Singers : Sathyaprakash and Chorus

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Theera kaadhal kaana kandenae
Athu thedal yaavum theera kandenae
Kaalam neram maara kandenae..ae…
Ethirkaalam ondril naanum nindrenae

Chorus : Hooo ooo ooooo
Male : Kanavae nanavaai
Ezhundaayae
Chorus : Hooo ooo ooooo
Male : Manamae iragaai
Parandhaayae

Male & Chorus :
Thare raa thare raa
Thare raa thare raa..aa…
Thare raa thare raa
Thare raa thare raa…..aa…aa…

Male : Suru suru suru anilai
Endhan veettinil anumadhippen
Siru siru siru unavaai
Muzhu piriyangal samaithu vaippen

Male : Adupparaiyinil paravum
Pudhu velichathai parisalippen
Arupperunchudar ozhiyil
Thani thanimaiyai rasithiruppen

Male : Netru vaanam poonai polae
Oodi ozhigindrathae
Easy chair-il saindhu kondae
Kaalam sirikkindrathae

Male & Chorus :
Vazhkai vandhu
Veedum vandhathae
Enadhekkam sengal
Thottram kondathae…

Male & Chorus :
Thare raa thare raa
Thare raa thare raa..aa…
Thare raa thare raa
Thare raa thare raa…..aa…aa…

Male : Adhi kaalaiyai azhaithu
Adhai rasithida adam pidippen
Suvarkozhiyin ozhiyai
Perum isaiyena layiththiruppen

Male : Tharai vizhugira ozhi mel
Siru nizhal ena paduthiruppen
Narai vizhugira varaiyil
Indha araigalai rasithiruppen

Male : Thooral yaavum theerndha podhum
Eerapadham ullathae…ae…a.e…
Kaalam yaavum kaana kaana
Kaatchiyaagindrathae

Male & Chorus : Kaathiruppil
Jeevan ullathae..ae…..
En jeevan vandhu
Vaasal nindrathae….

Male & Chorus :
Thare raa thare raa
Thare raa thare raa..aa…
Thare raa thare raa
Thare raa thare raa…..aa…aa…

Male : Theera kaadhal kaana kandenae
Athu thedal yaavum theera kandenae
Kaalam neram maara kandenae..ae…
Ethirkaalam ondril naanum nindrenae

பாடகர்கள் : சத்யபிரகாஷ் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : தீரா காதல் காண கண்டேனே
அது தேடல் யாவும் தீர கண்டேனே
காலம் நேரம் மாற கண்டேனே…ஏ…
எதிர்காலம் ஒன்றில் நானும் நின்றேனே

குழு : ஹோ ஓ ஓஒ
ஆண் : கனவே நனவாய்
எழுந்தாயே
குழு : ஹோ ஓ ஓஒ
ஆண் : மனமே இறகை
பறந்தாயே

ஆண் மற்றும் குழு :
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா …ஆ….
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா ….ஆ….ஆஅ….

ஆண் : சுறு சுறு சுறு அணிலை
எந்தன் வீட்டினில் அனுமதிப்பேன்
சிறு சிறு சிறு உணவாய்
முழு பிரியங்கள் சமைத்து வைப்பேன்

ஆண் : அடுப்பறையினில் பரவும்
புது வெளிச்சத்தை பரிசளிப்பேன்
அருபெருஞ்சுடர் ஒளியில்
தனி தனிமையை ரசித்திருப்பேன்

ஆண் : நேற்று வானம் பூனை போலே
ஓடி ஒழிகின்றதே
ஈசி சேரில் சாய்ந்து கொண்டே
காலம் சிரிக்கின்றதே

ஆண் மற்றும் குழு :
வாழ்க்கை வந்து
வீடும் வந்ததே
எனதேக்கம் செங்கல்
தோட்டம் கொண்டதே….

ஆண் மற்றும் குழு :
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா …ஆ….
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா ….ஆ….ஆஅ….

ஆண் : அதிகாலையை அழைத்து
அதை ரசித்திட அடம் பிடிப்பேன்
சுவர்கோழியின் ஒளியை
பெரும் இசையென லயித்திருப்பேன்

ஆண் : தரை விழுகிற ஒளி மேல்
சிறு நிழல் என படுத்திருப்பேன்
நரை விழுகிற வரையில்
இந்த அறைகளை ரசித்திருப்பேன்

ஆண் : தூறல் யாவும் தீர்ந்த போதும்
ஈரப்பதம் உள்ளதே ….ஏ….ஏ….
காலம் யாவும் காண காண
காட்சியாகின்றதே

ஆண் மற்றும் குழு : காத்திருப்பில்
ஜீவன் உள்ளதே…ஏ….
என் ஜீவன் வந்து
வாசல் நின்றதே….

ஆண் மற்றும் குழு :
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா …ஆ….
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா ….ஆ….ஆஅ….

ஆண் : தீரா காதல் காண கண்டேனே
அது தேடல் யாவும் தீர கண்டேனே
காலம் நேரம் மாற கண்டேனே…ஏ…
எதிர்காலம் ஒன்றில் நானும் நின்றேனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here