Singers : Karthik and K. S. Chithra

Music by : Mani Sharma

Male : Theepori pondradhu
Oru kaadhal enbadhu
Adhai vaazhkai ennum
Thiraiyil yettruvom

Female : Ullam enbadhu
Peru vellam pondradhu
Iru karaigal seidhu
Nadhiyaai maatruvom

Male : Oru uravil valarum kaadhal
Adhu mazhaiyin thuliyaai thaengum
Female : Siru pirivil valarum kaadhal
Adhu eriyum theeyaai oongum

Male : Namm kaadhal pudhu sakthi
Pudhu ulagam seivom

Male : Kan thoonga maattom
Cell phone pesa maattom
Kal theindhu pogum
Engal soll theiya maattom

Female : Oor kaanum vannam
Ini naer kaana maattom
Poovodu thoongum
Siru thaen pola vaazhvom

Male : Poi kaadhal udalodu thullum
Mei kaadhal udal meeri sellum
Eppodum thadai thaandi vellum

Male : Mannodu vaazhum
Oru pon pola vaazhvom
Namm kaalam vandhaal
Nagaiyaai maari povom

Female : Sila naalil silaiyaavom
Uzhi thaanguvaai malarae

Female : Naam konda kaadhal
Sila naal thalli veippom
Naal dhorum vetri
Adhaiyae pulli veippom

Male : Por kaalam pola
Oru por kolam kolvom
Boogambam vandhaal
Adhaiyum poraadi velvom

Male : Koottukkul vannathu poochi
Adhu thaane porumaikku saatchi
Naalaikku namm kaadhal aatchi

Female : Man moodum podhum
Vidhaigal kann mooda villai
Vidhai vettri kollum
Mazhaiyin thuli veezhum vaelai

Male : Hoo oo aagaayam namadhaagum
Sila naal poru kiliyae

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் கே. எஸ்.சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : தீப்பொறி போன்றது
ஒரு காதல் என்பது
அதை வாழ்க்கை என்னும்
திரியில் ஏற்றுவோம்

பெண் : உள்ளம் என்பது
பெரு வெள்ளம் போன்றது
இரு கரைகள் செய்து
நதியாய் மாற்றுவோம்

ஆண் : ஒரு உறவில் வளரும் காதல்
அது மழையின் துளியாய் தேங்கும்
சிறு பிரிவில் வளரும் காதல்
அது எரியும் தீயாய் ஓங்கும்

ஆண் : நம் காதல் புது சக்தி
புது உலகம் செய்வோம்

ஆண் : கண் தூங்க மாட்டோம்
செல் போன் பேச மாட்டோம்
கல் தேய்ந்து போகும்
எங்கள் சொல் தேய மாட்டோம்

பெண் : ஊர் காணும் வண்ணம்
இனி நேர் காண மாட்டோம்
பூவோடு தூங்கும்
சிறு தேன் போல வாழ்வோம்

ஆண் : பொய் காதல் உடலோடு துள்ளும்
மெய் காதல் உடல் மீறி செல்லும்
எப்போதும் தடை தாண்டி வெல்லும்

ஆண் : மண்ணோடு வாழும்
ஒரு பொன் போல வாழ்வோம்
நம் காலம் வந்தால்
நகையாய் மாறி போவோம்

பெண் : சில நாளில் சிலையாவாய்
உளி தாங்குவாய் மலரே

பெண் : நாம் கொண்ட காதல்
சில நாள் தள்ளி வைப்போம்
நாள்தோறும் வெற்றி
அதையே புள்ளி வைப்போம்

ஆண் : போர் காலம் போல
ஒரு போர் கோலம் கொள்வோம்
பூகம்பம் வந்தால்
அதையும் போராடி வெல்வோம்

ஆண் : கூட்டுக்குள் வண்ணத்து பூச்சி
அதுதானே பொறுமைக்கு சாட்சி
நாளைக்கு நம் காதல் ஆட்சி

பெண் : மண் மூடும் போதும்
விதைகள் கண் மூடவில்லை
விதை வெற்றி கொள்ளும்
மழையின் துளி வீழும் வேளை

ஆண் : ஹோ ஓ ஆகாயம் நமதாகும்
சில நாள் பொறு கிளியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here