Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Theeppantham yaethungudaa
Ondru searthingu vaarungadaa
Theeppantham yaethungudaa
Ondru searthingu vaarungadaa

Male : Thaaimaikku pangam endraal
Ulagai thanal kondu vaattungadaa
Thaaimaikku pangam endraal
Ulagai thanal kondu vaattungadaa
Thanal kondu vaattungadaa

Male : Theeppantham yaethungudaa
Ondru searthingu vaarungadaa

Male : Naadu petra sudhanthiramo
Nattanadu nisiyiniyile
Naadu pettra sudhanthiramo
Nattanadu nisiyiniyile

Male : Vaazhvu thantha thaaikulamo
Vaaduthingae pasiyinilae
Vaazhvu thantha thaaikulamo
Vaaduthingae pasiyinilae

Male : Paazhukazhum kuzhanthaiyondru
Vanjiyaval madiyinile
Paazhukazhum kuzhanthaiyondru
Vanjiyaval madiyinile

Male : Paavi makkal vilai kodupaar
Dharmam endra peyarinile
Paavi makkal vilai kodupaar
Dharmam endra peyarinile

Male : Theeppantham yaethungudaa
Ondru searthingu vaarungadaa

Male : Thaaimaikku pangam endral
Ulagai thanal kondu vaattungadaa
Thanal kondu vaattungadaa

Male : Nedhiyenna dharumamenna
Evanukku puriyuthadaa
Nedhiyenna dharumamenna
Evanukku puriyuthadaa

Male : Maanamenna roshamenna
Maranthingu thiriyuthadaa
Maanamenna roshamenna
Maranthingu thiriyuthadaa

Male : Kattumillai kaavalillai
Solvatharkkum vetkamadaa
Kattumillai kaavalillai
Solvatharkkum vetkamadaa

Male : Kasukendru pennai thottaal
Kayirendai vettungadaa
Kasukendru pennai thottaal
Kayirendai vettungadaa

Male : Theeppantham yaethungudaa
Ondru searthingu vaarungadaa

Male : Thaaimaikku pangam endral
Ulagai thanal kondu vaattungadaa
Thanal kondu vaattungadaa

Male : Santhaikku vanthathadaa
Ungal maanam ingu kadai sarakku
Santhaikku vanthathadaa
Ungal maanam ingu kadai sarakku

Male : Oru sallikku virukuthadaa
Nalla thaaimaiyenum kulavilakku
Oru sallikku virukuthadaa
Nalla thaaimaiyenum kulavilakku

Male : Pennenna vilai porulaa
Unga pechu mattum thirukuralaa
Pennenna vilai porulaa
Unga pechu mattum thirukuralaa

Male : Nenjukku needhiyellaam
Intha neesarukku kavasangalaa…
Nenjukku needhiyellaam
Intha neesarukku kavasangalaa…

Male : Theeppantham yaethungudaa
Ondru searthingu vaarungadaa

Male : Thaaimaikku pangam endral
Ulagai thanal kondu vaattungadaa
Thanal kondu vaattungadaa

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : தீப்பந்தம் ஏந்துங்கடா
ஒன்று சேர்ந்திங்கு வாருங்கடா
தீப்பந்தம் ஏந்துங்கடா
ஒன்று சேர்ந்திங்கு வாருங்கடா

ஆண் : தாய்மைக்கு பங்கம் என்றால்
உலகை தணல் கொண்டு வாட்டுங்கடா….
தாய்மைக்கு பங்கம் என்றால்
உலகை தணல் கொண்டு வாட்டுங்கடா….
தணல் கொண்டு வாட்டுங்கடா….

ஆண் : தீப்பந்தம் ஏந்துங்கடா
ஒன்று சேர்ந்திங்கு வாருங்கடா

ஆண் : நாடு பெற்ற சுதந்திரமோ
நட்டநடு நிசியினிலே
நாடு பெற்ற சுதந்திரமோ
நட்டநடு நிசியினிலே

ஆண் : வாழ்வு தந்த தாய்க்குலமோ
வாடுதிங்கே பசியினிலே
வாழ்வு தந்த தாய்க்குலமோ
வாடுதிங்கே பசியினிலே

ஆண் : பாலுக்கழும் குழந்தையொன்று
வஞ்சியவள் மடியினிலே
பாலுக்கழும் குழந்தையொன்று
வஞ்சியவள் மடியினிலே

ஆண் : பாவி மக்கள் விலைக் கொடுப்பார்
தர்மம் என்ற பெயரினிலே
பாவி மக்கள் விலைக் கொடுப்பார்
தர்மம் என்ற பெயரினிலே

ஆண் : தீப்பந்தம் ஏந்துங்கடா
ஒன்று சேர்ந்திங்கு வாருங்கடா

ஆண் : தாய்மைக்கு பங்கம் என்றால்
உலகை தணல் கொண்டு வாட்டுங்கடா….
தணல் கொண்டு வாட்டுங்கடா….

ஆண் : நீதியென்ன தருமமென்ன
எவனுக்கு புரியுதடா
நீதியென்ன தருமமென்ன
எவனுக்கு புரியுதடா

ஆண் : மானமென்ன ரோஷமென்ன
மறந்திங்கு திரியுதடா
மானமென்ன ரோஷமென்ன
மறந்திங்கு திரியுதடா

ஆண் : கட்டுமில்லை காவலில்லை
சொல்வதற்கும் வெட்கமடா
கட்டுமில்லை காவலில்லை
சொல்வதற்கும் வெட்கமடா

ஆண் : காசுகென்று பெண்ணைத் தொட்டால்
கையிரெண்டை வெட்டுங்கடா
காசுகென்று பெண்ணைத் தொட்டால்
கையிரெண்டை வெட்டுங்கடா

ஆண் : தீப்பந்தம் ஏந்துங்கடா
ஒன்று சேர்ந்திங்கு வாருங்கடா

ஆண் : தாய்மைக்கு பங்கம் என்றால்
உலகை தணல் கொண்டு வாட்டுங்கடா….
தணல் கொண்டு வாட்டுங்கடா….

ஆண் : சந்தைக்கு வந்ததடா
உங்கள் மானம் இங்கு கடைச்சரக்கு
ந்தைக்கு வந்ததடா
உங்கள் மானம் இங்கு கடைச்சரக்கு

ஆண் : ஒரு சல்லிக்கு விற்குதடா
நல்ல தாய்மையெனும் குலவிளக்கு
ஒரு சல்லிக்கு விற்குதடா
நல்ல தாய்மையெனும் குலவிளக்கு

ஆண் : பெண்ணென்ன விலைப் பொருளா
உங்க பேச்சு மட்டும் திருக்குறளா
பெண்ணென்ன விலைப் பொருளா
உங்க பேச்சு மட்டும் திருக்குறளா

ஆண் : நெஞ்சுக்கு நீதியெல்லாம்
இந்த நீசருக்கு கவசங்களா…….
நெஞ்சுக்கு நீதியெல்லாம்
இந்த நீசருக்கு கவசங்களா…….

ஆண் : தீப்பந்தம் ஏந்துங்கடா
ஒன்று சேர்ந்திங்கு வாருங்கடா

ஆண் : தாய்மைக்கு பங்கம் என்றால்
உலகை தணல் கொண்டு வாட்டுங்கடா….
தணல் கொண்டு வாட்டுங்கடா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here