Singer : Sivam

Music by : G Balasubramanian

Lyrics by : Haja

Whistle : ………………

Male : Ella jeevanukkum
Indha bhoomiyila
Vaazha podhumaana
Theengu thevai

Male : Arivum thondrum munnae
Theengu thondriyathu
Yetrukkollavae mudiyaa unmai

Male : Kaduvaai servatharkku
Podhuvaai aavadhu
Kodi anukkalai
Kondra theengu

Male : Undhan punnagai
Oruvan vedhanai
Kannottathil thaan
Nangum theengu

Male : Jananam maranam rendu idaiyilum
Theengu thodaruthu
Mudivili jananam maranam
Eppozhuthum theengu thodaruthu

Male : Jananam maranam rendu idaiyilum
Theengu thodaruthu
Mudivili jananam maranam
Eppozhuthum theengu thodaruthu

Male : Otta paanai
Senja dheivam
Athula neera serthu
Dhaagam theera paruga sonnaa
Hahahaha

Male : Aasaigal ulla bodhu
Paavam oyindhiraathu
Yaaraadhu meendathu undaa

Male : Oorum nandri marandhidum
Theemai thangi vidum
Maarum indha ulaginil
Theemai thodarndhidum

Whistle : ………………

பாடகர் : சிவம்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி பாலசுப்ரமணியம்

பாடல் ஆசிரியர் : ஹாஜா

விசில் : ……………..

ஆண் : எல்லா ஜீவனுக்கும்
இந்த பூமியில
வாழ போதுமான
தீங்கு தேவை

ஆண் :அறிவும் தோன்றும் முன்னே
தீங்கு தோன்றியது
ஏற்றுக்கொள்ளவே முடியா உண்மை

ஆண் : கருவாய் சேர்வத்தர்க்கு
பொதுவாய் ஆவது
கோடி அணுக்களை
கொன்ற தீங்கு

ஆண் : உந்தன் புன்னகை
ஒருவன் வேதனை
கண்ணோட்டத்தில் தான்
நங்கும் தீங்கு

ஆண் : ஜனனம் மரணம் இரண்டிடையிலும்
தீங்கு தொடருது
முடிவிலி ஜனனம் மரணம்
எப்பொழுதும் தீங்கு தொடருது

ஆண் : ஜனனம் மரணம் இரண்டிடையிலும்
தீங்கு தொடருது
முடிவிலி ஜனனம் மரணம்
எப்பொழுதும் தீங்கு தொடருது

ஆண் : ஓட்ட பானை செஞ்ச தெய்வம்
அதுல நீர சேத்து
தாகம் தீர பருக சொன்னா

ஆண் : ஆசைகள் உள்ள போது
பாவம் ஓய்ந்திராது
யாராது மீண்டது உண்டா

ஆண் : ஊரும் நன்றி மறந்திடும்
தீமை தங்கி விடும்
மாறும் இந்த உலகினில்
தீமை தொடர்ந்திம்

விசில் : ……………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here