Singer : Anthony Daasan

Music by : Santhosh Dhayanidhi

Male : Naan vatti vittu vechaa
Thaanaaga
Kutti pottu nikkum
Neeyaaga
Kannil pattathellaam
Veenaaga
Thottaa nee kettaa

Male : Motta thalaikkum
Mutti kaalukkum
Mudicha izhuthu poduraanda

Male : Viththa kaatturaan
Thittam theetturaan
Vitta yedatha theduraandaa

Male : Ucha katta aasadhaan aasadhaan
Otthakkaalil nikkuraandaa
Otti vechi namba vaikka
Odi poraandaa…oh oh oh

Male : Vatti vittu vechaa
Thaanaaga
Kutti pottu nikkum
Neeyaaga
Kannil pattathellaam
Veenaaga
Thottaa nee kettaa

Male : Aarambam veeran thaan
Aaah aahaa..sooranthaan
Kaalaikku poga poga
Kaalu nadunguthadaa

Male : Hey naan onnu ninaikkiren
Nee onnu ninaikkira
Yaarukkum adangaamathaan
Yetho nadakkuthadaa

Male : Uralukku oru pakkam
Idi thaandaa
Unna sutthi unna sutthi
Adi thaandaa
Pullaiya killivittu
Vettiyaaga
Thottila aattura daa

Male : Motta thalaikkum
Mutti kaalukkum
Mudicha izhuthu poduraanda

Male : Viththa kaatturaan
Thittam theetturaan
Vitta yedatha theduraandaa

Male : Ye yaanaikku thumbikka
Ivanukko nambikka
Yeriththaan poga poga
Yeni sarukkudhadaa

Male : Muttaalaa yosichu
Kettaanae ippothu
Mun vecha kaala pinna
Yedukka mudiyalaiyae

Male : Badhilukku badhilu
Theriyaladaa
Pathungippaatthum
Mudiyaladaa
Chinnathaa chinnathaa setthu vechu
Sikkalaa seeruthadaa

Male : Motta thalaikkum
Mutti kaalukkum
Mudicha izhuthu poduraanda

Male : Viththa kaatturaan
Thittam theetturaan
Vitta yedatha theduraandaa

Male : Thaanaaga…neeyaagha..veenaagha
Thaanaaga…neeyaagha..veenaagha…

 

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி

ஆண் : நான் வட்டி விட்டு
வெச்சா தானாக குட்டி
போட்டு நிக்கும் நீயாக
கண்ணில் பட்டதெல்லாம்
வீணாக தொட்டா நீ கேட்டா

ஆண் : மொட்ட தலைக்கும்
முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச
இழுத்து போடுறான்டா

ஆண் : வித்த காட்டுறான்
திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட
இடத்த தேடுறான்டா

ஆண் : உச்ச கட்ட ஆசதான்
ஆசதான் ஒத்த காலில்
நிக்குறான்டா ஒட்டி வெச்சி
நம்ப வைக்க ஓடி போறான்டா
ஓ ஓ ஓ

ஆண் : வட்டி விட்டு
வெச்சா தானாக குட்டி
போட்டு நிக்கும் நீயாக
கண்ணில் பட்டதெல்லாம்
வீணாக தொட்டா நீ கேட்டா

ஆண் : ஆரம்பம் வீரன்
தான் ஆஆ ஆஹா
சூரன்தான் காளைக்கு
போக போக காலு
நடுங்குதடா

ஆண் : ஹே நான் ஒன்னு
நினைக்கிறேன் நீ ஒன்னு
நினைக்கிற யாருக்கும்
அடங்காமதான் ஏதோ
நடக்குதடா

ஆண் : உரலுக்கு ஒரு
பக்கம் இடி தான்டா
உன்ன சுத்தி உன்ன
சுத்தி அடி தான்டா
புள்ளைய கிள்ளி விட்டு
வெட்டியாக தொட்டில
ஆட்டுற டா

ஆண் : மொட்ட தலைக்கும்
முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச
இழுத்து போடுறான்டா

ஆண் : வித்த காட்டுறான்
திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட
இடத்த தேடுறான்டா

ஆண் : ஏ யானைக்கு
தும்பிக்க இவனுக்கோ
நம்பிக்க ஏறித்தான் போக
போக ஏணி சருக்குதடா

ஆண் : முட்டாளா யோசிச்சு
கெட்டானே இப்போது முன்
வச்ச கால பின்ன எடுக்க
முடியலையே

ஆண் : பதிலுக்கு பதிலு
தெரியலடா பதுங்கி பாத்தும்
முடியலடா சின்னதா சின்னதா
சேத்து வெச்சு சிக்கலா சீறுதடா

ஆண் : மொட்ட தலைக்கும்
முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச
இழுத்து போடுறான்டா

ஆண் : வித்த காட்டுறான்
திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட
இடத்த தேடுறான்டா

ஆண் : தானாக நீயாக
வீணாக தானாக நீயாக
வீணாக


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here