Singer : Hip Hop Tamizha

Music : Hip Hop Tamizha

Male : Nallavanuku nallathu seirathula
Verum aasai than irukum
Kettavanuku kettadhu seirathula
Peraasai irukum
Yennaikum aasaikum peraasaikum
Nadakkura por la
Jeikuradhu peraasaithaan (Dialogue)

Male : Theemai thaan vellum
Yenna ninaithalum
Theemai dhaan vellum
Yevan thaduthaalum

Male : {Manidha uruvathil alaindhidum mirugam naan
Manidhan mirugangalukku oru kadavul naan} (2)

Male : Velichathula irukaravandhanda irutta paathu bayapuduvan
Naan irutulaye vazhuravan
I’m not bad
Just evil (Dialogue)

Male : Yevana irundhaal enna
Yemanai irundhaal enna
Sivana irundhalum
Unakku samamai amaiven nan

Panama irundhaal enna
Pinamai irundhaal enna
Naan uyirodu irundhiduvae yevaniyum
Unavaai unben naan

Male : {Manidha uruvathil alaindhidum mirugam naan
Manidhan mirugangalukku oru kadavul naan} (2)

Male : Unmai jeikradhuku thaanda aadharam theva
Poi jaikrathuku kozhapamae pothum (Dialogue)

Male : Soodhai irundhaal enna
Adhu theedha irundhaal enna
Yaadhai irundhalum enaku
Thodhaai amaindhidumae

Boologam adhai vendru
Adhala padhalam varai sendru
Kolagalamaga endhan aatchi purinthiduven

Male : Theemai thaan vellum
Yenna ninaithalum
Theemai dhaan vellum
Yevan thaduthaalum

Male : The name is siddharth abhimanyu
Good luck (Dialogue)

பாடகா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : நல்லவனுக்கு நல்லது
செய்றதுல வெறும் ஆசைதான்
இருக்கும் கெட்டவனுக்கு
கெட்டது செய்றதுல பேராசை
இருக்கும் என்னைக்கும்
ஆசைக்கும் பேராசைக்கும்
நடக்குற போா்ல ஜெயிக்குறது
பேராசைதான்

ஆண் : தீமை தான் வெல்லும்
என்ன நினைத்தாலும் தீமை
தான் வெல்லும் எவன் தடுத்தாலும்

ஆண் : { மனித உருவத்தில்
அலைந்திடும் மிருகம் நான்
மனிதன் மிருகங்களுக்கு
ஒரு கடவுள் நான் } (2)

ஆண் : வெளிச்சத்துல
இருக்குறவன்தாண்டா
இருட்ட பாத்து பயப்படுவான்.
நான் இருட்டுலயே வாழுறவன்
ஐ எம் நாட் பேட் ஜஸ்ட் ஈவில்

ஆண் : எவனா இருந்தால் என்ன
எமனாய் இருந்தால் என்ன
சிவனா இருந்தாலும்
உனக்கு சமமாய் அமைவேன் நான்

ஆண் : பணமா இருந்தால் என்ன
பிணமாய் இருந்தால் என்ன
நான் உயிரோடு இருந்திடவே
எவனையும் உணவாய் உண்பேன் நான்

ஆண் : { மனித உருவத்தில்
அலைந்திடும் மிருகம் நான்
மனிதன் மிருகங்களுக்கு
ஒரு கடவுள் நான் } (2)

ஆண் : உண்மை ஜெயிக்கிறதுக்கு
தாண்டா ஆதாரம் தேவை
பொய் ஜெயிக்கிறதுக்கு
குழப்பமே போதும்

ஆண் : சூதாய் இருந்தால் என்ன
அது தீதா இருந்தால் என்ன
யாதை இருந்தாலும் எனக்கு
தோதாய் அமைந்திடுமே

ஆண் : பூலோகம் அதை வென்று
அதல பாதாளம் வரை சென்று
கோலாகலமாக எந்தன்
ஆட்சி புாிந்திடுவேன்

ஆண் : தீமை தான் வெல்லும்
என்ன நினைத்தாலும் தீமை
தான் வெல்லும் எவன் தடுத்தாலும்

ஆண் : ………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here