Singer : T. Rajendar

Music by : L.V. Muthu Ganesh

Male : Machaan thattu paattu aavattum hit-u
Thabela thatlaam thalaam poda thatlaam
Melam kooda thatlaam miruthangam thatlaam
Thamma kooda thatlaam dammu oda thatlaam
Thatlaam thatlaam machaan machaan thatlaam

Chorus : Thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam
Thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam
Thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam
Thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam

Male : Laddu pola chittu kidacha
Chorus : Thatlaam machaan vaa
Corect-ah thatlam machaan vaa
Male : Sketch-u pottu oththu vandha
Chorus : Thatlam machaan vaa
Izhuthu katlaam machaan vaa

Male : Paattuketha beat irundha
Chorus : Thatlaam machan vaa
Thalam thatlaam machaan vaa
Male : Bottle oda party vacha
Chorus : Thatlaam machaan vaa
Sarakka thatlaam machan vaa

Male : Side dish irundha thaan
Chorus : Sarakka ethlaam machaan vaa
Male : Manasil dhillu irundha thaan
Chorus : Problem face panlaam nee vaa
Male : Mugatha maraikanumnaa
Chorus : Face-il mask podanum da
Male : Munnera venumnaa
Chorus : Life-il task venum da

Chorus : Thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam
Thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam
Thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam
Thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam

Male : Laddu pola chittu kidacha
Chorus : Thatlaam machaan vaa
Corect-ah thatlam machaan vaa
Male : Sketch-u pottu oththu vandha
Chorus : Thatlam machaan vaa
Izhuthu katlaam machaan vaa

Male : Paattuketha beat irundha
Chorus : Thatlaam machan vaa
Thalam thatlaam machaan vaa
Male : Bottle oda party vacha
Chorus : Thatlaam machaan vaa
Sarakka thatlaam machan vaa

Male : Side dish irundha thaan
Chorus : Sarakka ethlaam machaan vaa
Male : Manasil dhillu irundha thaan
Chorus : Problem face panlaam nee vaa
Male : Mugatha maraikanumnaa
Chorus : Face-il mask podanum da
Male : Munnera venumnaa
Chorus : Life-il task venum da

Chorus : Machaan vaa thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam
Thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam
Thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam
Thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam thatlaam

Male : Thatlaam!!!

பாடகர்  : டி. ராஜேந்தர்

இசை அமைப்பாளர்  : எல். வி. முத்து கணேஷ்

ஆண் : மச்சான் தட்டு பாட்டு ஆவட்டும் ஹிட்டு
தபேலா தட்லாம் தாளம் போடா தட்லாம்
மேளம் கூட தட்லாம் மிருதங்கம் தட்லாம்
தம்ம கூட தட்லாம் டம்மு ஓட தட்லாம்
தட்லாம் தட்லாம் மச்சான் மச்சான் தட்லாம்

குழு : தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்
தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்
தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்
தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்

ஆண் : லட்டு போல சிட்டு கிடச்சா
குழு : தட்லாம் மச்சான் வா
கரக்டா தட்லாம் மச்சான் வா
ஆண் : ஸ்கெட்சு போட்டு ஒத்து வந்தா
குழு : தட்லாம் மச்சான் வா
இழுத்து கட்லாம் மச்சான் வா

ஆண் : பாட்டுகேத்த பீட் இருந்தா
குழு : தட்லாம் மச்சான் வா
தாளம் தட்லாம் மச்சான் வா
ஆண் : பாட்டில் ஓட பார்டி வச்சா
குழு : தட்லாம் மச்சான் வா
சரக்க தட்லாம் மச்சான் வா

ஆண் : சைட் டிஷ் இருந்தா தான்
குழு : சரக்க ஏத்தலாம் மச்சான் வா
ஆண் : மனசில் தில்லு இருந்தா தான்
குழு : ப்ராப்ளம் பேஸ் பண்லாம் நீ வா
ஆண் : முகத்த மறைக்கணும்னா
குழு : பேசில் மாஸ்க் போடணும் டா
ஆண் : முன்னேற வேணும்னா
குழு : லைபில் டாஸ்க் வேணும் டா

குழு : தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்
தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்
தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்
தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்

ஆண் : லட்டு போல சிட்டு கிடச்சா
குழு : தட்லாம் மச்சான் வா
கரக்டா தட்லாம் மச்சான் வா
ஆண் : ஸ்கெட்சு போட்டு ஒத்து வந்தா
குழு : தட்லாம் மச்சான் வா
இழுத்து கட்லாம் மச்சான் வா

ஆண் : பாட்டுகேத்த பீட் இருந்தா
குழு : தட்லாம் மச்சான் வா
தாளம் தட்லாம் மச்சான் வா
ஆண் : பாட்டில் ஓட பார்டி வச்சா
குழு : தட்லாம் மச்சான் வா
சரக்க தட்லாம் மச்சான் வா

ஆண் : சைட் டிஷ் இருந்தா தான்
குழு : சரக்க ஏத்தலாம் மச்சான் வா
ஆண் : மனசில் தில்லு இருந்தா தான்
குழு : ப்ராப்ளம் பேஸ் பண்லாம் நீ வா
ஆண் : முகத்த மறைக்கணும்னா
குழு : பேசில் மாஸ்க் போடணும் டா
ஆண் : முன்னேற வேணும்னா
குழு : லைபில் டாஸ்க் வேணும் டா

குழு : மச்சான் வா தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்
தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்
தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்
தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம் தட்லாம்

ஆண் : தட்லாம்!!!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here