Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Thatti kaetkka aalillaenaa
Thambi sanda prasandan
Hoo oo oo
Thatti kaetkka aalillaenaa
Thambi sanda prasandan

Male : ………………………….

Male : Odambellaam fatak fatak hey
Odambellaam fatak fatak
Thadhighinaththom dheemththa thom
Idhu orchestra program
Uh idhu orchestra program

Male : Odambellaam fatak fatak hey
Odambellaam fatak fatak
Thadhighinaththom dheemththa thom
Idhu orchestra program
Uh idhu orchestra program

Male : Thala valichchaa vaalukku marundhaa
Thala senja thappukku kaaluku vilangaa
Thala valichchaa vaalukku marundhaa
Thala senja thappukku kaaluku vilangaa
Thala valichchaa vaalukku marundhaa
Thala senja thappukku kaaluku vilangaa

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தட்டி கேட்க ஆளில்லேன்னா
தம்பி சண்டை பிரசண்டன்
ஹோ ஓ ஓ
தட்டி கேட்க ஆளில்லேன்னா
தம்பி சண்டை பிரசண்டன்

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : உடம்பெல்லாம் படக் படக்
உடம்பெல்லாம் படக் படக்
ததீகனத்தோம் தீம்தனதோம்
இது ஆர்கெஸ்ட்ரா ப்ரோக்ராம்
உ…..இது ஆர்கெஸ்ட்ரா ப்ரோக்ராம்

ஆண் : உடம்பெல்லாம் படக் படக்
உடம்பெல்லாம் படக் படக்
ததீகனத்தோம் தீம்தனதோம்
இது ஆர்கெஸ்ட்ரா ப்ரோக்ராம்
உ…..இது ஆர்கெஸ்ட்ரா ப்ரோக்ராம்

ஆண் : தலை வலிச்சா வாலுக்கு மருந்தா
தலை செஞ்ச தப்புக்கு காலுக்கு விலங்கா
தலை வலிச்சா வாலுக்கு மருந்தா
தலை செஞ்ச தப்புக்கு காலுக்கு விலங்கா
தலை வலிச்சா வாலுக்கு மருந்தா
தலை செஞ்ச தப்புக்கு காலுக்கு விலங்கா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here