Singer : L. R. Eshwari

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Thakkathimi….thakkathimi….thaanithimithaa
Thaththi thaththi thullum chittu naanallavaa
Antha megamae ival vaaganam
Ival vaazhkkaiyae isai moganam

Female : Thakkathimi….thakkathimi….thaanithimithaa
Thaththi thaththi thullum chittu naanallavaa
Antha megamae ival vaaganam
Ival vaazhkkaiyae isai moganam

Female : Siraginai virinthodum
Ilai vanna kiligal
Sevalu kadangaatha
Penn kozhi vagaigal

Female : Solai polodum
Nila mangai malargal
Yaavum naan solli
Nee potta vazhigal
Inaththil naanum kumari
Kunaththil naanum kavari

Female : Thakkathimi….thakkathimi….thaanithimithaa
Thaththi thaththi thullum chittu naanallavaa
Antha megamae ival vaaganam
Ival vaazhkkaiyae isai moganam

Female : Mazhaivitta pinnaalum thoovaana iyakkam
Maanittu maranthaalum yaenintha mayakkam
Kaalamagal koorum kalyaan villakkam
Kadhal adhuthaanae kannaadi enakkum
Inaththil naanum kumari
Kunaththil naanum kavari…..

Female : Thakkathimi….thakkathimi….thaanithimithaa
Thaththi thaththi thullum chittu naanallavaa
Antha megamae ival vaaganam
Ival vaazhkkaiyae isai moganam

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தக்கதிமி…தக்கத்திமி…தாந்திமிதா……
தத்தித் தத்தித் துள்ளும் சிட்டு நானல்லவா
அந்த மேகமே இவள் வாகனம்
இவள் வாழ்க்கையே இசை மோகனம்

பெண் : தக்கதிமி…தக்கத்திமி…தாந்திமிதா……
தத்தித் தத்தித் துள்ளும் சிட்டு நானல்லவா
அந்த மேகமே இவள் வாகனம்
இவள் வாழ்க்கையே இசை மோகனம்

பெண் : சிறகினை விரித்தோடும்
இலை வண்ணக் கிளிகள்
சேவலுக் கடங்காத
பெண் கோழி வகைகள்

பெண் : சோலை போலாடும்
நிலா மங்கை மலர்கள்
யாவும் நான் சொல்லி
நீ போட்ட வழிகள்
இனத்தில் நானும் குமரி
குணத்தில் நானும் கவரி

பெண் : தக்கதிமி…தக்கத்திமி…தாந்திமிதா……
தத்தித் தத்தித் துள்ளும் சிட்டு நானல்லவா
அந்த மேகமே இவள் வாகனம்
இவள் வாழ்க்கையே இசை மோகனம்

பெண் : மழைவிட்ட பின்னாலும் தூவான இயக்கம்
மாஞ்சிட்டு மறந்தாலும் ஏனிந்த மயக்கம்
காலமகள் கூறும் கல்யாண விளக்கம்
காதல் அதுதானே கண்ணாடி எனக்கும்
இனத்தில் நானும் குமரி
குணத்தில் நானும் கவரி…….

பெண் : தக்கதிமி…தக்கத்திமி…தாந்திமிதா……
தத்தித் தத்தித் துள்ளும் சிட்டு நானல்லவா
அந்த மேகமே இவள் வாகனம்
இவள் வாழ்க்கையே இசை மோகனம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here