Singer :  P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Hoo ooo haa aaa

Female : Hooo ooo ooo
Haaa ha haa la la laaaa

Female : Thaedinen vandhadhu…
Naadinen thandhadhu…
Vaasalil nindradhu…
Vaazhavaa endradhu…

Female : Thaedinen vandhadhu…
Naadinen thandhadhu…
Vaasalil nindradhu…
Vaazhavaa endradhu…

Female : En manathil ondrai pattri
Naan ninaithadhellaam vetri
En manathil ondrai pattri
Naan ninaithadhellaam vetri

Female : Naan ini parikkum malar anaithum
Manam parappum suttri
Naan ini parikkum malar anaithum
Manam parappum suttri

Female : Penn endraal dheiva maaligai
Thirandhu kollaadho
Oho oho…..
Penn endraal dheiva maaligai
Thirandhu kollaadho
Oho oho….. ho ho ohoho…

Female : Thaedinen vandhadhu…
Naadinen thandhadhu…
Vaasalil nindradhu…
Vaazhavaa endradhu…

Female : Ini kalakkam endrum illai
Idhil vilakkam solvadhum illai
Ini kalakkam endrum illai
Idhil vilakkam solvadhum illai

Female : Ini urakkam undu vizhippadhundu
Mayakkam undu nenjae
Ini urakkam undu vizhippadhundu
Mayakkam undu nenjae

Female : Penn endraal dheiva maaligai
Thirandhu kollaadho
Oho oho…..
Penn endraal dheiva maaligai
Thirandhu kollaadho
Oho oho….. ho ho ohoho…

Female : Thaedinen vandhadhu…
Naadinen thandhadhu…
Vaasalil nindradhu…
Vaazhavaa endradhu…

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஹோ ஓஒ ஹா ஆஅ

பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹா ஹ ஹா லல்லல் லா

பெண் : தேடினேன் வந்தது……
நாடினேன் தந்தது…
வாசலில் நின்றது……
வாழவா என்றது…

பெண் : தேடினேன் வந்தது……
நாடினேன் தந்தது…
வாசலில் நின்றது……
வாழவா என்றது…

பெண் : என் மனத்தில் ஒன்றை பற்றி
நான் நினைத்ததெல்லாம் வெற்றி
என் மனத்தில் ஒன்றை பற்றி
நான் நினைத்ததெல்லாம் வெற்றி

பெண் : நான் இனிப் பறிக்கும்
மலர் அனைத்தும்
மணம் பரப்பும் சுற்றி
நான் இனிப் பறிக்கும்
மலர் அனைத்தும்
மணம் பரப்பும் சுற்றி

பெண் : பெண் என்றால் தெய்வ மளிகை
திறந்து கொள்ளாதோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ…..
பெண் என்றால் தெய்வ மளிகை
திறந்து கொள்ளாதோ
ஓஹோ ஓஹோ…..ஹோ ஹோ ஓஹோஹோ

பெண் : தேடினேன் வந்தது……
நாடினேன் தந்தது…
வாசலில் நின்றது……
வாழவா என்றது…

பெண் : இனி கலக்கம் என்றும் இல்லை
இதில் விளக்கம் சொல்வதுமில்லை
இனி கலக்கம் என்றும் இல்லை
இதில் விளக்கம் சொல்வதுமில்லை

பெண் : இனி உறக்கம் உண்டு விழிப்பதுண்டு
மயக்கம் உண்டு நெஞ்சே
இனி உறக்கம் உண்டு விழிப்பதுண்டு
மயக்கம் உண்டு நெஞ்சே

பெண் : பெண் என்றால் தெய்வ மளிகை
திறந்து கொள்ளாதோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ…..
பெண் என்றால் தெய்வ மளிகை
திறந்து கொள்ளாதோ
ஓஹோ ஓஹோ…..ஹோ ஹோ ஓஹோஹோ

பெண் : தேடினேன் வந்தது……
நாடினேன் தந்தது…
வாசலில் நின்றது……
வாழவா என்றது…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here