Singers : Arivu and GKB

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Theengu thaakka thaakka
Thoondi pottu thookka
Aandha paakka paakka
Aattam kaattum venga

Male : Veembu kaatta kaatta
Veli thaandi nokka
Vevvu paakka paakka
Vettaiyaadum venga

Male : Thandhiri kottaikkulla raja thandhiri
Ronthu paakka vandha mandhiri
Undu sangathi kazhugu paatha sundeli
Kaathirukku sangu di kattam kattiyaachu
Unnai verarukkum neram ippo vandhiruchu

Male : Theengu thaakka thaakka
Thoondi pottu thookka
(Vanthiruchu….)
Aandha paakka paakka
Aattam kaattum venga

Male : Thappu pandren avlo thaan
Perusu sirusunu alavellam kidaiyathu

Male : Otranukku matra yaarum thevai illa da
Chumma vittuputtu porathippo artham illai da
Aathiratha kaatta thaanae kaathirikkirom
Unnai pottathukku pinna thaanda rest edukkurom

Male : Theengu thaakka thaakka
Thoondi pottu thookka
Aandha paakka paakka
Aattam kaattum venga

Male : Veembu kaatta kaatta
Veli thaandi nokka
Vevvu paakka paakka
Vettaiyaadum venga

Male : Check-u vechitten
Pangu patha vechitten
Unnai sketch pottu
Ulla vandhu sikka vachitten

Male : Kannu vechitten
Kaila gun-u vechitten
Unnai mannu thondi
Kolli poda solli vechitten

Male : Varudhu kaataru
Pottiya thookinu odu
Uruthi kaatadhu
Un usura edukkum pothu

Male : Kadhara kadhara thaan
Edhiri kottai aadumda
Sidhari sidhari thaan
Narigal oottam odumda
Kazhugu kazhugu thaan
Parandhu nottam kaanumda
Samayam paathu saaikum siruthai palluda

Male : Theengu thaakka thaakka
Thoondi pottu thookka
Aandha paakka paakka
Aattam kaattum venga

Male : Veembu kaatta kaatta
Veli thaandi nokka
Vevvu paakka paakka
Vettaiyaadum venga

Male : Theengu thaakka thaakka
Thoondi pottu thookka
Aandha paakka paakka
Aattam kaattum venga

Male : Veembu kaatta kaatta
Veli thaandi nokka
Vevvu paakka paakka
Vettaiyaadum venga

பாடகர்கள் : அறிவு மற்றும் ஜி கே பி

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : தீங்கு தாக்க தாக்க
தூண்டி போட்டு தூக்க
ஆந்தை பாக்க பாக்க
ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண் : வீம்பு காட்ட காட்ட
வேலி தாண்டி நோக்க
வேவு பாக்க பாக்க
வேட்டையாடும் வேங்கை

ஆண் : தந்திரி கோட்டைக்குள்ள ராஜ தந்திரி
ரோந்து பாக்க வந்த மந்திரி
உண்டு சங்கதி கழுகு பாத்த சுண்டெலி
காத்திருக்கு சங்குடி கட்டம் கட்டியாச்சு
ஒன்ன வேரறுக்கும் நேரம் இப்போ வந்துருச்சு

ஆண் : தீங்கு தாக்க தாக்க
தூண்டி போட்டு தூக்க
(வந்திருச்சு)
ஆந்தை பாக்க பாக்க
ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண் : தப்பு பண்றேன் அவ்ளோதான்
பெருசு சிறுசுனு அளவெல்லாம் கிடையாது

ஆண் : ஒற்றனுக்கு மற்ற யாரும்
தேவையில்லை டா
சும்மா விட்டுபுட்டு போறதிப்போ
அர்த்தமில்லை டா

ஆண் : ஆத்திரத்தை காட்டத்தானே
காத்திருக்கிறோம்
ஒன்ன போட்டதுக்கு பின்னதானே
ரெஸ்ட் எடுக்கிறோம்

ஆண் : தீங்கு தாக்க தாக்க
தூண்டி போட்டு தூக்க
ஆந்தை பாக்க பாக்க
ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண் : வீம்பு காட்ட காட்ட
வேலி தாண்டி நோக்க
வேவு பாக்க பாக்க
வேட்டையாடும் வேங்கை

ஆண் : செக்கு வெச்சிட்டேன்
பங்கு பத்த வெச்சிட்டேன்
ஒன்ன ஸ்கெட்ச் போட்டு
உள்ள வந்து சிக்க வெச்சிட்டேன்

ஆண் : கண்ணு வெச்சிட்டேன்
கைல கன்னு வெச்சிட்டேன்
ஒன்ன மண்ணுதோண்டி
கொள்ளிபோட சொல்லி வெச்சிட்டேன்

ஆண் : வருது காட்டாறு
பொட்டியை தூக்கினு ஓடு
உறுதி காட்டாது
ஒன் உசிரெடுக்கும் போது

ஆண் : கதற கதறத்தான் எதிரி
கோட்டை ஆடுண்டா
செதறி செதறித்தான்
நரிகள் ஓட்டம் ஓடும்டா

ஆண் : கழுகு கழுகுதான் பறந்து
நோட்டம் காணும் டா
சமயம் பாத்து சாய்க்கும்
சிறுத்தை பல்லு டா

ஆண் : தீங்கு தாக்க தாக்க
தூண்டி போட்டு தூக்க
ஆந்தை பாக்க பாக்க
ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண் : வீம்பு காட்ட காட்ட
வேலி தாண்டி நோக்க
வேவு பாக்க பாக்க
வேட்டையாடும் வேங்கை

ஆண் : தீங்கு தாக்க தாக்க
தூண்டி போட்டு தூக்க
ஆந்தை பாக்க பாக்க
ஆட்டம் காட்டும் வேங்கை

ஆண் : வீம்பு காட்ட காட்ட
வேலி தாண்டி நோக்க
வேவு பாக்க பாக்க
வேட்டையாடும் வேங்கை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here