தான்
இடையில் உண்டாகும் சத்தம்
உறவில் முன்னூறு கீர்த்தனம் தான்
இதழ்கள் கொண்டாடும் முத்தம்

பெண் : சுதந்திரம் தினம் தினம் தான்
நிரம்தரம் சுகம் சுகம்தான்
நலம் பெறும் மனம் மனம் தான்
வலம் வரும் நகர்வலம் தான்

ஆண் : இணையத்தான் இணையத்தான்
அணையத்தான் அணையத்தான்
பெண் : ஒரு அத்தான் ஒரு அத்தான்
உருகத்தான் உருகத்தான்
ஆண் : திசை எட்டும் இசை எட்டும்
தாளங்கள் முழங்கட்டும் ஹோய்…

பெண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்
கனியை தாங்கும்
கொடியை தாங்கும் தகதோம்….

ஆண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பட்டும் படாமல் பட்டோம்
சிறுதங்கம் தாங்கும்
அங்கம் ஏங்கும் தகதோம்…

குழு : …………………………………………..

பெண் : கழுவும் தண்ணீரில் நழுவிடுமே
வலையில் சிக்காத மீன்கள்
தடைகள் இல்லாமல் தாவிடுமே
நடைகள் கொண்டாடும் மான்கள்

ஆண் : சிறையினில் பறவைகள்தான்
சிறகினை விரித்திடத்தான்
பிறந்தது துணிச்சலுந்தான்
பறந்திடும் இருப்பிடம்தான்

பெண் : இதயத்தில் துணிவைத்தான்
குடி வைக்கும் குடி வைக்கும்
ஆண் : எதிரிக்கும் உதிரிக்கும்
வெடி வைக்கும் வெடி வைக்கும்

ஆண் மற்றும் பெண் :
திசை எட்டும் கொடி கட்டும்
தாளங்கள் முழங்கட்டும் ஹோய்…

ஆண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பெண் : ஹா
ஆண் : பட்டும் படாமல் பட்டோம்
பெண் : ஹா
ஆண் : சிறுதங்கம் தாங்கும்
அங்கம் ஏங்கும் தகதோம்…

பெண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
ஆண் : ஹா
பெண் : தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்
ஆண் : ஹா
பெண் : கனியை தாங்கும்
கொடியை தாங்கும் தகதோம்….

ஆண் : தழுவட்டும் தழுவட்டும்
இளவட்டம் இளவட்டம்
பரவட்டும் பரவட்டும்
இசை வெள்ளம் பரவட்டும்
இமயத்தின் முடிமட்டும்
இளமைதான் கொடி காட்டும் ஹோய்

பெண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்

ஆண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பெண் : தாதா
ஆண் : பட்டும் படாமல் பட்டோம்
பெண் : தாதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here