Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Music by : Vidyasagar

Male : Jaihind
Male & Chorus : Jaihind …jaihind

Chorus : Jai..hind…(8)

Male : Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind

Male : En indhiya dhesamidhu
Ratham sindhiya dhesamidhu
En indhiya dhesamidhu
Ratham sindhiya dhesamidhu
Gandhi magaan vandha
Ganniya bhoomi idhu

Male : Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind

Male : Vannam pala vannam
Nam ennam ondrallo
Male & Chorus :
Paravaigal palavandro…
Vaanam ondrandro
Male : Dhegam pala vaagum
Nam ratham ondrallo
Male & Chorus : Baashaigal pala vandro
Dhesam ondrandro

Male : Pookkal kondu vandhaal
Idhu punniya dhesamadaa
Vaatkal kondu vandhaal
Thalai vangidum dhesamadaa
Engal raththam engal kanneer
Ivai erandum kalandhadhengal sarithamae
Ithu theeyil ezhundhu vanda dhesamae

Male : Thalai koduthaar andha anaivarukkum
Thaayagamae engal mudhal vanakkam

Male : Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind

Chorus : ……………………………………

Chorus : Jai…hind…(8)

Male : Sattam nam sattam
Pudhu vegam kolladho
Male & Chorus :
Vegam irundhaaldhaan
Vetrigal undaagum
Male : Mannil nam mannil
Pudhu sakthi pirakkaadho
Male & Chorus :
Sakthi irundhaaldhaan
Sarithiram undaagum

Male : Sattam kaiyil kondu
Nee theemai thiruthividu
Sariyaai illai endraal
Adhan verai aruthuvidu
Puli pol ezhuga
Puyal pol viraiga
Ada ilaya raththam enna poliya yaa
Ezhutha vendum puthiya indhiya

Male : Sudhandirathai kaaththa anaivarukkum
Sollugindrom engal mudhal vanakkam

Male : Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind
En indhiaya dhesamidhu
Ratham sindhiya dhesamidhu
Gandhi magaan vandha ganniya bhoomi idhu

Male : {Jaihind
Chorus : Jaihind
Male : Jaihind
Chorus : Jaihind} (2)

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ஜெய்ஹிந்த்….
ஆண் மற்றும் குழு : ஜெய்ஹிந்த்……ஜெய்ஹிந்த்

குழு : ஜெய்…..ஹிந்த்……(8)

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

ஆண் : தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

ஆண் : என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
காந்தி மகான் வந்த
கண்ணிய பூமி இது

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்…..

ஆண் : வண்ணம் பல வண்ணம்
நம் எண்ணம் ஒன்றல்லோ
ஆண் மற்றும் குழு :
பறவைகள் பலவன்றோ
வானம் ஒன்றன்றோ

ஆண் : தேகம் பலவாகும்
நம் ரத்தம் ஒன்றல்லோ
ஆண் மற்றும் குழு :
பாஷைகள் பலவன்றோ
தேசம் ஒன்றன்றோ

ஆண் : பூக்கள் கொண்டு வந்தால்
இது புண்ணிய தேசமடா
வாட்கள் கொண்டு வந்தால்
தலை வாங்கிடும் தேசமடா
எங்கள் ரத்தம் எங்கள் கண்ணீர்
இவை இரண்டும் கலந்ததெங்கள் சரிதமே
இது தீயில் எழுந்து வந்த தேசமே

ஆண் : தலை கொடுத்தார் அந்த அனைவருக்கும்
தாயகமே எங்கள் முதல் வணக்கம்

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

குழு : …………………………..

குழு : ஜெய்…..ஹிந்த்……(8)

ஆண் : சட்டம் நம் சட்டம்
புது வேகம் கொள்ளாதோ
ஆண் மற்றும் குழு :
வேகமிருந்தால்தான்
வெற்றிகள் உண்டாகும்

ஆண் : மண்ணில் நம் மண்ணில்
புது சக்தி பிறக்காதோ
ஆண் மற்றும் குழு :
சக்தியிருந்தால்தான்
சரித்திரம் உண்டாகும்

ஆண் : சட்டம் கையில் கொண்டு
நீ தீமை திருத்திவிடு
சரியாய் இல்லை என்றால்
அதன் வேரை அறுத்துவிடு
புலி போல் எழுக
புயல் போல் விரைக
அட இளைய ரத்தம் என்ன போலியா
எழுகவேண்டும் புதிய இந்தியா

ஆண் : சுதந்திரத்தை காத்த அனைவருக்கும்
சொல்லுகின்றோம் எங்கள் முதல் வணக்கம்

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
காந்தி மகான் வந்த கண்ணிய பூமி இது

ஆண்: {ஜெய்ஹிந்த்
குழு : ஜெய்ஹிந்த்
ஆண்: ஜெய்ஹிந்த்
குழு : ஜெய்ஹிந்த்} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here