Singers : S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : M.S. Vishwanathan

Male : Thedum kan paarvai thavikka thudikka
Thedum kan paarvai thavikka thudikka
Sonna vaarthai kaatril ponatho
Verum maayamaanadho..ooh

Female : Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal
Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal
Konja neram neeyum kaathiru
Varum paadhai paarthiru…

Male : Thedum kan paarvai thavikka.. thudikka..

Male : Kaana vendum seekiram en kaadhal oviyam
Vaaraamalae ennaavatho en aasai kaaviyam

Female : Vaazhum kaalam aayiram nam sondham allava
Kannaalanae nal vaazhthugal en paattil sollava

Male : Kanivaai malarae uyir vaadum podhu oodalenna
Paavam allava..

Female : Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal..

Male : Thedi thedi paarkiren en kaalgal ointhathae
Kaanaamalae ivvelaiyil en aaval theerumoo..

Female : Kaatril aadum deepamo un kaadhal ullamae
Nee kaanalaam innaalilae en meni vanname

Male : Pirinthom .. inaivom
Female : Ini neeyum naanum vaazha vendum
Vaasal thedi vaa ..

Male : Thedum kan paarvai thavikka thudikka
Female : Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal
Male : Sonna vaarthai kaatril poghumoo
Female : Verum maayam aghumoo…

Male : Thedum kan paarvai thavikka..Female : Thudikka

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தேடும் கண்
பார்வை தவிக்க துடிக்க
தேடும் கண் பார்வை
தவிக்க துடிக்க சொன்ன
வார்த்தை காற்றில்
போனதோ வெறும்
மாயமானதோ ஓ

பெண் : தேடும் பெண்
பாவை வருவாள்
தொடுவாள் தேடும்
பெண் பாவை வருவாள்
தொடுவாள் கொஞ்ச நேரம்
நீயும் காத்திரு வரும் பாதை
பார்த்திரு

ஆண் : தேடும் கண்
பார்வை தவிக்க துடிக்க

ஆண் : காண வேண்டும்
சீக்கிரம் என் காதல் ஓவியம்
வாராமலே என்னாவதோ
என் ஆசை காவியம்

பெண் : வாழும் காலம்
ஆயிரம் நம் சொந்தம்
அல்லவா கண்ணாளனே
நல்வாழ்த்துகள் என் பாட்டில்
சொல்லவா

ஆண் : கனிவாய் மலரே
உயிர் வாடும் போது
ஊடலென்ன பாவம்
அல்லவா

பெண் : தேடும் பெண்
பாவை வருவாள்
தொடுவாள்

ஆண் : தேடி தேடி
பார்க்கிறேன் என்
கால்கள் ஓய்ந்ததே
காணாமலே இவ்வேளையில்
என் ஆவல் தீருமோ

பெண் : காற்றில் ஆடும்
தீபமோ உன் காதல்
உள்ளமே நீ காணலாம்
இந்நாளிலே என் மேனி
வண்ணமே

ஆண் : பிரிந்தோம்
இணைவோம்
பெண் : இனி நீயும்
நானும் வாழ வேண்டும்
வாசல் தேடி வா

ஆண் : தேடும் கண்
பார்வை தவிக்க துடிக்க
பெண் : தேடும் பெண்
பாவை வருவாள்
தொடுவாள்
ஆண் : சொன்ன வார்த்தை
காற்றில் போகுமோ
பெண் : வெறும் மாயமாகுமோ

ஆண் : தேடும் கண் பார்வை தவிக்க
பெண் : துடிக்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here