Singers : Unni Krishnan and Bombay Jayashree

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Theenda theenda
Paarvai paarthu

Female : Enathu udhadugal
Unthan maarbil
Pogum oorvalangal
La la la la lalalaala laaa

Male : {Theenda theenda
Malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna} (2)

Female : Enadhu udhadugal
Unthan maarbil
Pogum oorvalangal
Nagangal keeriyae mudhugil engum
Nooru oviyangal

Male : Engu thuvangi engu mudikka
Edhanai viduthu edhanai edukka
Enna seiya yethu seiya urasa urasa…aa….
Aaaa…..aaa….aaa……

Female : {Theenda theenda
Malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna} (2)

Female : Kaadhal thee eriya
Kannil neer vazhiya
Naan nindren… arugil nindren

Male : Mella namathu kaal viral
Ondrai ondru theendida
Un kaathu nuniyin oramaai
Konjam konjam koosida

Female : Unnil kalanthu vida
En ullam thavithida
Kaalgal bhoomiyudan
Kallaagi kidanthida
Vaarthai udhadugalil
Vazhukki vizhunthida
Unakkul enakkul neruppu erinthida

Female : Theenda theenda
Male : Malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna
Theenda theenda
Malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna

Male : Kaatru kalaithu vidum
Kesam thalli vida
Viral theenda… thee theenda
Ennai thalli viduvathu pol
Unmaiyaaga theendugiraai
Kangal vizhithu paarthuthaan
Kalavu nadanthathu arigirom

Female : Satru munbu varai jolitha vennila
Mega porvaiyil olinthu kondathu
Kangal oram neer thulithu nindrathu
Aditha kaatru thudaithu sendrathu

Female : Theenda theenda
Malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna

Female : Enadhu udhadugal
Unthan maarbil
Pogum oorvalangal
Nagangal keeriyae mudhugil engum
Nooru oviyangal

Male : Engu thuvangi engu mudikka
Edhanai viduthu edhanai edukka
Enna seiya yethu seiya urasa urasa…aa….
Aaaa…..aaa….aaa……

Male : Theenda theenda
Paarvai paarthu ….

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : தீண்ட தீண்ட
பார்வை பார்த்து

பெண் : எனது உதடுகள்
உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
லாலாலாலா….லல…லாலாலாலா

ஆண் : தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன
தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண் : எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
நகங்கள் கீறியே முதுகில் எங்கும்
நூறு ஒவியங்கள்

ஆண் : எங்கு துவங்கி எங்கு முடிக்க
எதனை விடுத்து எதனை எடுக்க
என்ன செய்ய ஏது செய்ய
உரச உரச  ஆ….ஆஅ…..ஆஅ…

பெண் : தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன
தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண் : காதல் தீ எரிய
கண்ணில் நீர் வழிய
நான் நின்றேன் அருகில் நின்றேன்

ஆண் : மெல்ல நமது கால் விரல்
ஒன்றை ஒன்று தீண்டிட
உன் காது நுனியின் ஒரமாய்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கூசிட

பெண் : உன்னை கலந்துவிட
என் உள்ளம் தவித்திட
கால்கள் பூமியுடன் கல்லாகி கிடந்திட
வார்த்தை உதடுகளில் வழுக்கி விழுந்திட
உனக்குள் எனக்குள் நெருப்பு எரிந்திட

பெண் : தீண்ட தீண்ட
ஆண் : மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன
தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

ஆண் : காற்று கலைத்துவிடும்
கேசம் தள்ளிவிட
விரல் தீண்ட தீ தீண்ட
என்னை தள்ளி விடுவது போல்
உண்மையாக தீண்டுகிறாய்
கண்கள் விழித்து பார்ததுதான்
கனவு நடந்தது அறிகிறோம்

பெண் : சற்று முன்பு வரை
ஜொலித்த வெண்ணிலா
மேக போர்வையில் ஒளிந்து கொண்ட
கண்கள் ஒரம் நீர் துளித்து நின்றது
அடித்த காற்று துடைத்து சென்றது

பெண் : தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண் : எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
நகங்கள் கீறியே முதுகில் எங்கும்
நூறு ஒவியங்கள்

ஆண் : எங்கு துவங்கி எங்கு முடிக்க
எதனை விடுத்து எதனை எடுக்க
என்ன செய்ய ஏது செய்ய
உரச உரச  ஆ….ஆஅ…..ஆஅ…

ஆண் : தீண்ட தீண்ட
பார்வை பார்த்து


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here