Singers : S.P. Balasubrahmanyam and Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Female : Thazham poovae kannuranghu
Thangaa thaerae kannuranghu
Adi aayiram aayiram poo uranghu
Andha poovula aadiya thaen uranghu
Adi nee konjam thoongu…naan urangha

Female : Thazham poovae kannuranghu
Thangaa thaerae kannuranghu

Female : Nerangketta nerathula
Unga appan orathilaa..
Motha kannil thookam illa
Mathapadi yekkam illa

Female : Poo chuththa paappaagha
Nee sonna kepaagha
Machanin paadhi kannu paathirukka
Maaraappu pottu vachen paal kodukka
Ada podhum veembu neeyum thoongu…

Male : Thazham poovae kannuranghu
Thangaa thaerae kannuranghu

Male : Pattu chattai poda chollu
Vaangi tharen vaira kallu
Velli thattil nellu sorru
Alli thinna solli paaru

Male : Nee enna ammaavaa
Ponn enna summavaa
Emm pulla enna kandu thaavudhamma
Poompaadham thani patta nogumm ammaa
Adi podhum thallu… lesaa killu

Female : Thazham poovae kannuranghu
Thangaa thaerae kannuranghu

Female : Paathu paathu paasam vachen
Paasathoda aasai vachen
Thathaa thandha mutham poga
Naanum konjam micham vachen

Female : Thanimaikku yaar sondham
Nee thandhaai aanandham
Nee thandha sondhathula vaazhavandhen
Anbennum raasaangatha aalavandhen
Adi neeyum seiyae…naanum thaayae

Female : Thazham poovae kannuranghu
Thangaa thaerae kannuranghu
Adi aayiram aayiram poo uranghu
Andha poovula aadiya thaen uranghu
Adi nee konjam thoongu…naan urangha

Female : Thazham poovae kannuranghuu….

பாடகி : உமா ரமணன்

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு தங்க
தேரே கண்ணுறங்கு
அடி ஆயிரம் ஆயிரம்
பூ உறங்கு அந்த பூவுல
ஆடிய தேன் உறங்கு
அடி நீ கொஞ்சம் தூங்கு
நான் உறங்க

பெண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு தங்க
தேரே கண்ணுறங்கு

பெண் : நேரங்கெட்ட
நேரத்துல உங்க அப்பன்
ஓரத்திலா மொத்த கண்ணில்
தூக்கம் இல்ல மத்தபடி
ஏக்கம் இல்ல

பெண் : பூ சுத்த பாப்பாக
நீ சொன்னா கேப்பாக
மச்சானின் பாதி கண்ணு
பாத்திருக்க மாராப்பு போட்டு
வெச்சேன் பால் கொடுக்க அட
போதும் வீம்பு நீயும் தூங்கு

ஆண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு தங்க
தேரே கண்ணுறங்கு

ஆண் : பட்டு சட்டை
போட சொல்லு வாங்கி
தாரேன் வைர கல்லு
வெள்ளி தட்டில் நெல்லு
சோறு அள்ளி தின்ன
சொல்லி பாரு

ஆண் : நீ என்ன அம்மாவா
பொன் என்ன சும்மாவா எம்
புள்ள என்ன கண்டு தாவுதம்மா
பூம்பாதம் தனி பட்டா நோகும்
அம்மா அடி போதும் தள்ளு
லேசா கிள்ளு

பெண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு தங்க
தேரே கண்ணுறங்கு

பெண் : பாத்து பாத்து
பாசம் வெச்சேன்
பாசத்தோட ஆசை
வெச்சேன் தாத்தா
தந்த முத்தம் போக
நானும் கொஞ்சம்
மிச்சம் வெச்சேன்

பெண் : தனிமைக்கு
யார் சொந்தம் நீ தந்தாய்
ஆனந்தம் நீ தந்த சொந்தத்துல
வாழவந்தேன் அன்பென்னும்
ராசாங்கத்த ஆளவந்தேன்
அடி நீயும் சேயே நானும்
தாயே

பெண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு தங்க
தேரே கண்ணுறங்கு
அடி ஆயிரம் ஆயிரம்
பூ உறங்கு அந்த பூவுல
ஆடிய தேன் உறங்கு
அடி நீ கொஞ்சம் தூங்கு
நான் உறங்க

பெண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here