Singers : Johnson, Harini and Mukesh

Music by : A. R. Rahman

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya

Male : {Kanavula ivadhaan
Sillunu pattaa
Kaadhalai ivadhaan
Sullunu suttaa} (2)

Female : {Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Thee pozhudhinil
Theendugiraai thandhiranae} (2)

Female : Poo mandhira
Thee thoondugiraai
Theeyinai thee nadhiyinil
Thedugiraai thandhiraa….aa

Female : Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Thee pozhudhinil
Theendugiraai thandhiranae

Female : Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Thee pozhudhinil
Theendugiraai

Male : Nandhitha poo mandhira
Thee thoondugiraai
Theeyinai thee nadhiyinil
Thedugiraai nandhithaa….aaa

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya
Chorus : Enna enna

Female : Sillidava sikkidava
Kirangidava kirukkidava
Kai thodu thandhiraa

Male : Adi yaal udalilae
Vaal idaiyilae
Nuzhaiya maraiyaadha
Viraithidu nandhithaa

Male : Idai ora moondraam piraiyae
Muththam yendhi vaa vaa
Imai ora thooval siraiyae
Thuyil thookki poa poa

Female : Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Male : Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Female : Thee pozhudhinil
Theendugiraai

Male : Nandhitha poo mandhira
Thee thoondugiraai
Theeyinai thee nadhiyinil
Thedugiraai nandhithaa….aaa

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya

Male : Hey idai thodava
Isaithidava suvaithidava
Sedhukkidava sollidu nandhitha

Female : Kaaladiyila paal nilavadhu
Paniya padaraadha
Thedidu thandhira

Female : Mazhai nera kaatrae kaatrae
Manam thinna vaa vaa
Kudai ora ootrae ootrae
Gunam solli thaa thaa

Female : {Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Thee pozhudhinil
Theendugiraai thandhiranae} (2)

Female : Poo mandhira
Thee thoondugiraai
Theeyinai thee nadhiyinil
Thedugiraai thandhiraa….aa
Aaaa….aaa…..aaa…..aaa….aaa…
Aaa…aaa….aaa….aa….aaa…aaa…

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya

Female : Aaaa….aaa…..aaa…..aaa….aaa…
Male : Kanavula ivadhaan
Sillunu pattaa
Kaadhalai ivadhaan

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya

Male : Kanavula ivadhaan
Sillunu pattaa
Kaadhalai ivadhaan
Sullunu suttaa

பாடகர்கள் : ஜான்சன், ஹரிணி, மற்றும் முகேஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

ஆண் : {கனவுல இவதான்
சில்லுனு பட்டா
காதலை இவதான்
சுள்ளுன்னு சுட்டா} (2)

பெண் : {தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய் தந்திரனே} (2)

பெண் : பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் தந்திரா….ஆ

பெண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய் தந்திரனே

பெண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய்

ஆண் : நந்திதா பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் நந்திதா….ஆ

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா
குழு : என்ன என்ன

பெண் : சில்லிடவா சிக்கிடவா
கிரங்கிடவா கிறுக்கிடவா
கை தொடு தந்திரா

ஆண் : அடி யாழ் உடலிலே
வாள் இடையிலே
நுழைய மறையாத
விரித்திடு நந்திதா

ஆண் : இடை ஓர மூன்றாம் பிறையே
முத்தம் ஏந்தி வா வா
இமை ஓர தூவல் சிறையே
துயில் தூக்கி போ போ

பெண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
ஆண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
பெண் : தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய்

ஆண் : நந்திதா பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் நந்திதா….ஆ

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

ஆண் : ஹே இடை தொடவா
இசைத்திடவா சுவைத்திடவா
செதுக்கிடவா சொல்லிடு நந்திதா

பெண் : காலடியில பால் நிலவது
பனியா படராதா
தேடிடு தந்திரா

ஆண் : மழை நேர காற்றே காற்றே
மனம் தின்ன வா வா
குடை ஓர ஊற்றே ஊற்றே
குணம் சொல்லி தா தா

பெண் : {தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய் தந்திரனே} (2)

பெண் : பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் தந்திரா….ஆ
ஆஆ….ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆ…ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

பெண் : ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…
ஆண் : கனவுல இவதான்
சில்லுனு பட்டா
காதலை இவதான்

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

ஆண் : கனவுல இவதான்
சில்லுனு பட்டா
காதலை இவதான்
சுள்ளுன்னு சுட்டா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here