Thatti Parithaar Song Lyrics from “Ratha Kanneer” Tamil film starring “M. R. Radha, Sriranjani and S. S. Rajendran” in a lead role. This song was sung by “T. S. Bhagavathy” and the music is composed by “C. S. Jayaraman“. Lyrics works are penned by lyricist “Udumalai Narayana Kavi”.

Singer : T. S. Bhagavathy

Music by : C. S. Jayaraman

Lyrics by : Udumalai Narayana Kavi

Female : Thatti pariththaar en vaazhvai
Sanjalam kolla vaiththaarae
Thatti pariththaar en vaazhvai
Sanjalam kolla vaiththaarae

Female : Vetti muriththu vittaarae
Verodu saaiththu vittaarae
Vetti muriththu vittaarae
Verodu saaiththu vittaarae

Female : Thatti pariththaar en vaazhvai
Sanjalam kolla vaiththaarae

Female : Aadik kidantha theanaattril
Alli karaiththaarae nanjai
Vaadi azhuthidalaanaen
Intha vanjiyai thaettruvaarillai
Vaadi azhuthidalaanaen
Intha vanjiyai thaettruvaarillai

Female : Thatti pariththaar en vaazhvai
Sanjalam kolla vaiththaarae

Female : Veettu vilakkai thalli miththaarae
Oru minmini poochchiyai mathithaarae
Veettu vilakkai thalli miththaarae
Oru minmini poochchiyai mathithaarae

Female : Koottu kilaiyai kondraarae
Kulla nariyai nambi sendraarae

Female : Thatti pariththaar en vaazhvai
Sanjalam kolla vaiththaarae

Female : Neruppil thudikkum puzhu aanaen
Neerai pirintha meen aanaen
Neruppil thudikkum puzhu aanaen
Neerai pirintha meen aanaen

Female : Uruppada vazhi ondrum illaiyae
En uyir poe tholaiyavum illaiyae
Uruppada vazhi ondrum illaiyae
En uyir poe tholaiyavum illaiyae

Female : Thatti pariththaar en vaazhvai
Sanjalam kolla vaiththaarae

பாடகி : டி. எஸ். பகவதி

இசையமைப்பாளர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

பாடலாசிரியர் : மகாகவி பாரதியார்

பெண் : தட்டிப் பறித்தார் என் வாழ்வை
சஞ்சலம் கொள்ள வைத்தாரே
தட்டிப் பறித்தார் என் வாழ்வை
சஞ்சலம் கொள்ள வைத்தாரே

பெண் : வெட்டி முறித்து விட்டாரே
வேரோடு சாய்த்து விட்டாரே
வெட்டி முறித்து விட்டாரே
வேரோடு சாய்த்து விட்டாரே

பெண் : தட்டிப் பறித்தார் என் வாழ்வை
சஞ்சலம் கொள்ள வைத்தாரே

பெண் : ஆடிக் கிடந்த தேனாற்றில்
அள்ளிக் கரைத்தாரே நஞ்சை
வாடி அழுதிடலானேன்
இந்த வஞ்சியைத் தேற்றுவாரில்லை
வாடி அழுதிடலானேன்
இந்த வஞ்சியைத் தேற்றுவாரில்லை

பெண் : தட்டிப் பறித்தார் என் வாழ்வை
சஞ்சலம் கொள்ள வைத்தாரே

பெண் : வீட்டு விளக்கைத் தள்ளி மிதித்தாரே
ஒரு மின் மினிப் பூச்சியை மதித்தாரே
வீட்டு விளக்கைத் தள்ளி மிதித்தாரே
ஒரு மின் மினிப் பூச்சியை மதித்தாரே

பெண் : கூட்டுக் கிளியைக் கொன்றாரே
குள்ள நரியை நம்பிச் சென்றாரே…

பெண் : தட்டிப் பறித்தார் என் வாழ்வை
சஞ்சலம் கொள்ள வைத்தாரே

பெண் : நெருப்பில் துடிக்கும் புழு ஆனேன்
நீரைப் பிரிந்த மீன் ஆனேன்
நெருப்பில் துடிக்கும் புழு ஆனேன்
நீரைப் பிரிந்த மீன் ஆனேன்

பெண் : உருப்பட வழி ஒன்றும் இல்லையே
என் உயிர் போய்த் தொலையவும் இல்லையே
உருப்பட வழி ஒன்றும் இல்லையே
என் உயிர் போய்த் தொலையவும் இல்லையே

பெண் : தட்டிப் பறித்தார் என் வாழ்வை
சஞ்சலம் கொள்ள வைத்தாரே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here