Singer : Pradeep Kumar

Music by : Govind Vasantha

Male : Karai vantha piragae…ae….
Pidikuthu kadalai…ee…
Narai vantha piragae….ae….
Puriyuthu ulagai….ee…….

Male : Netrin inbangal yaavum koodiyae
Indrai ippothai artham aakkuthae
Indrin ippothin inbam yaavumae
Naalai orr artham kaatumae

Male : Vaazha en vazhvai vazhavae
Thaazhamal melae pogiren
Theeraa ul ootrai theendavae
Indrae ingae meelgiren
Indrae ingae aazhgiren

Male : Hey yaarapol
Naan ennai paarkiren
Yedhum illamalae iyalbaai
Sudar pol thelivaai

Male : Naanae illatha
Aazhathil naan vaazhgiren
Kannadiyaai piranthae
Kaangindra ellamum naan aagiren

Male : Iru kaalin idayilae
Urasum poonaiyaai
Vazhkai pothum adada
Ethir kaanum yaavumae
Theenda thoondum azhaga…aa…

Male : Naanae naanai iruppen
Naalil pooraai vasippen
Polae vazhnthae salikkum
Vazhvai marukkiren
Vaagai vaagai vazhgiren
Paagai paagai aagiren

Male : Tho kaatrodu
Vallooru thaan poguthae
Paadhai illamalae azhagaai
Nigazhae athuvai

Male : Neerin aazhathil
Pogindra kal polavae
Oosai ellam thuranthae
Kaangindra katchikkul naan moozhginen

Male : Thimileri kaalai mel
Thoongum kaagamai
Boomi meethu iruppen
Puvi pogum pokkil kai korthu
Naanum nadappen

Male : Yedho eagam eluthae
Aaha aazham tharuthae
Thaai pol vazhum ganamae
Aaro paaduthae..ae….
Aaro aarirariro..ooo
Aaro aarirariro..ooo…

Male : Karai vantha piragae…ae….
Pidikuthu kadalai….ee…..
Narai vantha piragae…ae….
Puriyuthu ulagai….ee…..

Male : Netrin inbangal yaavum koodiyae
Indrai ippothai artham aakkuthae
Indrin ippothin inbam yaavumae
Naalai orr artham kaatumae

Male : Thaanae thaanae nanae nae…ae…
Thaanae thaanae nanae nae…
Thaanae thaanae nanae nae…ae..
Thaanae thaanae nanae nae…

Male : Thaanae thaanae nanae nae…ae…
Thaanae thaanae nanae nae…
Thaanae thaanae nanae nae…ae..
Thaanae….aa…..aa….

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் :
கோவிந் வசந்தா

ஆண் : கரை வந்த பிறகே….
பிடிக்குது கடலை….
நரை வந்த பிறகே….
புரியுது உலகை….

ஆண் : நேற்றின் இன்பங்கள்
யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே
அர்த்தம் ஆக்குதே
இன்றின் இப்போதின்
இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே

ஆண் : வாழா
என் வாழ்வை வாழவே
தாளாமல் மேலே போகிறேன்
தீர உள் ஊற்றை தீண்டவே
இன்றே இங்கே மீள்கிறேன்
இங்கே இன்றே ஆள்கிறேன்

ஆண் : ஹே யாரோபோல்
நான் என்னை பார்க்கிறேன்
ஏதும் இல்லாமலே இயல்பாய்
சுடர் போல் தெளிவாய்

ஆண் : நானே இல்லாத
ஆழத்தில் நான் வாழ்கிறேன்
கண்ணாடியாய் பிறந்தே
காண்கின்ற எல்லாமும்
நான் ஆகிறேன்

ஆண் : இரு காலின் இடையிலே
உரசும் பூனையாய்
வாழ்க்கை போதும் அடடா
எதிர் காணும் யாவுமே
தீண்ட தூண்டும் அழகா…..

ஆண் : நானே நானாய் இருப்பேன்
நாளில் பூராய் வசிப்பேன்
போலே வாழ்ந்தே சலிக்கும்
வாழ்வை மறைக்கிறேன்
வாகாய் வாகாய் வாழ்கிறேன்
பாகாய் பாகாய் ஆகிறேன்

ஆண் : தோ…காற்றோடு
வல்லூரு தான் போகுதே
பாதை இல்லாமலே அழகாய்
நிகழே அதுவாய்

ஆண் : நீரின் ஆழத்தில்
போகின்ற கல் போலவே
ஓசை எல்லாம் துறந்தே
காண்கின்ற காட்சிக்குள்
நான் மூழ்கினேன்

ஆண் : திமிலேரி காளை மேல்
தூங்கும் காகமாய்
பூமி மீது இருப்பேன்
புவி போகும் போக்கில்
கை கோர்த்து
நானும் நடப்பேன்

ஆண் : ஏதோ ஏகம் எழுதே
ஆஹா ஆழம் தருதே
தாய் போல் வாழும் கணமே
ஆரோ பாடுதே….
ஆரோ ஆரிராரிரோ…..
ஆரோ ஆரிராரிரோ…

ஆண் : கரை வந்த பிறகே…..
பிடிக்குது கடலை…
நரை வந்த பிறகே….
புரியுது உலகை…..

ஆண் : நேற்றின் இன்பங்கள்
யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே
அர்த்தம் ஆக்குதே
இன்றின் இப்போதின்
இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே

ஆண் : தானே தானே
னானே னே….
தானே தானே னானே னே….
தானே தானே னானே னே…..
தானே தானே னானே னே….

ஆண் : தானே தானே
னானே னே….
தானே தானே னானே னே….
தானே தானே னானே னே…..
தானே தானே னானே னே….
தானே……ஆ….ஆ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here